Phân tích Cách Nâng Cấp Ngựa Chém Lên Thần, Quân Nào C Thần Mạnh Nhất

Tìm hiểu Cách Nâng Cấp Ngựa Chém Lên Thần, Quân Nào C Thần Mạnh Nhất là chủ đề trong bài viết hiện tại của Công Thịnh Plus. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Ngựa Chém Thần (Cataphract) là một trong những kỵ binh mạnh nhất cưỡi ngựa sử dụng vũ khí bằng tay được nâng cấp 2 lần từ chém thường (Cavalry) trong game đế chế. Tuy nhiên quá trình này tiêu tốn khá nhiều tài nguyên nên các game thủ ít khi sử dụng vì có nhiều lựa chọn khác tốt hơn ở đời 4. Nhưng chắc chắn đây là đơn vị quân lính giàu sức chiến đấu được xếp vàng hàng bậc nhất với lực tấn công cao và hệ thống áo giáp phòng thủ tốt.

Ngựa C đặc biệt hiệu quả trong việc kill dân đối phương, lính bộ binh cận chiến và phá cẩu đá (+5 damage). Bị lạc đà khắc chế và không có nhiều tác dụng khi chiến đấu với xọc xiên, voi húc, và pháo bẹt. Dù có được nâng cấp lên điên hay không thì đây vẫn là loại binh sĩ xuất hiện nhiều trong các máp đấu AOE từ đời 3. Chúng rất hiệu quả để chăn dân do có tốc độ di chuyển nhanh, khả năng móc máy gây khó chịu và làm mất tay đối thủ.

Hướng Dẫn Cách Nâng Cấp Ngựa Chém Thần Đời 4 Đế Chế

Xin ngựa C thường như thế nào?

 • 500 thực: Lên đời 2.
 • 800 thực: Lên đời 3.
 • 150 gỗ: Xây nhà lính BL.
 • 70 thực + 80 vàng. Riêng với Yamato: 52 thực + 60 vàng (-25%): Giá mua 1 đơn vị quân (Cavalry).

Ngựa chém trong đế chế Công nghệ: Công 8, Giáp 0, Máu 150, tốc độ chạy nhanh, tốc độ đánh nhanh.

Điều kiện lên C thần

Nâng cấp các công nghệ khác

 • Giáp chém đời 2 aoe Leather Armor Cavalry: +2 Giáp. Có tác dụng phòng thủ trong những cuộc giao đấu cận chiến. Nâng tại nhà BS đời 2. Thời gian chờ: 30 giây.
 • Giáp chém đời 3 Scale Armor Cavalry: +4 Giáp ở đời 3. Chờ 60 giây.
  • Giá: 150 thực + 50 vàng.
 • Giáp chém đời 4 aoe Chain Mail Cavalry: +6 Giáp ở đời 4. Chờ 75 giây.
  • Giá: 175 thực + 100 vàng.
 • Đầu máu Nobility: + 15% Máu. Nâng đầu máu trong nhà BC.
  • Giá: 175 thực + 120 vàng.

Ngựa chém thần AOE Công chém đời 4 aoe Giáp chém đời 4 aoe Đầu máu

Sau khi lên Max công nghệ chỉ số là: Công 12+7, Giáp 3+6, Chiêng đồng 1, Máu 206.

Quân nào trong đế chế có chém C thần?

Gồm có: Assyrian, Persian, Shang, Yamato, Choson, Macedonian.

Cách nâng cấp ngựa C thần

Chém thần quân nào mạnh nhất?

 1. Yamato: -25% giá mua ngựa C nên rất rẻ (52 thực + 60 vàng). Vì thế khi cầm chém thần Yamato bạn dễ dàng sóc đều 2-3 nhà BL, thậm chí là 4-5. Việc dễ dàng tụ được một số lượng chém đông mang lại rất nhiều lợi thế cho các game thủ trong đế chế.
 2. Macedonian: +2 line of sight (Viết tắt là LOS), tức là được cộng điểm tầm ngắm. Có thể hiểu nó tương tự như tầm xa của cung hoặc đơn giản hơn là bóng dò của dân. Trong thực tế chúng ta nhận thấy ngựa chém Mace đuổi dân rất rát và thường sẽ không bị mất dấu so với các loại quân khác. Tầm ngắm là một khái niệm về gameplay được sử dụng phổ biến trong các trò chơi chiến thuật. Khả năng chống phù thủy thu phục gấp 4 lần bình thường.

Xem thêm Click xem tiếp cách lên Xọc Xiên Thần, Cẩu Đá Thần.

Xem thêm: