Nhận xét Tải game Tân Thiên Hạ SohaGame cho điện thoại Android, iOS

Tổng hợp Tải game Tân Thiên Hạ SohaGame cho điện thoại Android, iOS là conpect trong content bây giờ của Công Thịnh Plus. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

Tải game Tân Thiên Hạ về điện thoại Android, iOS, APK – Trò chơi mang đến một giang sơn rộng lớn, nơi có tranh đoạt, lại có hưởng thụ, tay trái 5 ngón điều hành xã tắc, tay phải sảng khoái ôm trọn mỹ nhân, ấy mới là cảm giác xưng Vương trọn vẹn. Vô vàn những hoạt động yêu cầu bế gái, bắt gái, giải cứu gái, “xé váy gái” thậm chí là… bỏ gái vào bao vác dọc Hoàng Thành. Cần giang sơn có giang sơn, cần mỹ nữ có mỹ nữ, một thế giới nhập vai đầy khoái cảm đang chờ các người chơi khám phá.

Tân Thiên Hạ – SohaGame

Tân Thiên Hạ SohaGame thuộc dòng game nhập vai quốc chiến – thể loại có chế độ PK và hệ thống chiến trường khốc liệt bậc nhất, không có gì lạ khi trò chơi mang trong mình sứ mệnh tái hiện hàng loạt những tính năng huyền thoại một thời như: Quốc Chiến, Cướp Gạch, Vận Tiêu, Công Thành tranh Vương, Boss trung lập, PK biên giới.

Bất cứ món đồ không khóa mà huynh tỷ kiếm được trong Tân Thiên Hạ, thì nó vĩnh viễn là đồ không khóa, kể cả mang đi cường hóa, khảm đá, tinh luyện hay mặc lên người đi chăng nữa. Những thuộc tính gia tăng thêm đó sẽ được cộng thẳng vào ô trang bị và tự động chuyển sang bất kỳ đồ mới khi được thay đổi.

Tải game Tân Thiên Hạ cho điện thoại Android, iOS 01

Dù là dân cày hay đại gia cũng sẽ tiết kiệm được một khoản lớn chi phí khi tất cả những gì mình bỏ tiền ra mua đều sẽ được gắn chặt vào nhận vật, sẽ không có chuyện phải vứt cả thanh đao tiền triệu đi vì không dùng được mà cũng không thể bán hay đem cho ai nữa.

Tân Thiên Hạ cho phép nữ nhi làm Vua một nước và trải nghiệm cuộc sống của một bậc Hoàng Đế đúng nghĩa. Nếu yêu thích và muốn trở thành Võ Tắc Thiên phiên bản game thì các tỷ tỷ xinh đẹp đã tới đúng nơi rồi đó. Ngôi vị Vua chưa bao giờ dành riêng cho các bậc anh hùng quân tử, nếu là một bậc nữ trung hào kiệt, có đóng góp lớn cho sự kiện Quốc Chiến, bạn cũng sẽ được tôn lên ngôi vị Hoàng đế mà không gặp phải bất kỳ trở ngại gì.

Yêu là thả thính, dính là cưới liền tay. Không cần rườm rà tốn kém, huynh/tỷ crush ai cái có thể cầu hôn luôn, 2 bên ưng thuận là chỉ cần điểm chỉ dấu tay, kết thành phu thê. Sau đó dắt díu nhau tới Nguyệt Lão để bái đường thành thân, mở tiệc cưới mời bạn bè vào ăn uống linh đình, chụp ảnh selfie, bắn pháo hoa tung kẹo cưới. Khung cảnh lễ đường nên thơ, ánh nến đỏ rực, cô dâu chú rể cùng dắt tay nhau nguyện thề đi tới đầu bạc răng long.

Tải game Tân Thiên Hạ cho điện thoại Android, iOS 02

Với tính năng bật PK được ở mọi map, mọi bản đồ, công việc săn boss bỗng trở thành 1 ngành nghề nguy hiểm. Vì lẽ đó, Tân Thiên Hạ đã cho ra hàng trăm đầu boss khác nhau, theo từng level, từng loại boss: boss quốc gia dành riêng cho từng nước, boss trung lập nơi cả con dân 3 nước đều có thể a lô sô, boss ra theo giờ… Với việc được tự do giao dịch giữa các người chơi, khu vực boss vẫn sẽ là nơi tập trung đông vui và nhộn nhịp cho dù có nhiều boss đi chăng nữa.

Tính năng game Tân Thiên Hạ

PK GỌI ĐỘI – NHẤN NÚT GỌI BANG HỘI
Cướp Gạch Vận Tiêu – Chinh Đồ Chiến Quốc
Quốc Chiến Thiên Tử – Lên Ngôi Hoàng Đế

Cưới Vợ Sinh Con – Game Giả Tình Thật
Giao Dịch Tự Do – Không Lo Thiếu Tiền
Ngoại Trang Phá Cách – Thể Hiện Cá Tính

Tải game Tân Thiên Hạ cho điện thoại Android, iOS 03

Thiên Tử không còn là Thiên Mệnh, mà là do Nhân định.
– Gia tộc chiến, quyết định chủ Bang
– Bang hội chiến, quyết định chủ Thành
– Công thành chiến, quyết định Quốc Vương
– Quốc gia chiến, quyết định Hoàng Đế…

Tải Tân Thiên Hạ cho Android, iOS

Download Tân Thiên Hạ trên Google Play

– Link tải Tân Thiên Hạ trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Download Tân Thiên Hạ trên App Store

– Link tải game Tân Thiên Hạ trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Tải game Tân Thiên Hạ APK cho PC

– Link tải TanThienHa apk Full chơi trên PC: Tại Đây.

[kkstarratings]

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Tân Thiên Hạ.
Xem thêmNạp Thẻ Tân Thiên Hạ.

Nạp thẻ Tân Thiên Hạ
GiftCode Tân Thiên Hạ