Phân tích Cách Lên Đồ Chơi Fanny Mobile Legends Mùa Mới Nhất

Nhận định Cách Lên Đồ Chơi Fanny Mobile Legends Mùa Mới Nhất là ý tưởng trong nội dung hiện tại của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé.

Fanny là hero Sát Thủ có biệt danh Lưỡi Kiếm Bầu Trời trong Mobile Legends. Cùng tìm hiểu cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ, kỹ năng, trang phục, hình nền, cosplay tướng Fanny mùa mới nhất.

Tiểu sử tướng Fanny Mobile Legends

Fanny Mobile Legends: chỉ là một con người hết sức bình thường với ước mơ cháy bỏng được thỏa thích bay lượn trên bầu trời xanh thẳm của cô ấy. Chính vì thế cô đã dày công nghiên cứu và chế tạo ra một loại dây thép có khả năng bám vào các vách đá cheo leo để di chuyển giữa các đỉnh núi. Sau rất nhiều ngày tháng vất vả luyện tập giữa thiên nhiên khắc nghiệt, cuối cùng Fanny đã hiểu được bản chất của kỹ thuật này. Người đầu tiên nhìn thấy cảnh tượng này là Folks đã vô cùng ngạc nhiên và đặt cho cô biệt hiệu: Lưỡi Gươm Bầu Trời.

Fanny Mobile Legends

Skill Fanny

Fanny Lợi Thế Trên KhôngLợi Thế Trên Không
Nội tại lợi thế trên không khi Fanny sử dụng tốc độ bay giúp sát thương tăng thêm từ 15-30% và để lại Dấu Ấn Con Mồi lên kẻ địch, cộng dồn tối đa 2 lần. Điều này giúp hồi phục 10 năng lượng với mỗi ấn.

Fanny Cú Chém Lốc XoáyCú Chém Lốc Xoáy
Skill cú chém lốc xoáy xoay thanh kiếm của mình gây ra 260(+90%) sát thương vật lý cho các kẻ thù trong phạm vi ảnh hưởng.
Thời gian hồi chiêu: 3,5 giây.
Tiêu tốn năng lượng: 25 MP.

Fanny Dây Cáp ThépDây Cáp Thép
Kỹ năng dây cáp thép sẽ phóng một sợ dây thừng và kéo bản thân tới vị trí đầu tiên mà nó bắn trúng. Khi sử dụng thành công skill, cứ mỗi 3 giây lại tiêu hao 1 mana. Nếu năng lượng tích tụ đủ sẽ kích hoạt Cú Chém Lốc Xoáy.
Thời gian hồi chiêu: 0 giây.
Tiêu tốn năng lượng: 18 MP.

Fanny Kích SátKích Sát
Chiêu cuối kích sát (Ultimate) sẽ lao tới tấn công 1 kẻ địch khiến hắn hứng chịu 500(+240%) sát thương vật lý. Nếu mục tiêu đang chịu ấn Con Mồi sẽ nhận thêm 20% sát thương/mỗi ấn.
Thời gian hồi chiêu: 35 giây.
Tiêu tốn năng lượng: 30 MP.

Hướng dẫn tăng chiêu cho Fanny

Hướng dẫn tăng chiêu cho Fanny

Cách lên đồ Fanny mạnh nhất

Lên đồ Fanny mạnh nhất

Giày Dũng Sĩ
– Giá: 690 vàng, +22 giáp, +40% tốc chạy.
– Nội tại can đảm: phòng ngự vật lý sẽ tăng 5 mỗi khi tấn công bằng đòn đánh thường, tối đa 25 điểm và kéo dài 3 giây.

Rìu Huyết Cuồng
– Giá: 1970 vàng, +70 sát thương vật lý, +10% giảm hồi chiêu, +20% kỹ năng hút máu.

Thiên Thạch Hoàng Kim
– Giá: 2270 vàng, +60 sát thương vật lý, +30 kháng phép, +5% hút máu vật lý.
– Nội tại sinh lộ: tạo 1 lớp giáp có thể thể hấp thụ 510-1350 sát thương (tăng sức chịu đựng theo cấp) khi lượng máu giảm. Mất 30 giây hồi chiêu.

Đôi Cánh Ma Vương
– Giá: 2250 vàng, +15 sát thương vật lý, +1000 HP, +10% giảm hồi chiêu.
– Nội tại quỷ hóa: khi lượng máu xuống dưới 40%, sát thương phải nhận sẽ giảm 40%, đồng thời tăng thêm 15% hút máu vật lý.

Hoàng Bào Khát Máu
– Giá: 2380 vàng, +1550 HP.
– Nội tại khát máu: mỗi điểm tiêu diệt hoặc hỗ trợ đồng đội giết địch sẽ hồi lại 20% HP cho bản thân trong vòng 5 giây. Thời gian hồi chiêu là 10 giây.

Giáp Quỷ Hiện Thân
– Giá: 2170 vàng, +920 HP, +54 giáp, +30 hồi máu.
– Nội tại cản trở: khi một kẻ địch tấn công, kỹ năng này sẽ làm giảm 6% sức tấn công của hắn trong vòng 2 giây và có thể cộng dồn tối đa 3 lần.

Fanny skin

Skin Fanny

  • Trang phục mặc định: Lưỡi Kiếm Bầu Trời (Giá: 24.000 vàng hoặc 499 kim cương).
  • Skin Tuổi Trẻ Học Đường.
  • Thủ Lĩnh Nổi Loạn.

[kkstarratings]

Xem thêmClick xem tiếp cách chơi Minotaur, Lolita.

Xem thêm: