Nhận xét Tải Game Đấu Ma 3D Cho Điện Thoại Android, iOS, APK

Chia sẻ Tải Game Đấu Ma 3D Cho Điện Thoại Android, iOS, APK là chủ đề trong nội dung hôm nay của blog Công Thịnh. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

Tải game Đấu Ma 3D về điện thoại Android, iOS, APK – Thần cản trảm thần – Ma ngăn diệt ma. Game này Admin làm ra mục đích để các bạn có sân chơi dịp tết 2020 không truy cầu lợi nhuận. Game sẽ tặng VIP 4 miễn phí vĩnh viễn. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay download game về máy để trải nghiệm ngay nha. Công Thịnh Plus xin được thông tin đến bạn đọc.

Giới thiệu game Đấu Ma 3D

Mình chỉ vừa giới thiệu được 1 ngày nhưng đã có hơn 1.000 đạo hữu báo danh rồi. Rất cảm ơn các đạo hữu. Để sở hữu cho mình danh hiệu FAN CỨNG thì phải không ngừng tương tác mạnh đễ Facebook cho phép bật nhé.

Đầu tuần điểm lại thấy Đấu Ma 3D tăng trưởng 2.500 FAN rất vui. Tuy vậy Fan Cứng chỉ mới có 1-2 người. Rất mong mọi người của Đấu Ma 3D đều sỡ hửu Fan Cứng.
– Tính năng Fan Cứng chỉ có thể sỡ hửu khi các đạo hữu chịu khó tương tác nhiều.
– Chúc các đạo hữu khởi đầu 1 tuần nhiều may mắn nhé.

Tải Đấu Ma 3D cho điện thoại Android, iOS 01

Hôm nay là tròn 1 tuần mình lập ra Fanpage này, được sự ủng hộ của hơn 4.000 người chơi. Mình rất phất khích. Cảm ơn các anh em rất nhiều nhé.
– Game sẽ ra mắt chính thức vào 10H – Thứ 2 – 20/01. Đừng quên các đạo hữu nha!

Tính năng game Đấu Ma 3D

Bên cạnh việc train quái bình thường như các game MMORPG 3D khác, game Đấu Ma 3D mobile cũng có các cửa ải thử thách để vượt qua bằng các party với đồng đội. Sự kiện ingame rất phong phú và có nhiều điểm đặc sắc.

Trong đó độc đáo nhất phải kể đến đấu trường MOBA 5VS5, 10VS10 tái hiện trải nghiệm eSports mới lạ ngay trên smartphone. Game cũng có các hoạt động guild chiến, công thành chiến rất rộng lớn, trong đó số lượng người tham gia đồng thời lên đến 400 người.

Tải Đấu Ma 3D cho điện thoại Android, iOS 02

Game cũng có đầy đủ hệ thống trang bị rất phong phú, thời trang bắt mắt để hỗ trợ người chơi tạo nên cá tính của mình. Hệ thống Pet là một trong những nét đặc sắc của game, cho phép người chơi tìm Pet, nuôi Pet và chiến đấu cùng chúng, giúp cho Pet tiến hóa để đổi hình dạng, đổi kĩ năng như Pokemon.

Ngoài ra game cũng có hệ thống cánh đặc trưng của game Châu Âu với nhiều cấp độ tiến hóa, đem lại nhiều sức mạnh hơn cho nhân vật của người chơi. Những thông tin quan trọng của tựa game này sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

Tải Đấu Ma 3D cho điện thoại Android, iOS 03

Tải Đấu Ma 3D cho Android, iOS

Download Đấu Ma 3D trên Google Play

– Link tải Đấu Ma 3D trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Download Đấu Ma 3D trên App Store

– Link tải game Đấu Ma 3D trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Tải game Đấu Ma 3D APK cho PC

– Link tải DauMa3D apk Full chơi trên PC: Tại Đây.

Hiện tại mình đã hoàn thiện 97% sản phẩm này. Nếu như không có gì thay đổi thì vào 10H thứ 2 tuần sau ngày 20.01.2020 sản phẩm này chính thức sẽ được lên kệ. Cảm ơn các anh em đạo hữu đã theo dõi từ những ngày đầu tiên đến hôm nay nhé.

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Đấu Ma 3D.
Xem thêmNạp Thẻ Đấu Ma 3D.

Nạp thẻ Đấu Ma 3D
GiftCode Đấu Ma 3D