Nhận xét Tải iCon Facebook Mới – 1000 Biểu Tượng Cảm Xúc Trên FB Đẹp

Sự thật về Tải iCon Facebook Mới – 1000 Biểu Tượng Cảm Xúc Trên FB Đẹp là ý tưởng trong bài viết bây giờ của chúng tôi. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

Khi sử dụng Facebook để trò chuyện cùng bạn bè, người thân hoặc đăng status trên dòng thời gian người dùng thường xuyên sử dụng những biểu tượng icon. Việc này giúp tiết kiệm thời gian gõ văn bản, thể hiện được tâm trạng cảm xúc hoặc giúp câu văn trở trên sinh động, hấp dẫn. Ngoài một số icon được cung cấp sẵn, còn vô vàn những biểu tượng đẹp, dễ thương, mang đầy ý nghĩa mà có thể bạn chưa biết. Cùng tìm hiểu trong bài viết này để sử dụng hoặc tải icon FB 2020 về điện thoại, máy tính miễn phí.

Facebook icon là gì?

Facebook icon là những ký tự, biểu tượng cảm xúc bằng hình ảnh dùng để chát chít, trò chuyện trên mạng xã hội FB thay cho lời nói, văn bản chữ viết. Việc sử dụng icon (Hay còn gọi là Emoticons) sẽ giúp tiết kiệm thời gian, thể hiện được tâm trạng của người dùng. Ví dụ như: vui vẻ, giận giữ, buồn bã, thân thiện, ngạc nhiên, nham hiểm, ngây thơ, ôm ấp, hôn gió… hoặc cũng có thể là những đồ vật, cây cối, động vật, symbol…

Tải icon Facebook mới

Các icon facebook mới nhất

  • Facebook icon Cảm xúc, mặt cười thông dụng.
  • icon Trái tim dễ thương, đẹp, ý nghĩa.
  • icon Ẩm thực, đồ ăn, đồ uống.
  • icon Động vật, cây cối, thời tiết tự nhiên.
  • icon Du lịch và địa điểm, giao thông, công trình.
  • icon Biểu tượng, symbols.
  • icon Cờ của các quốc gia.

Cách thêm icon vào status facebook

Cách 1: Không cần cài đặt, khi cần sử dụng hãy truy cập Công Thịnh Plus -> Chọn icon yêu thích ở bảng dưới đây -> Click “Copy” ở dưới cùng -> Quay trở lại Facebook và Paste (Dán) vào khung chát hoặc status của bạn.

Cách 2: Cài đặt trực tiếp trên trình duyệt web.
Đối với trình duyệt Cốc Cốc, Google Chrome: Click Here. Hoặc từ giao diện -> chọn Settings -> Extentions -> Get more extensions -> Nhập vào Emoticons Facebook để tìm kiếm -> Add Mogicons FREE để thêm tiện ích vào. Sau khi cài đặt thành công sẽ xuất hiện full biểu tượng ngay trên cửa sổ chát. Trong trường hợp không hiển thị, bạn thử tắt web đi rồi khởi động lại. Hoặc kiểm tra tiện ích trong Extentions đã được Enable chưa (Tích chọn Enable để kích hoạt).

Tải biểu tượng cảm xúc facebook cho điện thoại

  • Link tải icon FB cho điện thoại Android: Download Here.
  • Link tải biểu tượng FB cho điện thoại iphone iOS trên App Store: Download Here.

Xem thêm:
Xem thêmCách Đổi Tên Facebook.
Xem thêmTải: Ảnh Bìa Facebook.