Nhận xét Tải Cá Mập Ăn Thịt Người

Chia sẻ Tải Cá Mập Ăn Thịt Người là conpect trong nội dung bây giờ của chúng tôi. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

Có một trờ chơi mà người chơi được đóng vai kẻ mạnh, truy sát và tiêu diệt tất cả con mồi để thể hiện sự bá đạo của mình. Không gì khác, đó chính là tựa game Hungry Shark EvolutionCá Mập Ăn Thịt Người. Bạn sẽ nhập vai 1 con cá mập háu đói còn bé, chăm chỉ săn mồi để trưởng thành. Khi đã đủ mạnh bạn có thể ăn thịt cả thợ lặn, tàu thuyền mang đến nỗi khiếp sợ. Tải game Cá Mập Ăn Thịt Người về máy cho điện thoại Android, iOS phiên bản mới nhất miễn phí và cùng khám phá những bí ẩn dưới lòng đại dương.

Game Cá Mập Ăn Thịt Người – Hungry Shark Evolution

Cá Mập Ăn Thịt Người (Hungry Shark Evolution) là game mobile phiêu lưu hành động hấp dẫn dưới lòng đại dương. Không như những tựa game Endless Run khác bạn phải chạy mãi không thôi, trong trò chơi này bạn sẽ đóng vai kẻ săn đuổi – Một chú cá mập hung dữ đang háu đói, kẻ sát thủ tàn ác bậc nhất. Ban đầu chỉ là chú cá mập nhỏ bé, nhưng bạn hãy chịu khó ăn thật nhiều lũ cá con để lớn dần lên. Kích thước trưởng thành của một con cá mập trắng có thể nặng tới 10 tấn, có khả năng ăn bất kể thứ gì, từ cá lớn, cá nhỏ, thậm chí là cả thuyền của ngư dân.

Tải game Cá Mập Ăn Thịt Người

Game có đồ họa 3D đẹp mắt, người chơi có cơ hội trở thành kẻ mạnh nhất biển khơi thỏa sức vẫy vùng. Những đừng quên rằng quy luật của tự nhiên là cá lớn nuốt cá bé, nên khi bạn còn nhỏ bé thì hãy tránh xa những sinh vật to lớn hơn. Tập trung săn mồi để gia tăng thêm kích thước của mình. Khi đủ lớn, đủ mạnh sẽ quay lại trả thù chưa muộn. Trong quá trình chơi cũng cần tránh xa những quả thủy lôi trôi nổi trên màn hình nếu không muốn bị nổ tan xác. Tìm thêm những vật phẩm và nhiệm vụ trong những vỏ sò để gia tăng thêm điểm số.

Tính năng game Cá Mập Ăn Thịt Người

Game Hungry Shark Evolution có cơ chế diều khiển trực quan bằng cách chạm, vuốt trên màn hình cảm ứng với đồ họa 3D sắc nét. Người chơi lạc vào một thế giới tự do, rộng lớn để phiêu lưu, săn mồi và thống lĩnh đại dương.

Có 11 loại cá mập đặc biệt để nuôi dưỡng, phát triển và nâng cấp. Ví dụ: cá mập Mako vây ngắn, cá mập đầu búa, cá mập hổ, cá mập trắng… Hãy mang nỗi khiếp sợ đến cho toàn bộ sinh vật biển và trên mặt nước, bao gồm cả con người.

Download Cá Mập Ăn Thịt Người về máy

Khám phá các kho báu giá trị đầy bí ẩn bị chôn vùi dưới đáy biển.

Tìm hiểu nhiều sinh vật kỳ lạ trong lòng đại dương để mở mang hiểu biết.

Hoàn thành hơn 70 nhiệm vụ khác nhau để giành phần thưởng hấp dẫn.

Tính năng kết nối và chia sẻ trên mạng xã hội Facebook.

Tải Cá Mập Ăn Thịt Người cho điện thoại

Tải game Cá Mập Ăn Thịt Người về máy

  • Link tải Cá Mập Ăn Thịt Người cho Android: Download Here.
  • Link download Cá Mập Ăn Thịt Người cho iOS: Download Here.

Hướng dẫn chơi Cá Mập Ăn Thịt Người

Để kiếm được nhiều điểm và tiền vàng trong Cá Mập Ăn Thịt Người người chơi phải giữ cho chú cá mập của mình tồn tại càng lâu càng tốt, và phải giữ sức khỏe tốt nhất. Khi bơi xuống quá sâu dưới đáy biển, áp lực nước sẽ khiến sức khỏe giảm đi nhanh chóng, vì thế bạn sẽ phải liên tục săn mồi hoặc phải ngược lên khi nhìn thấy cảnh báo đỏ. Những level ban đầu khá dễ dàng để vượt qua nhưng càng về sau sẽ tăng thêm độ khó. Cũng vì thế mà cuộc phiêu lưu chinh phục đại dương càng hấp dẫn. Thăng cấp để mở khóa những quái vật biển khét tiếng như: Mako Shark – cá mập Mako, Hammerhead – cá đầu búa, Tiger Shark – cá mập hổ – và loài nguy hiểm nhất là Great White – cá mập trắng.

Hướng dẫn chơi Cá Mập Ăn Thịt Người

Bên cạnh việc săn bắt bất cứ con mồi nào xuất hiện thì bạn cũng đừng quên tìm kiếm những vỏ ốc, vì chúng sẽ mở ra những nhiệm vụ mới. Hoàn thành những nhiệm vụ này sẽ cho ta một khoản tiền kha khá. Phần thưởng hàng ngày cũng nằm đâu đó dưới đáy đại dương hãy bơi loanh quanh để lùng sục tìm kiếm và thu thập chúng. Những phần thưởng này có thể là vàng, đá quý giúp bạn mua được cá mập cao cấp hơn có khả năng ăn được sứa, cá sư tử, hoặc những vật phẩm có khả năng bảo vệ, hồi sinh chú cá Hungry Shark.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: Tải game Pikachu.