Nhận xét Thành Tựu Vận Rủi Sơ Cấp – Cao Cấp

Tổng hợp Thành Tựu Vận Rủi Sơ Cấp – Cao Cấp là conpect trong bài viết hiện tại của Công Thịnh Plus. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé.

Trong Garena âm dương sư có cái gọi là nhân phẩm của người chơi. Có những người may mắn thì rất hên, trái ngược với đó là những game thủ châu phi đen đủ đường. Một trong số đó không thể không kể đến thành tựu vận rủi sơ cấp, trung cấp, cao cấp. Đặc biệt có một số người đã nhận danh hiệu Đại Tù Trưởng. Cùng VinaGame tìm hiểu trong bài viết này.

Thành tựu vận rủi là gì?

Vận rủi sơ cấp là một thành tựu trong Âm Dương Sư Garena khi người chơi vẽ đủ 100 bùa thần bí hoặc bùa hiện thế mà không triệu hồi được 1 thức thần SSR nào. Chính xác là 102 bùa vì không tính 2 bùa đầu game được tặng. Để an ủi động viên cho thân phận Châu Phi đen đủi thì nhà phát hành gửi đến bạn một số phần quà.
Xem thêmXem: Nhân phẩm châu phi là gì?

Thành tựu vận rủi

Lưu ý rằng đây là 1 nhiệm vụ ẩn, nên bạn sẽ không thể tìm thấy nó trong danh sách thành tựu ban đầu. Chỉ khi nào được nhận thưởng hoàn thành lần đầu tiên thì nó mới hiển thị để chúng ta theo dõi. Khi bạn đã quay được ra SSR thì có nhận được thành tựu vận rủi nữa không? Câu trả lời là có, nhưng số bùa sẽ được reset lại về mốc trước đó.

Phần thưởng cho thành tựu vận rủi

Với 100 bùa mà không được thức thần quý hiếm nào thì bạn có thể buồn và tự trách mình đen. Nhưng nếu 200, 300 thậm chí là 400, 500 bùa mà chưa ra thì bạn phải nên vui. Vì những phần thưởng nhận được sẽ vô cùng giá trị. Lúc này bạn sẽ được phong danh hiệu Đại Tù Trưởng và có thể trở thành thần tượng idol của biết bao game thủ khác.

Vận rủi sơ cấp

  • Vẽ 100 bùa xanh hoặc bùa tím mà không triệu hồi được thức thần SSR.
  • Thưởng 1.000 khuyết ngọc + 1 Daruma Trắng (bổng vi).

Vận rủi sơ cấp

Vận rủi trung cấp

  • Vẽ 200 bùa mà không triệu hồi ra thức thần SSR nào.
  • Thưởng 2.000 khuyết ngọc + 1 Daruma Đen (ngự hành).

Vận rủi cao cấp

  • Vẽ 300 bùa vẫn chưa ra được SSR.
  • Thưởng 3.000 khuyết ngọc + 3 Daruma Đen.

Đại tù trưởng âm dương sư

Vận rủi – âm dương sư

  • Vẽ 400 bùa mà chưa chịu ra SSR.
  • Thưởng 4.000 khuyết ngọc + 5 Daruma Đen + 1 khung avatar Hắc Nguyệt.

Vận rủi – đại tù trưởng

  • Vẽ 500 bùa mà vẫn chưa SSR nào. Quá đỏ luôn.
  • Thưởng 5.000 khuyết ngọc + 8 Daruma Đen + 1 SSR bất kỳ.

Tận mắt chứng kiến kiếp Châu Phi của game thủ Hải Nguyễn. Khoảnh khắc vẽ chiếc bùa cuối cùng thứ 500 thật nhiều cảm xúc và phần thưởng đáng giá.

Khi bạn quá nhọ thì đen quá lại hóa hay đấy. Rất nhiều game thủ Am Duong Su ở ngưỡng 199, 299, 399, 499 bùa lại là vẽ ra SSR chắc chắn sẽ khóc hết nước mắt vì tiếc nuối cho thành tựu và phần thưởng mình sắp nhận được. Cuối cùng thì bộ tộc Wakanda Forever, Wakanda vạn tuế. Bác nào Châu Phi thì vote 5 Sao đánh giá bài viết đi nào.!

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: Sơn Tùng MTP Đọc Thần Chú Vẽ Bùa.