Nhận xét Truyền Thuyết Về Ngọc Tảo Tiền Giả Gái Thay Vợ Chăm Sóc Con

Đánh giá Truyền Thuyết Về Ngọc Tảo Tiền Giả Gái Thay Vợ Chăm Sóc Con là chủ đề trong bài viết hiện tại của Công Thịnh Plus. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé.

Heian đang diễn ra lễ hội, Seimei và các bạn của mình cũng tham gia lễ hội. Mọi người đang vui vẻ trong lễ hội và thưởng thức pháo hoa. Thì đâu đó trong lễ hội xuất hiện một thiếu nữ quay đầu rời khỏi với những lời tự nói đầy ý giễu cợt và mang đầy tai họa:
– Đây chính là loài người à?!
– Luôn có thể quên đi tai họa, vực dậy một cách nhanh chóng
– Có lẽ đây là điểm đáng yêu của loài người.
– Nhưng từ hy vọng thành tuyệt vọng, chỉ cần trong thoáng chốc
– Trước khi đó, hãy cố gắng tận hưởng buổi tiệc ngắn ngủi và giả tạo này nhé!

Truyền thuyết về Ngọc Tảo Tiền

Vì sao Ngọc Tảo Tiền lại nói như vậy? Hãy cùng tìm hiểu trong câu chuyện buồn, đẫm nước mắt sau đây của tác giả Tước Tịch Nhiên (10/08/xxx – tại Nhà Bè, TP HCM).
– Hình ảnh được sử dụng lại theo nguồn của Fanpage: Âm Dương Sư Fanfic.
– Video ngoại truyện: Bí mật cảm động của Nội – You Know Nothing Gamer.
Nếu có bất kỳ vấn đề nào về vi phạm bản quyền tác giả. Vui lòng thông báo cho Công Thịnh Plus biết để chúng tôi gỡ bỏ.

Chuyện tình của Ngọc Tảo Tiền – Vu Nữ

Truyền thuyết kể rằng, có một hồ yêu chín đuôi thường đội lốt người để lang bạt khắp nơi. Có người nói hắn là một nam nhân, lại có người nói hắn là một phụ nữ xinh đẹp. Hắn lang thang khắp nơi, vô lo vô ưu, không có gì trên đời có thể ngăn cản được hắn.

Cho đến một ngày hắn gặp được một Vu Nữ ở ngôi đền nhỏ trên núi. Lần đầu tiên trong cuộc đời của đại cửu vỹ hồ như hắn cảm nhận được sự rung động của trái tim. Từng ngày từng ngày, hắn đều đặn đến ngôi đền đó, dù linh khí xâm nhập cơ thể khiến hắn khó chịu, hắn vẫn không từ bỏ chỉ để gặp nàng.

Hắn dưới lớp ngụy trang giúp nàng quét lá ngoài sân, giúp nàng phơi chăn giặt giũ. Vu nữ biết hắn là yêu hóa người nhưng vẫn để hắn bên cạnh, vì hắn không hại người. Nàng cũng biết hắn khó chịu vì linh khí trong đền, nên thường đuổi hắn xuống núi để mua lương thực.

Truyền thuyết về Ngọc Tảo Tiền 01
Chuyện tình Ngọc Tảo Tiền – Vu Nữ

Sự kiên trì của hắn cuối cùng cũng được đền đáp. Vu Nữ đem lòng yêu hắn và gả cho hắn. Ngày hắn thành thân cũng là ngày hắn cảm nhận niềm vui nhiều nhất trong cuộc đời.

Một năm sau, vu nữ sanh hai đứa con cho hắn, một trai một gái (Yuto và Aika). Cuộc sống hạnh phúc mà loài người thường nói, có lẽ hắn đã cảm nhận được rồi… Nhưng…

Hồi ức buồn của Ngọc Tảo Tiền

Ngày ấy, thiên lôi giáng xuống ngôi đền trên núi, Vu Nữ vì che cho hắn và hai đứa con nên không qua khỏi. Vốn dĩ Vu Nữ không được phép kết hôn, phải ở bên trong đền phục vụ thần linh đến cuối đời. Vì nàng đã gả cho hắn, còn sinh con cho hắn, nên thần linh đã nổi giận giáng thiên lôi xuống giết chết yêu quái và hài tử, nhưng người chết lại là nàng. Hắn đau khổ đem con mình xuống núi, hóa thành một người phụ nữ để tiện chăm sóc hài nhi.

