Phân tích Hướng dẫn cách chơi, bảng ngọc, trang bị Kaisa Tốc Chiến

Bình luận Hướng dẫn cách chơi, bảng ngọc, trang bị Kaisa Tốc Chiến là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé.

Kaisa Guide –  Ái Nữ Hư Không (Xạ Thủ, Sát Thủ). Hướng dẫn cách chơi, bảng ngọc, phép bổ trợ, trang bị cho tướng Kaisa Tốc Chiến. Cùng Công Thịnh Plus phân tích điểm mạnh, điểm yếu, tướng khắc chế, thứ tự tăng chiêu và chuỗi Combo Kaisa. Bạn có thể chơi vị tướng này ở vị trí đi đường hoặc đi rừng troll đối thủ trong LMHT Tốc Chiến.

Bộ kỹ năng Kaisa Tốc Chiến

Hướng dẫn cách chơi Kaisa Tốc Chiến 01Vỏ Bọc Cộng Sinh (Nội tại):
– Chỉ số thích nghi: Kỹ năng của Kaisa tiến hóa theo chỉ số vĩnh viễn từ các trang bị và cấp.
– Vết thương ăn mòn: Đòn đánh của Kaisa và các hiệu ứng khống chế di chuyển của đồng minh cộng dồn Điện Dịch trong 4 giây và gây thêm 5 sát thương phép (5 + 15% phép). Điện Dịch kích nổ ở 5 cộng dồn, gây thêm sát thương phép bằng với 15% (15% + 0,025% phép) Máu đã mất của mục tiêu.
– Điện Dịch khi kích nổ gây ra tối đa 400 sát thương lên quái.

Hướng dẫn cách chơi Kaisa Tốc Chiến 02Cơn Mưa Icathia:
– Bắn 6 tên năng lượng chia đều vào các kẻ địch gần đó, mỗi tên gây 50 sát thương vật lý (50 + 35% công + 25% phép). Các phát bắn trúng thêm lên tướng hoặc quái gây 25% sát thương.
– Chỉ số thích nghi: 70 sức mạnh công kích (Hiện tại: 0) – Bắn ra 12 tên năng lượng.
– Lính dưới 35% máu sẽ chịu 200% sát thương.
– Time hồi chiêu: 9s
– Năng lượng: 55

Hướng dẫn cách chơi Kaisa Tốc Chiến 03Tia Truy Kích:
– Bắn ra 1 chùm tia làm lộ diện kẻ địch đầu tiên trúng phải, đặt cộng dồn 2 Điện Dịch, và gây 106 sát thương phép (30 + 130% công + 70% phép).
– Chỉ số thích nghi: 80 sức mạnh phép thuật (Hiện tại : 0) – Đặt thêm 3 cộng dồn và giảm 70% hồi chiêu khi trúng tướng địch.
– Time hồi chiêu: 20s
– Năng lượng: 60

Hướng dẫn cách chơi Kaisa Tốc Chiến 04Tích Tụ Năng Lượng:
– Vận sức trong 1 giây, tăng 60% tốc độ di chuyển (60% + 100% công). Tăng 45% tốc độ đánh trong 4 giây khi vận xong.
– Chỉ số thích nghi: 65% tốc độ đánh (Hiện tại: 0) – Nhận vô hình trong khi vận sức.
– Time hồi chiêu: 16s
– Năng lượng: 30

Hướng dẫn cách chơi Kaisa Tốc Chiến 05Bản Năng Sát Thủ:
– Bay tới một vị trí gần tướng địch có dấu Điện Dịch, nhận một lá chắn hấp thụ 133 sát thương (75 + 100% công + 75% phép) trong 2 giây.
– Time hồi chiêu: 80s
– Năng lượng: 100

Điểm mạnh

 • Lối chơi của Kai’Sa cực kỳ đa dạng khi cô nàng sở hữu khả năng cấu rỉa đa mục tiêu cực kỳ khó chịu, cũng như dồn sát thương đơn mục tiêu đầy uy lực và cũng mạnh mẽ không kém.
 • Với nội tại Vỏ Bọc Cộng Sinh Kai’Sa còn có khả năng gây thêm một lượng sát thương lớn lên đối thủ khi tích lũy đủ điểm cộng dồn.
 • Ngoài ra, cô còn sở hữu một khả năng cực kỳ độc đáo chính là cường hoá sức mạnh của chiêu thức dựa trên lượng trang bị mà cô sở hữu. Bởi vậy, càng có nhiều đồ chuẩn cô càng trở nên mạnh mẽ và khó chịu hơn.

