Phân tích Đạo Mộ Tiểu Quỷ – Cách chơi Hakaarashi no Rei ngự hồn mạnh nhất

Chia sẻ Đạo Mộ Tiểu Quỷ – Cách chơi Hakaarashi no Rei ngự hồn mạnh nhất là chủ đề trong content hiện tại của chúng tôi. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé.

Đạo Mộ Tiểu Quỷ (Hakaarashi no Rei) là thức thần loại N trong Am Duong Su Mobile. Loại này thường không có vai trò gì trong chiến đấu nhưng lại rất hữu dụng. Chúng sẽ được dùng làm nguyên liệu dành cho các thức thần quan trọng trong team ăn để lên Sao (Up Hột). Khi đi train Map lên level, chúng ta sẽ mang theo đội hình gồm: 1 dame chính khỏe + 2 con N + 2 con N khác (hoặc là Daruma) ngồi ngoài để ăn theo kinh nghiệm nhằm lên max cấp. Lưu ý không nên cho bọn nó ăn thịt lẫn nhau lên lv. Bởi lẽ để up 1 thức thần lên 6 hột cần đến số lượng Food rất lớn.

Kỹ Năng, Hướng Dẫn Cách Trang Bị Ngự Hồn Chơi Đạo Mộ Tiểu Quỷ

Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Onmyoji

Đạo Mộ Tiểu Quỷ: là yêu quái sinh sống bằng việc trộm mộ. Đội một chiếc mũ và không bao giờ để lộ mặt. Đã từng vào nhiều ngôi mộ, gặp nhiều chuyện kỳ bí, lâu lâu sẽ kể lại những trải nghiệm của mình. So với việc trộm đồ trong mộ thì thích tìm hiểu câu chuyện của người trong mộ hơn. Quả nhiên thứ thu hút nhất không phải tài sản mà chính là những điều bản thân chưa biết.

Thuộc tính cơ bản Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư

Xếp loại: N – Loại Thường (Lên Max level để Up Hột cho các thức thần quan trọng).
Vai trò chiến đấu: Công kích đơn thể.

Hakaarashi no Rei Đạo Mộ Tiểu Quỷ

Nguyên liệu thức tỉnh Hakaarashi no Rei

Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ loại thường N không thể thức tỉnh.

Kỹ năng của Đạo Mộ Tiểu Quỷ

 • Hakaarashi no Rei bất tường hắc hỏaHắc Hỏa
  • Đạo mộ tiểu quỷ Hakaarashi no Rei phóng đến 1 mục tiêu và dùng ngọn lửa đen đầy ma thuật của mình tấn công gây ra sát thương bằng 100% công kích. Đây cũng là skill duy nhất của thức thần này.
  • Cấp 2: Sát thương của kỹ năng tăng thêm +5%.
  • Cấp 3: Sát thương của kỹ năng tăng thêm +5%.
  • Cấp 4: Sát thương của kỹ năng tăng thêm +5%.
  • Cấp 5: Sát thương của kỹ năng tăng thêm +5%.

Bảng ngự hồn trang bị cho Đạo Mộ Tiểu Quỷ

Không cần thiết phải lắp ngự hồn bởi Đề Đăng Tiểu Tăng là những thức thần phế, không có tác dụng trong chiến đấu PvE hay PvP.

Thức thần loại N chúng ta thường cho đi tham chiến hoặc ngồi ở 2 vị trí ăn ké hít kinh nghiệm của team. Với mục đích nuôi chúng lên Max level dùng để Up Hột (Tăng Sao) cho các thức thần R, SR, SSR quan trọng khác. Tuyệt đối không nên dùng Đề Đăng Tiểu Tăng để Nuôi thức thần khác (Tăng Cấp). Bởi vì kinh nghiệm lên level thì lúc nào cũng có khi bạn làm nhiệm vụ, phó bản, thám hiểm… Hơn nữa để tăng lên 3 Sao, 4 Sao, 5 Sao, cao nhất là 6 Sao bạn cần rất nhiều Food. Trong khi đó thức thần loại R trở lên chúng ta lại dùng để hiến tế trong đền đổi lấy Ngự Trát.

Cách chơi Đạo Mộ Tiểu Quỷ

Thường sẽ dùng là Food nâng Hột thức thần.

Xem thêmXem thêm: Đồ Bích, Đăng Lung Quỷ.

Danh sách Thức Thần (Shikigami):