Nhận xét Top 5 Yêu Linh Hỗ Trợ Tốt Nhất Vân Mộng Tứ Thời Ca

Nhận định Top 5 Yêu Linh Hỗ Trợ Tốt Nhất Vân Mộng Tứ Thời Ca là chủ đề trong bài viết bây giờ của Công Thịnh Plus. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé.

Trong bài viết này chúng ta sẽ điểm mặt chỉ tên Top Yêu Linh Hỗ Trợ tốt nhất trong Vân Mộng Tứ Thời Ca. Ngoài các yêu linh như: Chỉ Thần, Anh Chiêu, Giao Long, Ngưu Ma Vương, Sinh Tiểu Khuyển, Tảo Tình Nương… được xếp vào dàn hỗ trợ ngon bổ rẻ. Thì 6 vị tướng SR, SSR sau đây sẽ là lựa chọn tốt cho vị trí Support late game. Bài viết được chia sẻ bởi đại thần Anh Duc (Tại đây).

Top 5 yêu linh hỗ trợ tốt nhất – Vân Mộng Tứ Thời Ca

Ngọc Khuê, Ngọc Chương – SR

Theo mình vẫn sẽ là cặp anh em nhà Ngọc Khuê, Ngọc Chương – Đơn giản mà hiệu quả. Mặc dù cả 2 đều là SR thôi nhưng lợi thế mà 2 em này mang lại thì quá nhiều khi cả 2 cùng team và đc Up lên thiên kiếp.

Nói về tốc độ thì lên thiên kiếp chỉ số tốc của Ngọc Khuê cũng lên S, để mà nói thì cũng chả ngán bố con ssr nào trừ anh Li Vẫn nhá.

Top 5 yêu linh hỗ trợ mạnh nhất 02

Khả năng buff tốc cả team ai cũng biết. Buff máu đồng đội theo % máu bản thân khi đánh tay (buff 2 lượt Hp khi có Ngọc Chương trong đội hình). Còn nữa, khi đánh tay thì Ngọc Khuê xóa bỏ debuff trên người đồng đội được buff HP và thêm 1 lượt cường hóa thủ. SSR chứ SR gì nữa, bá vô cùng.

Ngọc Khuê thì có khả năng debuff trừ giáp aoe lên team địch đồng thời cường hóa công cho cả team. Và thường đỡ đòn hộ đồng đội (Đỡ hộ 50% sát thương khi đồng đội mình bị Target) kiểu dơ mặt ra hứng dame đó. Tóm lại 2 anh này thì nói nhiều thành ra nhạt vì đã quá quen thuộc với game thủ Vân Mộng Tứ Thời Ca rồi.

Top 5 yêu linh hỗ trợ mạnh nhất 01

Hà Bá – SR

Hà Bá xếp Top 2 bởi vì tỷ lệ drop ra anh này khi triệu hồi là khá cao và khả năng anh mang lại thì cũng rất ngon.
– Hoãn tốc theo đòn đánh tay.
– Skill 2 thì xóa toàn bộ hiệu ứng toàn team và thêm 2 lượt cấp tốc nên khá là khó chịu cho Cửu Vĩ Linh Hồ nha.

Top 5 yêu linh hỗ trợ mạnh nhất 03

– Skill 3 thì hackdame khá ảo buff công và Hp cho 1 mục tiêu và giúp mục tiêu đó nhận thêm 1 lượt hành động. Buff cho anh nào đánh tay hoặc dame skill 3 đơn mục tiêu đau như kiểu Giám Binh, Bạch Cốt, Chúc Dung, Ứng Long. Khi PK gặp đối phương có Hà Bá trong team thì cực khó chịu luôn. Ngoài ra dùng để đi vực cũng rất ngon so với mấy yêu linh khác nên mạn phép cho anh này Top 2.

Diệp Chấp Minh – SSR

Đây 1 yêu linh SSR chỉ tank và buff nhưng mà nó khó chịu thực sự đó nha.
– Tank thì cứng, nó cứ đứng im mà buff thôi. Người thì cứng đờ. Target để giết nó trước cũng rất khó khăn, mà để nó sống thì 2 skill buff miễn dịch quá khó chịu.
– Skill 2 buff giáp theo %HP khi lên thiên kiếp thì nhận 2 lượt miễn dịch cho toàn team. Nếu để cho Diệp Chấp Minh buff thì xác định bạn không động được đến team địch trong 2 lượt buff đó.

Top 5 yêu linh hỗ trợ mạnh nhất 04

– Skill 3 thì miễn dịch 1 mục tiêu. Thánh sp rồi.
– Skill 2 khi về late mà học giỏi skill 2 thì CD chỉ còn 1 lượt và từ đó nó là con SP late mà không thể chối từ đâu. Quá khó chịu. Khi bị đánh dưới 30% máu thì tự động bất tử vô địch 1 lượt. Trong thời gian đó thì lại được hồi máu và dùng thêm lượt miễn dịch cho cả team nữa thì bảo có khó chịu không.

Mình đã được test và cảm thấy em này cực bá nha. Lý do xếp top 3 vì tỷ lệ sum được em này cực thấp. (Giải thích luôn cho anh em: miễn dịch là khả năng loại bỏ hoàn toàn dame aoe của đối phương thôi, còn dame đơn vẫn dính bình thường, trừ trạng thái vô địch là miễn hết st)

Phúc Họa – SSR

Về skill thì các bạn có thể tìm đọc trên wiki, theo cá nhân mình thấy con này là cực phẩm nhưng thật sự khó chơi. Mình đã được test rồi mà cảm giác nó cực kì bá nhưng nó kiểu bị lệch so với phần còn lại.

Top 5 yêu linh hỗ trợ mạnh nhất 05

Nói sơ qua thì em này có khả năng luân chuyển buff, debuff 1 cách ảo diệu và khó chịu nhất Vân Mộng luôn ý. Trong pvp nếu tận dụng được hết khả năng của em này thì on the top rồi. Tạm thời vì con này khá phức tạp nên sẽ có 1 bài khác riêng về em này sau, mình xếp em này ở top 4 bởi vì tỷ lệ sum đc rất thấp và mức độ khó chơi của nó.

Mạnh Bà – SSR

Con hàng này chắc được ưa chuộng bởi vì dáng vẻ khá sang sịn mịn. Mình thì thấy em này rất ngon ở khả năng đánh tay hồi HP cho đồng đội bằng 8% máu. Khả năng cường hóa thủ và miễn dịch toàn team ở chiêu 3 và giảm CD kĩ năng nữa. Còn khả năng bán canh nữa. Khi triệu hồi hũ canh thì bản thân mạnh bà miễn nhiễm hiệu ứng.

Top 5 yêu linh hỗ trợ mạnh nhất 06

Đối phương khi hành động thi bị chịu 2 lượt giảm công. Mạnh bà rất bá ở khoản buff máu và khó chịu khi có bát canh. Nhưng dễ bị Target và không có khả năng vô địch như Diệp Chấp Minh nên có thể bị dồn dame dễ dàng, cũng như khi test cảm thấy không được trâu, khá giấy nên xếp em này ở vị trí thứ 5.

Xem thêmXem thêm: Top 5 Yêu Linh R Mạnh Nhất.