Nhận xét Truy Tìm và Nuôi Thức Thần Âm Dương Sư mạnh nhất

Nhận xét Truy Tìm và Nuôi Thức Thần Âm Dương Sư mạnh nhất là chủ đề trong bài viết bây giờ của blog Công Thịnh. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé.

Trong Onmyoji mobile người chơi sẽ sở hữu các Âm Dương Sư theo các chương truyện. Nhiệm vụ của game thủ là đi thu nạp các Thức Thần trợ giúp mình trên hành trình trừ gian diệt ác, đánh đuổi lũ yêu ma đang hoành hành trên nhân gian để giải cứu loài người. Nhật vật đầu tiên bạn sở hữu đó là âm dương sư nổi tiếng SeiMei, tiếp theo là Kagura, Yao Bikuni, Hiromsa. Nhưng có tất cả 75 Thức Thần để bạn truy tìm và khám phá. Cùng tìm hiểu nhé.!

Thức Thần là gì?

Thức Thần trong Âm Dương Sư Mobile được gọi là Shikigami. Là những nhân vật chính trong game sẽ đồng hành cùng người chơi sau này. Họ có thể xuất thân là các vị thần sa ngã hay ma quỷ chốn địa phủ, nhưng có một điểm chung là họ quyết tâm tu luyện đạo pháp thay đổi bản thân đi theo con đường chính đạo. Họ chấp nhận trở thành thuộc hạ, nghe theo sự chỉ huy của các âm dương sư cùng nhau chiến đấu bảo vệ lẽ phải. Một đội hình hoàn chỉnh trong mỗi trận chiến thường sẽ gồm 1 Âm Dương Sư (Onmyoji) và 3-5 Thức Thần (Shikigami). Mỗi bên sẽ đánh theo lượt, người chơi có thể lựa chọn sử dụng skill nào tấn công mục tiêu nào thủ công hoặc chọn chế độ Auto đánh tự động.

Danh sách thức thần shikigami

Phân loại thức thần trong âm dương sư

  1. Thức thần bình thường (N): Loại này rất nhiều, thường chỉ dùng làm Food.
  2. Thức thần hiếm (R): Có 1 số con R quan trọng trong team cần giữ lại.
  3. Thức thần siêu hiếm (SR): Vẽ bùa xanh, bùa tím, khuyết ngọc, ném đậu trong bách quỷ dạ hành, tặng mảnh khi ủy thác, hoàn thành nhiệm vụ, đi phong ấn yêu khí, xin trong Hội, trade mảnh với người khác, cầy event…
  4. Thức thần cực kỳ quý hiếm (SSR): Tỷ lệ ra rất thấp. Phụ thuộc nhiều vào nhân phẩm Châu Âu hay Châu Phi của game thủ.
  5. Thức thần đặc biệt SSN Gero: là mấy con Ếch cosplay (Hàng fake đáng yêu) được triệu hồi bằng bùa xám, nhưng tỷ lệ thấp như SSR.

Xem thêmXem: Vietsub lời thoại thức thần.

Shikigami âm dương sư

Hướng dẫn truy tìm thức thần

Yêu cầu: Người chơi sau khi tham gia game phải hoàn thành một số nhiệm vụ tân thủ ban đầu để làm quen. Khi đạt đến level 13 có thể đến gặp Kohaku (Con Cáo Trắng) để nhận nhiệm vụ Truy Nã Yêu Quái thường và Yêu Quái Thần Bí. Lưu ý đây là nhiệm vụ tuần hoàn có thể làm hàng ngày.

Truy tìm thức thần

Thực hiện: Tra cứu trong danh sách nhiệm vụ để tìm kiếm thông tin về tên gọi, địa điểm xuất hiện và số lượng yêu quái cần đánh bại. Khi vào các chương Thám Hiểm, Phó Bản mà có những yêu quái được yêu cầu thì biểu tượng trên đầu chúng sẽ tự động phát sáng để nhận biết. Ngoài ra bạn còn có thể mời bạn bè hợp tác cùng tham gia làm nhiệm vụ này. Khi tất cả thành viên trong nhóm tiêu diệt đủ số lượng quái vật yêu cầu thì hoàn thành. Phần thưởng sẽ là những thức thần thường loại N hoặc R. Ngoài ra hên xui bạn sẽ nhận được cái loại bùa dùng để triệu hồi ra thức thần.

Xem thêmXem tên và vị trí quái ẩn.

