Nhận xét Tải Snapchat. Download Snapchat Online Về Máy PC, Điện Thoại

Tổng hợp Tải Snapchat. Download Snapchat Online Về Máy PC, Điện Thoại là ý tưởng trong content hiện tại của blog Công Thịnh. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

Download Snapchat về máy. Với ứng dụng đa nền tảng này sẽ giúp bạn kết nối và trò chuyện với bạn bè, người thân của mình bằng hình ảnh, chia sẻ những khoảnh khắc, video tuyệt vời trong cuộc sống với nhau. Ngoài việc chat văn bản chúng ta còn có thể gọi video call hoàn toàn miễn phí với tốc độ cao. Hoạt động ổn định trên PC được giả lập hệ điều hành và điện thoại Android, iOS. Tải Snapchat online cho điện thoại phiên bản mới nhất để kết nối với bạn bè.

Snapchat là gì?

Snapchat là phần mềm nhắn tin văn bản miễn phí trên thiết bị di động phổ biến cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ hình ảnh hoặc video trực tuyến. Tính năng Memories mới cập nhật sẽ hỗ trợ bạn lưu lại những hình ảnh cá nhân yêu thích của mình. Điều đó có nghĩa là người dùng có thể cập nhật những câu chuyện mới, gửi những hình ảnh từ Memories và tìm lại những kỷ niệm hay khoảnh khắc đáng nhớ đã qua nhờ công cụ tìm kiếm. Ngoài ra bạn cũng có thể xem lại cuộc trò chuyện từ Team Snapchat.

Snapchat là gì?

Tính năng của Snapchat

Chia sẻ ảnh và trò chuyện với bạn bè, người thân, kết nối với 1 nhóm bạn lên đến 16 người. Lưu ý nội dung trên nhóm chat sẽ được xóa mặc định sau 24 giờ.

Sử dụng chiếc kéo thần kỳ để cắt sticker từ ảnh chia sẻ.

Khi chỉnh sửa ảnh chia sẻ trên Memories, chạm vào nút biểu tượng bút vẽ để tùy ý sáng tạo trên tác phẩm của bạn.

Nhấn giữ trên màn hình camera để nhận diện bài hát qua giai điệu với ứng dụng Shazam. Những bài hát đã nhận diện sẽ được liệt kê trong mục Settings.

Tải Snapchat về máy miễn phí

Tính năng kể chuyện mới cho phép người dùng có thể bổ sung nhiều ảnh cùng lúc để tạo một câu chuyện đồng nhất, hấp dẫn. Khi bạn bổ sung một khuôn hình nào đó vào câu chuyện của mình, ảnh sẽ có hiệu lực trong vòng 24 giờ trước khi biến mất và để lại khoảng trống cho ảnh mới. Câu chuyện cứ thế kéo dài theo thời gian cho phép chia sẻ từng khoảnh khắc theo thứ tự mà bạn đã trải nghiệm thực tế.

Điều thú vị hơn nữa là câu chuyện của bạn sẽ không bao giờ có hồi kết. Đơn giản bởi vì phần kết thúc câu chuyện của ngày hôm nay sẽ tiếp tục là phần khởi đầu cho câu chuyện vào ngày mai. Và mỗi bức ảnh trong câu chuyện sẽ bao gồm danh sách mọi người đã xem nó.

Tính năng cho phép thiết kế lại mục Stories để tạo điểm nhấn vào nội dung từ người dùng khi chia sẻ đa phương tiện với nhau.

Download Snapchat mới nhất

Màn hình Stories trong Snapchat sẽ ưu tiên hiển thị các câu chuyện trực tiếp, liệt kê từng cái một từ danh sách liên lạc của bạn. Các tin tức này đến từ các đối tác truyền thông lớn của Snapchat như ESPN, Yahoo và Comedy Central, xuất hiện ở đầu danh sách và đề cập tới các sự kiện nóng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tải Snapchat về máy

Hướng dẫn sử dụng Snapchat

Từ giao diện Snapchat chính, hãy thực hiện thao tác vuốt xuống hoặc nhấn vào biểu tượng con ma màu trắng ở phía trên, để hiên thị tùy chọn thêm bạn bè. Cách đơn giản nhất là thêm bạn bằng tên đăng nhập. Hãy hỏi người muốn thêm bạn bè tên tài khoản là gì, và nhập nó vào tùy chọn Add Username. Nếu nhập đúng, sẽ có nút Add kế tên người đó hiện ra.

Hướng dẫn cách sử dụng Snapchat

Thực hiện nhắn tin bằng cách vuốt màn hình qua bên trái, hoặc nhấn vào biểu tượng ô vuông ở góc dưới bên trái. Để gửi ảnh hoặc video, hãy nhấn vào nút hình tròn ở giữa, bạn có thể chụp bằng cách nhấn 1 lần vào vòng tròn hoặc quay bằng cách nhấn giữ. Sau khi chụp chúng ta có thể thêm hiệu ứng chữ, vẽ vời hay thêm filter cho hình ảnh và clip bằng cách vuốt sang bên phải, hoặc nhấn vào các biểu tượng ở góc trên bên phải.

Ngoài ra, Filter chính là thứ khiến cho Snapchat đang rất “sốt” hiện nay với vô số lựa chọn hay ho và dễ thương như hóa thành chú cún lè lưỡi, biến hình thành Marilyn Monroe và đặc biệt là hoán đổi khuôn mặt giữa hai người… Để sử dụng các bộ lọc này, hãy giữ ngón tay lên khuôn mặt để ứng dụng tự động nhận diện. Điểm lạ nữa là có vài filter sẽ chỉ xuất hiện một lần duy nhất hay số khác sẽ chỉ có thể sử dụng trong những ngày ngẫu nhiên.

[kkstarratings]

Xem thêm:
Xem thêmDownload Paltalk.
Xem thêmDownload Line Chat.