Điểm yếu

 • Kai’Sa cần có những trang bị chuẩn và đầy đủ để có thể phát huy tối đa sức mạnh tiềm tàng mà cô nàng sở hữu.
 • Khả năng cơ động của cô nàng này thật sự không tốt khi ngoài chiêu cuối giúp lướt về phía tướng địch bị đánh dấu, cô hoàn toàn không sở hữu những kỹ năng di chuyển nào khác để rút lui hay né giao tranh.
 • Ngoài ra, Ái Nữ Hư Không của chúng ta hoàn toàn không sở hữu bất kỳ khả năng khống chế cứng nào. Chính vị thế việc ngăn chặn kẻ địch lao vào hay khống chế chúng lại để dễ dàng xả sát thương cũng khá là khó khăn.

Bảng ngọc cho Kaisa

Hướng dẫn cách chơi Kaisa Tốc Chiến 06 Bước chân thần tốc: Khi Kai’Sa di chuyển, cô nàng sẽ có thể tích lũy điểm cộng dồn. Khi đạt đến 100 điểm đòn đánh tiếp theo sẽ giúp Kai’Sa hồi lại máu cũng như tăng tốc độ di chuyển.
– Hồi máu: 15 – 85 (+30% sát thương vật lý +30% sát thương phép).
– Tốc độ di chuyển cộng thêm: 20% trong 1 giây.

Hướng dẫn cách chơi Kaisa Tốc Chiến 07 Tàn bạo: sẽ giúp Kai’Sa có thêm 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng). Đối với một xạ thủ, lượng sát thương và xuyên giáp này là cực kỳ có lợi.

Hướng dẫn cách chơi Kaisa Tốc Chiến 08 Lữ Khách Tinh Linh: Điểm ngọc này sẽ mang đến cho Kai’Sa 50 máu tối đa và 20% kháng các hiệu ứng làm chậm.

Hướng dẫn cách chơi Kaisa Tốc Chiến 09 Dải băng năng lượng: Khi Kai’Sa tấn công trúng mục tiêu tướng địch, cô nàng sẽ được gia tăng lượng mana (năng lượng) tổng lên đến tối đa 300 năng lượng cộng thêm.

Phép bổ trợ cho Kaisa

Với vai trò xạ thủ, hai phép bổ trợ cần thiết cho Kai’Sa sẽ là Tốc Biến và Hồi Máu. Với Tốc Biến, Kai’Sa sẽ có thêm khả năng cơ động, giúp cô nàng có thể truy kích cũng như rút lui khi cần thiết. Và với Hồi Máu, cô nàng sẽ có thể hồi lại nhanh một lượng máu cho bản thân và đồng minh, giúp cô có thể trụ lâu hơn trong giao tranh.

Trang bị cho Kaisa mạnh nhất

Trang bị cho Kaisa Tốc Chiến 01 Kiếm Manamune: Manamun sẽ giúp Kai’Sa gia tăng 25 sát thương vật lý, 300 năng lượng tối đa và thêm 20 điểm hồi kỹ năng. Đồng thời nó còn mang lại cho cô nàng khả năng gây sát thương thêm bằng 1% năng lượng tối đa, đồng thời hoàn lại cho cô 15% năng lượng đã sử dụng.

Trang bị cho Kaisa Tốc Chiến 02 Giày Phàm Ăn: Là trang bị gia tăng tốc độ bật nhất trong Liên Minh Tốc Chiến. Háu ăn Greaves không chỉ giúp chủ nhân gia tăng tốc độ di chuyển mà còn giúp người sở hữu có thêm 8% hút máu vật lý và 8% hút máu phép thuật.

Trang bị cho Kaisa Tốc Chiến 03 Kiếm của Vua Vô Danh: Bên cạnh 30 công vật lý, 30% tốc độ đánh cộng thêm, Kiếm của Vua Vô Danh còn mang đến cho chủ sở hữu 10% hút máu vật lý, khả năng gây sát thương dựa trên máu tối đa. Đồng thời với đòn đánh thứ 3, còn giúp gây thêm sát thương phép và làm giảm 25% tốc độ di chuyển của mục tiêu.

Trang bị cho Kaisa Tốc Chiến 04 Cuồng cung Runaan: Cuồng cung Runaan sẽ giúp cho Kai’Sa có thêm 25% tỉ lệ chí mạng và 45% tốc độ đánh. Ngoài ra, trang bị này sẽ giúp gây sát thương lan cho 2 mục tiêu gần đó với 40% sát thương, các mục tiêu bị đánh lan vẫn sẽ phải chịu những hiệu ứng giống như bị tấn công trực tiếp.