Thức tỉnh thức thần

Thức tỉnh thức thần giúp tăng thêm các chỉ số sức mạnh và mở khóa skin kỹ năng mới. Để thực chức năng này chúng ta từ: Giao Diện Chính –> Thức Thần Lục –> Chi Tiết – Thức Tỉnh.

Thức tỉnh thức thần

Tại đây chúng ta sẽ biết mình cần thu thập những nguyên liệu gì. Dựa vào đó lựa chọn tham gia các Phó Bản tương ứng để nhận 1 trong 4 loại nguyên liệu: Nghiệp Hỏa Luân, Bùa Phong Chuyển, Thủy Linh Lý hay Trống Thiên Lôi (Bao gồm sơ cấp và trung cấp. Tùy thuộc người chơi khiêu chiến ở tầng nào mà phần thưởng nhận được sẽ khác nhau. Nếu chưa đủ năng lực tham gia các tầng cao, chúng ta có thể chiến đấu ở các tầng thấp để nhận 8 nguyên liệu sơ cấp có thể hợp thành được 1 nguyên liệu trung cấp).

Nguyên liệu thức tỉnh Shikigami

Nuôi dưỡng và sử dụng thức thần mạnh nhất

Thức thần sau mỗi lần giao chiến trong quá trình làm nhiệm vụ giành thắng lợi sẽ tích lũy một số điểm kinh nghiệm nhất định để lên Level. Ngoài ra người chơi có thể sử dụng những thức thần cấp thấp, yếu, dư thừa làm nguyên liệu để thăng cấp hoặc tăng sao cho những con mạnh, hiệu ứng chiến đấu tốt dùng trong đội hình chính. Với những con cùng loại có thể dùng để tăng kỹ năng. Để sử dụng chức năng này, từ Giao Diện Chính –> Thức Thần Lục –> Chọn Thức Thần muốn thăng –> Nuôi –> Tăng Cấp.

Tuy nhiên bạn tuyệt đối không nên sử dụng chức năng này. Vì chúng ra sẽ sử dụng những thức thần loại thường N cho lên Max Level để Tăng Sao (Up Hột) và loại hiếm R hiến tế trong đền lấy Trát. Chỉ sử dụng chức năng Tăng Cấp để tăng Skill. Tức là cho thức thần ăn 1 con khác nhưng cùng loại. Ví dụ 1 con Cò Ubume ăn chính 1 con Cò khác sẽ up ngẫu nhiên 1 trong 3 kỹ năng. Nếu tăng đúng skill hữu ích thì gọi là Học Khôn, Học Giỏi. Ngược lại thì là Học Ngu, Học Dốt.

Tăng cấp thức thần

Lưu ý mỗi lần có thể dùng tổng cộng tối đa 8 thức thần để làm nguyên liệu Tăng Cấp (Đã mở khóa và chưa đạt 6 sao). Người chơi hết sức cẩn thận khi thực hiện việc này, vì sau khi xác nhận OK sẽ không có cách nào lấy lại nếu chọn nhầm. Rất nguy hiểm. Vì vậy những con quan trọng bạn nên khóa lại để bảo vệ.

Đối với tính năng Tăng Sao:

  • Tăng lên 3 sao cần 2 thức thần 2 sao. Mất phí 20,000 xu.
  • Tăng lên 4 sao cần 3 thức thần 3 sao. Mất phí 30,000 xu.
  • Tăng lên 5 sao cần 4 thức thần 4 sao. Mất phí 40,000 xu.
  • Tăng lên 6 sao cần 5 thức thần 5 sao. Mất phí 50,000 xu (Đây là mức tối đa).

Tăng sao thức thần

Trong Âm Dương Sư Garena, trang bị mặc cho nhân vật để tăng các chỉ số thuộc tính được gọi là Ngự Hồn và nó có tất cả 30 loại khác nhau. Từ Giao Diện Chính -> Thức Thần Lục –> Chọn Thức Thần –> Chi Tiết –> Ngự Hồn –> Đổi.

Thức Thần mạnh nhất

Có tất cả 6 ô tương ứng với các thuộc tính và công dụng khác nhau khá phức tạp. Để có thể lắp chính xác cả 6 vị trí giúp thức thần mạnh nhất. Bạn cần đọc kỹ hướng dẫn trong bài viết này: Cách sử dụng Ngự Hồn.

[kkstarratings]

Xem thêm: