Phân tích Download GOM Player – Tải GOM Player Full Mới Nhất Miễn Phí

Nhận xét Download GOM Player – Tải GOM Player Full Mới Nhất Miễn Phí là ý tưởng trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

Tải GOM Player full mới nhất cho Windows, Android, iOS – Trình phát đa phương tiện miễn phí với một tập hợp các bộ mã hóa/ giải mã âm thanh và video phổ biến được tích hợp sẵn. Xử lý hầu hết các định dạng phổ biến hiện nay như ASF, WMV, XviD, DivX, MPEG, DAT, AVI… Bằng cách bỏ qua các khung bị hư hỏng, trình phát có thể chơi một phần hoặc toàn bộ các tập tin AVI bị hư hỏng. Nó cũng có thể chơi các tập tin bị khóa hoặc một phần các tập tin được tải về. Điều đó có nghĩa là bạn đang download nhưng đã có thể thưởng thức ngay bản nhạc hay bộ phim của mình.

GOM Player là gì?

GOM Player hỗ trợ nhiều loại tệp khác nhau, từ các định dạng video phổ biến như mp4, AVI và flv tới Matroska, Ogg, OGM và còn hơn thế nữa. Khi trên thiết bị không có codec cần thiết để phát tệp tin đã chọn, phần mềm download sẽ tự động tìm kiếm trực tuyến, chỉ định người dùng đến trang web có thể tải xuống codec tương ứng.

Khi thiết lập, chúng ta có thể chọn loại tệp tin mặc định nào sẽ tự động mở. Chỉ định chất lượng đầu ra video cho phù hợp với nhu cầu của màn hình và thiết bị đang có. Nếu muốn chụp ảnh từ video, công cụ chụp màn hình rất dễ sử dụng sẵn sàng phục vụ. Nếu muốn xem video khi đang làm một việc khác, bạn có thể điều chỉnh độ trong suốt để hiển thị theo ý muốn trên màn hình.

Tải GOM Player full mới nhất 01

Phát video 360 độ VR – Có thể xem từ trên xuống, trái, và phải, 360 độ xung quanh bằng cách chỉ sử dụng bàn phím hoặc chuột. Hỗ trợ xem trước với chế độ xem mặt ở phía trước, phía sau, bên trái và bên phải cũng như chuyển màn hình. Cung cấp chức năng tìm kiếm và phát trên 360 video trên YouTube.

Với nhiều tính năng tiên tiến như lặp lại AB, chụp màn hình, chụp Media Player, điều khiển tốc độ phát lại, và hiệu ứng video, GOM Player cho phép bạn làm nhiều hơn chỉ đơn giản là chơi video của bạn.

Finder Codec: Một số loại video thông thường không được hỗ trợ bởi GOM Player theo mặc định. Khi bạn cố gắng xem những video này, dịch vụ Codec Finder của GOM Player sẽ tìm kiếm tệp mà bạn đang thiếu và hướng bạn đến nơi bạn có thể đọc thêm và / hoặc tải xuống bộ codec bị mất.

Tải GOM Player full mới nhất 02

Kết nối với GOM Remote: Bạn có thể điều khiển GOM Player bằng GOM Remote. Điều này bao gồm tất cả các chức năng cơ bản, chẳng hạn như di chuyển về phía trước / sau, chơi và tạm dừng. Điều này cũng bao gồm các chức năng tiên tiến, chẳng hạn như mở các tập tin, tìm kiếm, và điều khiển điện PC.

Trình phát GOM dành cho thiết bị di động: GOM Player hiện có sẵn trong các phiên bản Android và iOS. Bạn có thể thưởng thức xem video không chỉ trên máy tính của bạn, mà còn trên thiết bị di động của bạn. Thưởng thức xem video dễ dàng bằng Mobile GOM Player bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Tính năng của GOM Player

– Các bộ mã hóa-giải mã lập sẵn (XviD, DivX, v.v.)
– Phát các tập tin bị hỏng.
– Phát các tập tin bị khoá hoặc được tải về một phần.
– Giao diện dễ dàng sử dụng. Menu trượt và tùy chọn màn hình trực quan.

Tải GOM Player full mới nhất 03

– Có thể quản lý danh sách các video yêu thích của bạn.
– Chụp màn hình màn hình trong khi nó đang được phát.
– Hỗ trợ chức năng hẹn giờ tắt.
– Có thể kết nối với Dropbox, GoogleDrive, OneDrive, WebDAV và FTP
– Miễn phí và không có phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo.

Tải GOM Player mới nhất

Hướng dẫn sử dụng GOM Player

– Hỗ trợ chơi nhiều loại file âm thanh và Video khác nhau: FLV, MP4, MOV, MPG, AVI, DAT, MKV, DIVX, TS, ASX, WMV, ASF,ASX …
– Chụp ảnh trong video: Cho phép người xem có thể chụp ảnh trong video đang xem.
– Xem file AVI bị hỏng: Những file AVI bị hỏng do lỗi nào đó thì phần mềm này cũng hỗ trợ xem được.

Tải GOM Player full mới nhất 04

– Lặp đoạn Video: Người dùng có thể dễ dàng lặp đoạn video với chức năng lặp lại AB của phần mềm.
– Điều chỉnh độ sáng, tối trong video: Mang đến cho bạn độ tương phản của video khi xem.
– Ẩn vào thanh task manager: Người dùng dễ dàng ẩn chương trình vào thanh task manager.

– Điều chỉnh kích thước phụ đề: Hỗ trợ bạn điều chỉnh kích thước phụ để to hay nhỏ theo tùy ý của người sử dụng.
– Xem được nhiều định dạng phụ đề: So với những phần mềm nghe nhạc và xem phim phổ biến như Kmplayer, FLV Media Player, VLC Media.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: