Nhận xét Tải game Anh Hùng Xạ Điêu 3D Mobile Online Gamota

Review Tải game Anh Hùng Xạ Điêu 3D Mobile Online Gamota là ý tưởng trong nội dung bây giờ của blog Công Thịnh. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

Anh Hùng Xạ Điêu (AHXD) là game 3D Mobile thuộc thể loại nhập vai MMORPG có cốt truyện dựa trên bộ tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng cùng tên của nhà văn Kim Dung đã được chuyển thể thành truyện và phim được nhiều người yêu thích. Sở hữu đồ họa 3D ấn tượng và tạo hình nhân vật hấp dẫn Gamota – SohaGame đã việt hóa đem đến cho cộng đồng game thủ những trải nghiệm mới lạ. Gameplay có nhiều chế độ khác nhau, người chơi có thể kết hợp tổ đội, kỹ năng trang bị dựa theo ngũ hành tương sinh tương khắc, PK tự do PvP, PVE, 1vs1, 3vs3 thời gian thực…

Tứ Đại Môn Phái game Anh Hùng Xạ Điêu

Game AHXD Võ Lâm Ngũ Bá bao gồm 4 môn phái chính càn phá giang hồ, đó là: Toàn Chân Giáo, Cái Bang, Đào Hoa Đảo, Bạch Đà Sơn.

Bạch Đà Sơn AHXD

Bạch Đà Sơn là một trong Tứ Đại Môn Phái game AHXD Gamota. Hãy tải game anh hùng xạ điêu 3D Mobile về máy để tham gia ngay võ lâm ngũ bá càn phá giang …
Xem chi tiết
Đào Hoa Đảo AHXD

Đào Hoa Đảo là một trong Tứ Đại Môn Phái trò chơi Anh Hùng Xạ Điêu Gamota. Cùng tải game ahxd 3D về cho điện thoại Android, iOS để trải nghiệm. Đây là hệ phái …
Xem chi tiết
Cái Bang ahxd

Cái Bang là một trong Tứ Đại Môn Phái game Anh Hùng Xạ Điêu 3D Mobile. Trong thiên hạ không ai là không biết đến đệ nhất bang này, các môn đệ thường hành khất …
Xem chi tiết
Toàn chân giáo ahxd

Toàn Chân Giáo là một trong Tứ Đại Môn Phái game Anh Hùng Xạ Điêu Gamota. Tương truyền Vương Trùng Dương tu luyện tại núi Chung Nam vào thời nhà Kim đã sáng lập ra …
Xem chi tiết

Tải game Anh Hùng Xạ Điêu cho điện thoại

 • Link tải ahxd cho điện thoại Android: AHXD.apk
 • Link download ahxd cho điện thoại iOS: AHXD.ipa
 • Hướng dẫn chơi AHXD trên máy tính PC: cài đặt phần mềm giả lập Android trên máy tính như BlueStacks, Droid4X, Koplayer, Nox App Player…

Game Anh Hùng Xạ Điêu 3D

Một lợi thế khi chơi trên PC là game thủ có cấu hình mạnh mẽ hơn, màn hình rộng hơn, các thao tác thực hiện trên chuột và bàn phím dễ dàng hơn, có hệ thống âm thanh nghe đã tai hơn, thoải mái cầy game mà không lo bị nóng điện thoại hay hết pin đột ngột.

Hướng dẫn chơi Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Hướng dẫn nạp thẻ AHXD 3D Mobile

 • Truy cập địa chỉ trang chủ website chính thức: nap.gamota.com
 • Chọn game Anh Hùng Xạ Điêu 3D.
 • Đăng nhập tài khoản Appota (Lưu ý tài khoản đã được xác nhận email. Không được login bằng Facebook hay G+).
 • Chọn mệnh giá thẻ nạp và phương thức thanh toán (Mobile Card, ATM ngân hàng, Ví Momo, Ví Appota…).

Tải AHXD cho điện thoại Android, iOS

Đối với lần nạp thẻ đầu tiên sẽ được nhân đôi x2 mệnh giá và vàng khóa. Lần nạp thứ hai chỉ được nhận x2 vàng khóa. Sau khi xác nhận thành công, hệ thống sẽ gửi vật phẩm đến Account của người chơi ngay lập tức.

Hệ thống PK

Có tất cả 6 kiểu PK trong trò chơi. Mặc định nhân vật ở chế độ Hòa, hiển thị bằng biểu tượng màu xanh lá cây nằm tại vị trí dưới hình ảnh đại diện của nhân vật. Click để tùy chọn thay đổi trạng thái PK khác nhau, bao gồm:

 1. Hòa Bình: trạng thái bình thường, không thể tấn công người khác và ngược lại không ai có thể công kích mình.
 2. Sát Lục: có thể tấn công hoặc bị tất cả người chơi ở trạng thái PK khác tấn công.
 3. Trận Doanh: tấn công được người chơi ở thuộc phe địch khi tham gia chiến trường.
 4. Bang: tấn công những người không thuộc bang mình.
 5. Đội Ngũ: có thể tấn công những người không thuộc tổ đội của nhóm mình.
 6. Thiện Ác: có thể tấn công những người chơi có tên màu đỏ hoặc đang bật PK sát lục.

