Phân tích Cách Vẩy E Trong Đế Chế

Đánh giá Cách Vẩy E Trong Đế Chế là chủ đề trong nội dung hiện tại của Công Thịnh Plus. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé.

Các bạn biết đấy, vẩy E trong đế chế mà biết tận dụng đúng cách thì nó khá lợi thế. Nó có khá tác dụng như: Bắt quân, bắt dân… nhưng để có thể vẩy E hiệu quả thì yếu tố nhanh tay nhanh mắt rất cần thiết. Và sau đây là một số kỹ thuật mà tớ tiếp thu được từ chính các game thủ AOE chúng ta, còn lại vài cách tớ nghĩ ra. Chú ý: khi vẩy E bạn nên cho thằng dân đạo 1 vẩy nhé, vì đạo 1 ta thường làm ruộng. Khi thực hiện xong bạn nhớ kéo thằng phu đó về nhà đấy. (Tớ ở đây là game thủ hoangvu – Tác giả bài viết).

Hướng dẫn kỹ thuật vẩy E trong đế chế

Vẩy E: là kỹ thuật chúng ta chọn 1 nông dân rồi bấm phím tắt B + E để đặt móng nhà dân nhằm một mục đích nào đó. Có thể là chặn đường di chuyển của địch, hoặc khiến đội hình địch bị mất phương hướng tấn công. Bạn có thể bấm BE liên tục hoặc giữ nút Ctrl + Click chuột.

Vẩy E bắt dân

Mở màn là pha trình diễn bắt phu: Các chú nông tri điền khó có thể thoát khỏi các mãnh hổ của chúng ta.

Cách vẩy E trong đế chế 01

Vẩy E bắt quân

Bắt quân: Với trường hợp quân ta nhiều gấp 1.5 quân địch, tình huống xảy ra trong vài 3s đấu quân thì quân địch sẽ chạy, đang lúc có gỗ “tặng ngay” cho đội bạn vài cái BE làm kỉ niệm. Biết đâu đội bạn lại khen mình sởi lởi.

Cách vẩy E trong đế chế 02

Vẩy E làm mất phương hướng bắn của địch: Tình huống căng go, ta với địch có số dân và quân xấp xỉ bằng nhau, quân đội 2 bên tràn ngập bản đồ (time tầm 110), thì việc công nhà địch rất khó vì có thể họ xây A trên dốc. Vậy khi công nhà địch bạn có thể vẩy tầm 10 cái BE ngay trước mặt Cung R của địch để cung R khó tiến tới cung R của ta, vừa cản quân địch vừa cho địch bắn nó.

Rồi quân ta bắt đầu tiến thẳng lên dốc bắn chống trả lại địch. Lên đựoc dốc rồi bạn đừng ngại tiếp tục vẩy E nhé. Vì vậy sẽ khiến cho quân họ bắn xa xả bào E của mình, còn mình thì tha hồ bắn quân họ. Gặp thằng nào khôn thì nó sẽ dể niutrai đó, ta cẩn thận thì đỡ mất gỗ công ko.

Cách vẩy E trong đế chế 03

Vẩy R chặn quân chạy trong BA: Đối thủ nhanh tay nhanh mắt. Ta tấn công nhà địch và ép BA của họ, họ mất quân turn đầu. Nếu họ xây BA và số dân xấp xỉ bằng nhà ta thì ko sao, nhưng họ nhiều hơn ta 2 BA và sỗ dân hơn 10 thằng thì có sao đấy. Cơ hội bật lại của địch là rất cao, vì họ nhanh tay nhanh mắt mà, kéo ngay những chú ngựa R non mới sinh ra ra khỏi tầm ngắm của ta. Nếu bạn cho vài 3 thằng dân bo be kín A của địch thì ngựa R của họ có chạy đằng giời.

Vẩy E chống ngựa chém

Khi công nhà địch trong khi địch tứ phía đã bo BE kín rồi, ngựa chém có mà đứng ngoài khóc. Ta đợi một lúc cho ngựa chém của ta lên đến 5, 6 con rồi hãy vào chém BE nhé. Khi đó Phu của địch sẽ ra sửa nhà, ta vẩy vài cái E ngăn cản Phu đich lại, đợi ngựa Chém song cái E đó rồi ta tiến thẳng vào “Dinh độc lập của họ” Phu địch có mà “Khóc bằng tiếng mán” cũng khó có thể làm mềm lòng các mãnh hổ của bạn.

Cách vẩy E trong đế chế 04

Còn dưới đây là một số kĩ thuật bo nhà tớ chiêm nghiệm được khi ta quân cung chống chém.

Bạn xây BE đựoc 70 % máu thì bỏ đó, cho một đến 2 thằng đứng đó canh gác tùy vào bạn cảm thấy Chém họ nhiều hay ít thôi. Khi Chém họ công bạn, bạn hãy cho thằng dân đứng canh gác đó xay tiếp. Tại sao tớ lại nói vầy, vì khi xây nhà bao giờ cũng nhanh hơn sủa nhà mà.

Cách vẩy E trong đế chế 05

Vẩy E chống sư tử

Vẩy E chống sư tử: Trong trướng hợp một em dân đang lởn vởn đi sát cạnh bản đồ gặp một chú sư tử ngoan hiền đang đói bụng. Chú này đói quá ko biết làm sao đành vồ vào em dân. Làm thế nào để cứu thoát em dân đó đây. Tớ chỉ có một cách, anh em tham khảo:

Cách vẩy E trong đế chế 06

– Ta đặt móng E sao cho móng E cách “cạnh” bản đồ một nấc, rồi cho phu chạy qua khe hở đó.

Chú ý: Cách này tỉ lệ thành công tầm 50/50. Cũng tùy vào may mắn nhiều vì đều do sư tử cả.

Cách vẩy E trong đế chế 07

Theo kinh nghiệm của em thì khi đấu quân xong thì ta lùi về nơi hiểm yếu, khó công dễ thủ (Đường mà địch đi qua đến nhà mình ), lúc đó ta sẽ cơ cấu nhà cửa mất mấy s, rồi bắt đầu bỏ ra ít thời gian tiếp theo để di bàn đồ quan sát địa hình, như thế vừa quan sát luôn địch có đến chỗ quân mình cư ngụ ko để kịp điều chỉnh.

Ngoài ra nếu muốn quan sát hướng quân của địch công nhà mình thì vẩy móng BE mỗi hướng vào nhà mình một cái thì có thể cho quân ra đứng chờ bắn kịp thời.

[kkstarratings]

Xem thêm:
Xem thêmLệnh Đế Chế.