Nhận xét Tải game Ninja Vô Song Cho Điện Thoại Android, iOS, APK

Chia sẻ Tải game Ninja Vô Song Cho Điện Thoại Android, iOS, APK là conpect trong content hôm nay của blog Công Thịnh. Đọc content để biết đầy đủ nhé.

Tải Ninja Vô Song về điện thoại Android, iOS – game thẻ tướng trên mobile được xây dựng dựa theo nguyên tác từ bộ truyện tranh Naruto nổi tiếng, nói về các Nhẫn giả cực kỳ nổi tiếng của Nhật Bản. Trò chơi là một sản phẩm nhập vai chiến đấu theo lượt xen lẫn các trận hình chiến thuật khá hấp dẫn đối với các “fan cứng” của Naruto. Hãy download game về máy và tham gia cùng những người chơi khác.

Ninja Vô Song

Trong Ninja Vô Song, người chơi sẽ lựa chọn giới tính nhân vật Nam – Nữ cho mình, bắt đầu cuộc hành trình trở thành Hokage vĩ đại của Làng Lá, chống lại các thế lực hắc ám đang đe dọa ngôi làng. Trong các giai đoạn về sau, game thủ sẽ được chiêu mộ thêm nhiều nhẫn giả khác vào trong đội. Hệ thống nhẫn giả trong Ninja Vô Song được chia thành 5 hệ nhẫn thuật. Bao gồm: Hỏa Độn Thuật, Thủy Độn Thuật, Phong Độn Thuật, Thổ Độn Thuật, Lôi Độn Thuật và bộ kỹ năng với khả năng chiến đấu và khắc chế lẫn nhau tạo sự cân bằng cho các trận hình.

Nhiệm vụ trong game theo đánh giá bạn đầu là bám sát với nguyên tác truyện tranh, người chơi sẽ tham gia các nhiệm vụ được phân thành nhiều phụ bản, chương hồi khác nhau mang đậm dấu ấn Naruto. Ngoài ra, người chơi còn có thể tự mình khám phá nhiều tính năng – hoạt động khác cũng rất hấp dẫn như hệ thống phát triển trang bị, bồi dưỡng nhân vật, tham gia vào các Đấu trường, Phó bản tổ đội, Hộ tống, Bách chiến nhẫn giả,…

Tải game Ninja Vô Song cho Android, iOS, APK 01

Trong lối chơi vượt phụ bản quen thuộc, bạn sẽ dìu dắt các ninja trong đội hình của mình vượt qua hàng tầng tầng lớp lớp kẻ địch với những nhẫn thuật đẹp mắt như được lấy nguyên bản từ truyện ra. Ví dụ như Sasuke với chiêu Hỏa độn truyền thống hay Naruto với tuyệt kỹ Rasengan trứ danh… Bạn phải tập trung đầu tư vào dàn nhân vật của mình với việc nâng sao, đột phá, cùng với luyện cấp và chọn cho chúng một trang bị phù hợp rồi. Bên cạnh đó hệ thống Duyên Phận giúp bạn kích hoạt những thuộc tính ẩn của các nhân vật thân thuộc với nhau giống như mọi game mobile thẻ tướng khác.

Về giao diện thì Ninja Vô Song tối giản hợp lý với hệ thống phím tắt ảo trên màn hình, người chơi chỉ cần chạm vào biểu tượng kỹ năng là nhân vật sẽ sử dụng chúng. Trong quá trình chạm chán kẻ địch, bạn cũng có thể lựa chọn mục tiêu để tập trung hỏa lực tiêu diệt bằng cách nhấn thẳng vào người chúng. Trò chơi cũng có hệ thống auto và tăng tốc khi vượt phụ bản để người chơi rảnh tay làm việc khác.

Tải game Ninja Vô Song cho Android, iOS, APK 02

Phong cách xây dựng hình ảnh đẹp mắt và trung thành với nguyên mẫu, chắc chắn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời đậm tính hoài niệm cho nhiều đối tượng game thủ nhất là những người từng mê mệt thế giới ninja trong Naruto. Bên cạnh đó Ninja Vô Song có tính năng PvP để người chơi thỏa lòng chạm chán với đội hình của những game thủ khác. Càng chiến thắng nhiều thì bạn càng lên hạng và thu thập được những phần thưởng quý hiếm như thẻ tướng cấp độ cao hay các trang bị phụ trợ khác.

Tính năng game Ninja Vô Song

Đang cập nhật…

Tải Ninja Vô Song cho Android, iOS

Download Ninja Vô Song trên Google Play

– Link tải Ninja Vô Song trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Download Ninja Vô Song trên App Store

– Link tải game Ninja Vô Song trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Download Ninja Vô Song APK cho PC

– Link tải NinjaVoSong apk Full chơi trên PC: Tại Đây.

[kkstarratings]

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Ninja Vô Song.
Xem thêmNạp Thẻ Ninja Vô Song.