Nhận xét Tải Bắn Bóng – Download Game Bắn Bong Bóng Cổ Điển Về Máy

Nhận định Tải Bắn Bóng – Download Game Bắn Bong Bóng Cổ Điển Về Máy là ý tưởng trong bài viết bây giờ của chúng tôi. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé.

Chắc hẳn rất nhiều bạn đã từng biết đến và chơi trò chơi bắn bong bóng. Rất nhiều quả bóng với nhiều màu sắc, hình dạng khác nhau xuất hiện trên màn hình và dần dần tràn từ trên xuống. Nhiệm vụ của chúng ta là dùng những quả bóng được cung cấp để bắn lên ghép thành ít nhất 3 quả bóng cùng màu để phá hủy chúng. Nếu để bong bóng tràn hết màn hình bạn sẽ thua cuộc. Tải bắn bóng về máy miễn phí cho Android, iOS và chinh phục những khó khăn, thử thách nhé.

Game Bắn Bóng

Bắn Bóng là game cổ điển đã xuất hiện từ lâu trên máy tính PC được nhiều người chơi yêu thích. Bởi tính đơn giản của nó, dễ chơi, không mất nhiều thời gian suy nghĩ, giúp bạn thư giãn giải trí rất hiệu quả. Hiện nay với công nghệ phát triển bắn bóng đã có các phiên bản game mobiles trên điện thoại di động, game mobile giúp bạn có thể chơi mọi lúc, mọi chơi, chơi online cùng bạn bè hoặc offline không cần internet, 3G. Hãy thể hiện kỹ năng và sự nhanh nhẹn của mình bằng các ghi thật nhiều điểm số, vượt qua những màn chơi hóc búa khó nhất nhé.

Tải game Bắn Bóng

Tính năng game Bắn Bóng

Game bắn bóng có đồ hoạ HD sắc nét , hiệu ứng đẹp mắt hấp dẫn, âm thanh nhẹ nhàng.

Trò chơi giải trí thư giãn những lúc rảnh rỗi, nhàm chán, stress trong công việc.

Giúp luyện tập trí não thông minh và các ngón tay nhanh nhẹn hơn.

Download Bắn Bóng về máy

Nhiều loại bong bóng đặc biệt: Bom, Mũi tên sét, Bóng ma thuật, Bóng đôi cánh thiên thần…

Hoàn toàn miễn phí

Có thể chơi Online hoặc Offline.

Tải Bắn Bong Bóng cho điện thoại

Tải game Bắn Bóng về máy

Hướng dẫn chơi Bắn Bóng

Chạm vào màn hình cảm ứng điện thoại để bắn bóng.

Bắn bóng sao cho có ít nhất 3 quả cùng màu nằm cạnh nhau để phá huỷ chúng. Lưu ý càng có nhiều bong bóng được phá huỷ cùng 1 lúc thì bạn sẽ được thưởng càng nhiều điểm.

Hướng dẫn chơi Bắn Bóng

Hãy tận dụng những bong bóng đặc biệt để hỗ trợ có hiệu ứng phá hủy hiệu quả hơn, giúp đạt được điểm cao, vượt qua các màn chơi khó ở lv cao.

Cố gắng bắn và phá huỷ bong bóng liên tiếp để nhận điểm thưởng combo.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: Tải Zombie Tsunami.