Truyền thuyết về Ngọc Tảo Tiền 02
Tai họa ập xuống Ngọc Tảo Tiền – Vu Nữ

Đêm ấy, trời đổ mưa… Mưa dai dẳng đến đêm thứ bảy, cũng là lúc hắn lau đi giọt nước mắt cuối cùng dành cho nàng, để bắt đầu cuộc sống mới với hai hài tử mà nàng để lại. Hắn có quen biết Kuzunoha, người này vô cùng thiện lương, biết hắn và con hắn là yêu quái nhưng vẫn không đuổi cùng giết tận, còn tặng cho hai hài tử của hắn hai chiếc vòng che giấu yêu khí.

Truyền thuyết về Ngọc Tảo Tiền 03
Ngọc Tảo Tiền thay vợ chăm con

Hai hài tử của hắn lớn lên thông minh lanh lợi, ẩn nấp dưới cái bóng con người sống cùng “mẫu thân”. Hai đứa trẻ biết mẫu thân mình là do phụ thân hóa thành, nhưng vì không muốn người buồn nên im lặng giả vờ không biết.

Ngày nọ, đứa bé gái Aika vô tình té ngã làm vỡ chiếc vòng che giấu yêu khí, tai và đuôi đều lộ hết ra ngoài, yêu khí bay tản mạn khắp nơi. Một diệt yêu sư vô tình đi ngang qua, ngửi được mùi yêu khí nồng đậm liền tìm đến giết đứa nhỏ. Đứa bé trai vì bảo vệ muội muội của mình cũng không thoát khỏi. Sau đó Bách Mục Quỷ đã chiếm lấy đôi mắt bé gái đáng thương.
Xem thêmXem: Hồi Ức Bách Mục Quỷ.

Truyền thuyết về Ngọc Tảo Tiền 04
Hai con của Ngọc Tảo Tiền bị sát hại 🙁

Hắn về nhà, thấy hai hài tử của mình bị giết hại liền nổi trận lôi đình, chín đuôi lộ ra, yêu khí và chướng khí lan ra xâm chiếm hết cây cỏ trong vườn khiến nó úa tàn. Hắn chạy nhanh vào rừng, rồi biến mất trong đêm tối.

Truyền thuyết về Ngọc Tảo Tiền 05
Ngọc Tảo Tiền gào thét trong tuyệt vọng 🙁

Đêm ấy, người dân bắn pháo hoa mừng lễ hội, hắn xuất hiện trên đỉnh tháp với dung mạo là một người phụ nữ xinh đẹp, tay cầm quạt, ánh mắt lạnh lẽo nhìn khung cảnh nhộn nhịp bên dưới.

Nợ mạng phải trả bằng mạng… Hắn tùy tiện vung tay lên, cả kinh thành chìm trong biển lửa. Chỉ trong một đêm, hắn đã diệt cả một kinh thành, tất cả đều cháy rụi, không ai có thể sống sót qua đêm đó…

Truyền thuyết về Ngọc Tảo Tiền 05
Nợ máu phải trả bằng máu – Ngọc Tảo Tiền nhuộn đỏ kinh thành

Đông đến, hắn vẫn lang thang khắp nơi. Có người hỏi hắn đi đâu, hắn nói: “Ta đi tìm thê tử và hài nhi của ta.” Chỉ là lúc hỏi hắn thê tử và hài tử hắn ở đâu, thì hắn lại im lặng, cô đơn tịch mịch bước đi trong tuyết trắng…

[kkstarratings]

Xem thêm:
Xem thêmLý do Tuyết Boi cầm cây đao của Nội: Hồi Ức Tuyết Đồng Tử.
Xem thêmCác Mối Quan Hệ Của Kikyo Trong Inuyasha.
Xem thêmHướng dẫn chơi: Ngọc Tảo Tiên – Tamamo no Mae.