Phân tích Đường Chỉ Tán Yêu – Cách chơi Karakasa Kozou ngự hồn mạnh nhất

Đánh giá Đường Chỉ Tán Yêu – Cách chơi Karakasa Kozou ngự hồn mạnh nhất là chủ đề trong content hôm nay của Công Thịnh Plus. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

Đường Chỉ Tán Yêu (Karakasa Kozou) là thức thần trong Âm Dương Sư Mobile. Loại này thường không có vai trò gì trong chiến đấu nhưng lại rất hữu dụng. Chúng sẽ được dùng làm nguyên liệu dành cho các thức thần quan trọng trong team ăn để lên Sao (Up Hột). Khi đi train Map lên level, chúng ta sẽ mang theo đội hình gồm: 1 dame chính khỏe + 2 con N + 2 con N khác (hoặc là Daruma) ngồi ngoài để ăn theo kinh nghiệm nhằm lên max cấp. Lưu ý không nên cho bọn nó ăn thịt lẫn nhau lên lv. Bởi lẽ để up 1 thức thần lên 6 hột cần đến số lượng Food rất lớn.

Kỹ Năng, Hướng Dẫn Cách Trang Bị Ngự Hồn Chơi Đường Chỉ Tán Yêu

Thức thần Đường Chỉ Tán Yêu Onmyoji

Đường Chỉ Tán Yêu: là yêu quái hóa thân từ cây dù giấy. Màu sắc trên dù đã cũ, xem ra đã bị người ta bỏ đi từ rất lâu rồi. Đôi mắt luôn nhỏ lệ máu vô cùng bi thương. Là một chiếc dù, có lẽ lúc hạnh phúc nhất chính là thời khắc có thể che mưa che gió cho người khác.

Thuộc tính cơ bản Đường Chỉ Tán Yêu Âm Dương Sư

Xếp loại: N – Loại Thường (Lên Max level để Up Hột cho các thức thần quan trọng).
Vai trò chiến đấu: Công kích quần thể.

Karakasa Kozou Đường Chỉ Tán Yêu

Nguyên liệu thức tỉnh Karakasa Kozou

Thức thần Đường Chỉ Tán Yêu loại thường N không thể thức tỉnh.

Kỹ năng của Đường Chỉ Tán Yêu

 • Karakasa Kozou ngã đỉnhÚ Òa
  • “Người có hiểu ý ta không, có hiểu không hả!”. Đường chỉ tán yêu nhảy lên phóng mũi ô sắc lẹm vào 1 mục tiêu gây ra sát thương bằng 100% công kích.
  • Cấp 2: Sát thương của kỹ năng tăng thêm +5%.
  • Cấp 3: Sát thương của kỹ năng tăng thêm +5%.
  • Cấp 4: Sát thương của kỹ năng tăng thêm +5%.
  • Cấp 5: Sát thương của kỹ năng tăng thêm +10%.
 • Karakasa Kozou thiên toàn địa chuyểnTrời Đất Quay Cuồng
  • “Hãy xem ta biểu diễn đây. Ui za… Ta chóng mặt quá đi”. Đường quỷ tán yêu Karakasa Kozou nhảy lên giữa sàn đấu và quay một vòng khiến cho toàn bộ kẻ địch khiếp sợ, gây ra sát thương bằng 109% sát thương lên chúng.
  • Cấp 2: Sát thương kỹ năng tăng thêm +5%.
  • Cấp 3: Sát thương kỹ năng tăng thêm +5%.
  • Cấp 4: Sát thương kỹ năng tăng thêm +5%.
  • Cấp 5: Sát thương kỹ năng tăng thêm +5%.
  • Tiêu hao: 2 quỷ hỏa.

Bảng ngự hồn trang bị cho Đường Chỉ Tán Yêu

Không cần thiết phải lắp ngự hồn bởi Đường Chỉ Tán Yêu là những thức thần phế, không có tác dụng trong chiến đấu PvE hay PvP.

Thức thần loại N chúng ta thường cho đi tham chiến hoặc ngồi ở 2 vị trí ăn ké hít kinh nghiệm của team. Với mục đích nuôi chúng lên Max level dùng để Up Hột (Tăng Sao) cho các thức thần R, SR, SSR quan trọng khác. Tuyệt đối không nên dùng Đường Chỉ Tán Yêu để Nuôi thức thần khác (Tăng Cấp). Bởi vì kinh nghiệm lên level thì lúc nào cũng có khi bạn làm nhiệm vụ, phó bản, thám hiểm… Hơn nữa để tăng lên 3 Sao, 4 Sao, 5 Sao, cao nhất là 6 Sao bạn cần rất nhiều Food. Trong khi đó thức thần loại R trở lên chúng ta lại dùng để hiến tế trong đền đổi lấy Ngự Trát.

Cách chơi Đường Chỉ Tán Yêu

Thường sẽ dùng là Food nâng Hột thức thần.

[kkstarratings]

Xem thêmXem tiếp: Thiên Tà Quỷ Xích, Đạo Mộ Tiểu Quỷ.

Danh sách Thức Thần (Shikigami):