Download Anh Hùng Xạ Điêu Mobile

Hệ thống bang hội

Bang hội là nơi các anh hùng hảo hán quy tụ xây dựng nên một lãnh địa riêng thể hiện sự đoàn kết, sức mạnh của chính mình. Ngoài ra khi tham gia các hoạt động cùng những bằng hữu thân thiết chúng ta còn được nhận nhiều phần thưởng giá trị, cũng như tăng thêm những thuộc tính hữu ích cho bản thân.

 • Khi đạt cấp độ Level 30 có thể sử dụng chức năng bang phái.
 • Mỗi bang sẽ có những chỉ số như: điểm kinh nghiệm, tài nguyên, tiền vàng… Trong đó các thành viên sẽ có điểm cống hiến thể hiện sự đóng góp của mình.
 • Thành viên sẽ tham gia các hoạt động chung của bang, thực hiện nhiệm vụ hoặc quyên góp trực tiếp để tăng điểm cống hiến. Khi đạt đến một ngưỡng nhất định có thể đổi thưởng để nhận những vật phẩm quý giá.
 • Bang chủ và ban quản trị sẽ nâng cấp bang hội của mình nhờ điểm kinh nghiệm và vốn tài nguyên tích lũy được để mở khóa nhiều chức năng, hoạt động mới nhằm phát triển lãnh địa của mình ngày một lớn mạnh. Ngoài việc đồng hành cùng nhau trong AHXD Online, chúng ta có thể tổ chức những buổi Offline vui vẻ để anh em giao lưu, chia sẻ với nhau.

Hướng dẫn cho người mới

Không ít tân thủ khi mới tham gia Anh Hung Xa Dieu 3D sẽ có nhiều bỡ ngỡ. Làm sao để có thể thăng cấp nhanh chóng, cầy tiền để mua trang bị, nâng cấp thuộc tính? Đừng lo lắng, hãy hoàn thành những nhiệm vụ cơ bản theo hướng dẫn để đạt tới level 14. Từ đây bạn sẽ có những bước tăng trưởng mạnh mẽ.

AHXD Online 2018 3d Mobile

 • Level 14: Mở chức năng người bạn đồng hành. Người chơi sẽ có thêm Mục Niêm Từ sát cánh để hành tẩu giang hồ phụ trợ công kích kẻ địch, hồi phục sinh mệnh nên không còn nỗi lo về thành dưỡng sức khi tham gia phó bản.
 • Level 16: mở Túy Liên lâu để nhận thêm 1 bạn đồng hành nữa, cùng nhiều tài nguyên và vàng khóa. Hãy cố gắng tập trung thu thập trợ thủ và ngũ tuyện tín vật để tăng lực chiến nhanh nhất giúp 2 người huynh đệ của chúng ta tăng thêm sức mạnh.
 • Level 24: tham gia phó bản đầu tiên Mê Trận Đào Hoa. Đây là hoạt động hàng ngày nên cần thực hiện thường xuyên không nên bỏ phí.
 • Level 26: Có thể gọi cùng lúc 2 người bạn phụ trợ để tham gia chiến đấu cùng nhau.
 • Một số nhiệm vụ tăng kinh nghiệm nhanh: nhiệm vụ chủ tuyến, nhánh, trận doanh, thi khoa cử, áp tiêu, phó bản cốt truyện, thủ vệ Tương Dương, hào kiệt lục, tưới nước, lửa trại trong bang hội. Hoặc tham gia phó bản tổ đội 10 người, Quân Kim xâm phạm, vận chuyển bang hội, cao thủ trận doanh, loạn thế anh hùng, lôi đài tranh hùng, Thiết Chưởng sơn, đại chiến Quy Vân Trang, quán quân quần hiệp, dương quan đoạt bảo, bang chiến, vvv.

Ngoài ra game còn sở hữu hệ thống thú cưỡi đa dạng, phong phú đẹp mắt không những tăng tính thẩm mỹ cho nhân vật mà còn hỗ trợ việc di chuyển và chiến đấu rất tốt. Game thủ còn có thể tự do bày bán, giao dịch nguyên liệu, thuốc, trang bị, vật phẩm… để kinh doanh cầy tiền. Những người chơi có lượng tiền nhiều nhất sẽ nằm trong bảng vàng danh sách phú hộ giàu có nhất server.

Nhận GiftCode Anh Hùng Xạ Điêu 3D

Với sự đồng hành của vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và Dung Nhi – Quách Tĩnh trong Anh Hùng Xạ Điêu phiên bản Việt, xin gửi tới các vị anh hùng mã giftcode có thể sử dụng cho nhiều nhân vật. Nhưng mỗi nhân vật chỉ được áp dụng một lần: “anhhungxadieu” và “volamnguba“.

Giftcode anh hùng xạ điêu

Danh sách Server đã khai mở

 1. Server S1: Quách Tĩnh
 2. Server S2: Hoàng Dung
 3. Server S3: Hồng Thất Công
 4. Server S4: Hoàng Dược Sư
 5. Server S5: Âu Dương Phong

[kkstarratings]

Danh sach Game Mobile hay khác: