Nhận xét Tải Kiếm Thánh – CMN cho điện thoại Android, iOS, APK

Sự thật về Tải Kiếm Thánh – CMN cho điện thoại Android, iOS, APK là ý tưởng trong content hôm nay của Công Thịnh Plus. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé.

Tải game Kiếm Thánh – CMN về điện thoại Android, iOS, APK – Siêu phẩm webgame nhập vai Tiên Hiệp 5K độc đáo có một không hai, tuyệt tác webgame tu tiên đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Game có 2 nhân vật Tiễn Đao và Ngọc Kiếm. Hãy cùng Công Thịnh Plus tìm hiểu nhé!

Giới thiệu Kiếm Thánh – CMN

Kiếm Thánh CMN với cốt truyện vô cùng độc đáo: người chơi hóa thân thành nhân vật xuyên không tới Đại Đường ở thế giới song song, kết nghĩa huynh đệ với thiếu niên du hiệp Lâm Khuyết ở Lương Châu, 2 người ngao du Trường An, đấu quyền thần, lập đại công nhưng không chấp nhận ban thưởng của Đại Đường hoàng đế, cưỡi ngựa ra khỏi biên cương, đại chiến Man Tộc ở thảo nguyên và giáo phái thần bí phía sau, người chơi cuối cùng đã đánh thắng Hạo Thiên Tà Thần, giải cứu thế giới sắp bị bóng tối nuốt chửng!”.

Tận dụng yếu tố xuyên không được đông đảo người chơi game nói riêng cũng như cộng đồng nói chung yêu thích, bạn sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu đầy kỳ thú trong vùng đất thần thoại Trung Quốc, xen lẫn bối cảnh tu tiên đầy huyền ảo.

Tải game Kiếm Thánh CMN cho điện thoại Android, iOS, APK 01

Bên cạnh đó, Kiếm Thánh còn là siêu phẩm cuối cùng của thể loại webgame nhập vai, hội tụ tất cả những tinh túy cũng như đặc sắc nhất của game nhập vai. Tất cả những gì bạn cần đã gói gọn trong tầm tay, chỉ với vài cú click, bạn đã xuyên không ngay đến thế giới mộng ảo tu tiên đầy mê hoặc của Kiếm Thánh – tuyệt tác game tiên hiệp nhập vai huyền huyễn.

Hệ thống trận pháp sẽ giúp Tiên Hữu ứng biến cùng đồng đội khi tham gia pk và tham chiến 1 mình. Nâng cao cảnh giới võ học, mạnh mẽ hơn, có nhiều khả năng pk đối thủ hơn. Ở trận pháp còn giúp Huynh Tỷ tăng lực chiến cực kỳ nhiều.
Trận pháp tại Kiếm Thánh rất đa dạng, ánh sáng trong trận pháp nhìn cực kỳ bắt mắt làm nhân vật phát sáng như ánh hào quang, điều kiện mở khi nhân vật đạt level 180, hiệu quả chính là phục hồi máu cho chính mình.

Tải game Kiếm Thánh CMN cho điện thoại Android, iOS, APK 02

Trong game Kiếm Thánh, ngoài những ngoại trang mang theo thì Pháp Bảo cũng góp một phần không nhỏ vào việc gia tăng lực chiến.
– Nhân vật muốn mạnh thì không thể thiếu pháp bảo, nếu Tiên Hữu lựa chọn hợp lý sẽ mang đến sức mạnh vô cùng lớn. Chỉ cần đạt level 20 là có Pháp Bảo, khi đánh nhau với bất kỳ ai pháp bảo sẽ xuất hiện cùng tác chiến.
– Đặc biệt, Pháp Bảo lên bậc 10 sẽ tấn công trực tiếp vào 3 đối thủ.

Dòng game Tiên Hiệp mỗi nhân vật luôn xuất hiện những “”người bạn nhỏ”” bên cạnh. Như mối lương duyên trời định, khi chúng ta rơi vào vòng nguy hiểm, thì một tiểu thú cưng sẽ hỗ trợ ta tấn công thẳng đối thủ.
– Để trở thành một cặp ăn ý với nhau trên bất kỳ trận chiến nào thì hãy đeo trang bị cho thú cưng của mình, vừa giúp gia tăng chỉ số thú cưng vừa tăng mạnh lực chiến của chính mình.

Tải game Kiếm Thánh CMN cho điện thoại Android, iOS, APK 03

Điều kiện mở Thú Cưng: Đạt level 70
Kỹ năng thú cưng:
– Phục Thuỷ: Cự ly thi triển xa, phục hồi kỹ năng 60s
– Nhị Long Châu: Cự ly thi triển gần, phục hồi kỹ năng 60s
– Tam Dương Thái: Kích hoạt tiềm lực thú cưng, tăng cường hiệu quả chỉ số kỹ năng Phục Thuỷ và Kỹ Năng Long Châu.

Tính năng game Kiếm Thánh – CMN

Không Nạp Tiền – Lên Vip Liền Liền
Không Giới Hạn Tính Năng – Cốt Truyện Sâu Lắng
Không Lo Độ Tuổi – Huynh Đệ Cùng Rong Ruổi
Không Sợ FA – Chơi Là Không Cách Xa
Không Chơi Thì Tiếc – Webgame 5k Đẹp – Độc – Lạ

Tải game Kiếm Thánh CMN cho điện thoại Android, iOS, APK 04

Tải Kiếm Thánh – CMN cho Android, iOS

Tải Kiếm Thánh CMN trên Google Play

– Link tải Kiếm Thánh trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Tải Kiếm Thánh CMN trên App Store

– Link tải game Kiếm Thánh trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Download Kiếm Thánh – CMN APK cho PC

– Link tải KiemThanh.apk Full chơi trên PC: Download Here.

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Kiếm Thánh – CMN.
Xem thêmNạp Thẻ Kiếm Thánh – CMN.