Trang bị cho Kaisa Tốc Chiến 05 Vô cực kiếm: Vô cực kiếm sẽ giúp Kai’Sa có thêm 25% tỉ lệ chí mạng và 55 sát thương vật lý. Đồng thời, thanh kiếm Vô cực này còn giúp sát thương chí mạng gia tăng từ 200% lên 230%.

Trang bị cho Kaisa Tốc Chiến 06 Giáp thiên thần: Giáp thiên thần sẽ mang đến cho Kai’Sa cơ hội được tái sinh, trở lại giao tranh và tiếp tục xả sát thương lên đối thủ. Không những thế, nó còn giúp cô có thêm 45 công vật lý và 40 giáp.

Hướng dẫn cách chơi Kaisa Tốc Chiến

 • Khả năng cơ động của Kai’Sa không thật sự tốt, chính vì thế hãy lựa chọn vị trí tuyến sau, né sát thương và sự tấn công từ đối thủ. Khi đó, bạn mới có thể thoải mái cấu rỉa và gây sát thương lên đối thủ dễ dàng được.
 • Nếu trong trường hợp đối thủ quá cơ động, những trang bị giúp giảm khả năng di chuyển cũng là một phương án khá hay và có thể sử dụng để truy bắt chúng.
 • Kai’Sa không sở hữu cho mình một kỹ năng khống chế nào. Chính vì thế, hãy quan sát đối thủ thật kỹ, chờ chúng sử dụng hết những kỹ năng khống chế cứng rồi hẳn lao vào. Tránh tình trạng hăng máu xông lên bị khống chế và tiễn lên bảng khi chưa thể hiện được gì.

Thứ tự combo của Kaisa

 • Combo 1: Tích Tụ Năng Lượng (3) -> Đánh thường > Cơn mưa Icathia (1) -> Đánh thường > Tia Truy Kích (2) -> Đánh thường
 • Combo 2: Tia Truy Kích (2) -> Bản Năng Sát Thủ (4) -> Đánh thường > Cơn mưa Icathia (1) -> Tích Tụ Năng Lượng (3) -> Đánh thường

Cách chơi Kaisa đầu game

Kai’Sa là một vị tướng cần cho mình những món trang bị, để có thể gia tăng sức mạnh của bản thân. Chính vì thế, cô nàng là một vị tướng thuộc về giai đoạn giữa và cuối game. Nên trong giai đoạn đầu trận, bạn cần cố gắng farm lính, đẩy đường để làm kinh tế và mua sắm cho Kai’Sa những món trang bị cần thiết.

Trong giai đoạn đầu trận, bạn cần hạn chế giao tranh bởi đây sẽ là giai đoạn yếu nhất của Kai’Sa. Combo chiêu thức bao gồm: Cơn Mưa Icathia, Tích Tụ Năng Lượng, Tia Truy Kích sẽ giúp Kai’Sa có thể cấu rỉa từ xa, dọn lính khá hiệu quả và trên hết sẽ đảm bảo cho cô nàng an toàn trước những pha giao tranh sớm ở phần đường.

Cách chơi Kaisa late game

Khi đã có cho mình lượng đồ cần thiết, đây sẽ là thời điểm mà Kai’Sa có thể phát huy tối đa sức mạnh của bản thân. Trong giai đoạn này, những chiêu thức của cô này đã bắt đầu đau hơn, gây sát thương mạnh hơn thậm chí có thể dồn chết đối thủ đi lẻ một cách rất hiệu quả.

Trong những pha giao tranh tổng, bạn có thể sử dụng các chiêu thức tầm xa như Cơn Mưa Icathia, Tia Truy Kích để cấu rỉa đối thủ và đánh dấu Điện Dịch lên chúng trước khi lao vào giao tranh. Với lượng trang bị đủ, nội tại của Kai’Sa có thể liên tục được kích hoạt với lượng sát thương mạnh nhất gây lên đối thủ lượng sát thương khổng lồ.

Cách khắc chế Kaisa

 • Tướng khắc chế Kaisa là: Ezreal, Graves, Vayne.
 • Tướng bị Kaisa khắc chế là: Jinx, Jhin, Miss Fortune.

Kai’Sa là một xạ thủ và lượng máu mà cô nàng sở hữu thật sự khá mỏng manh. Chính vì thế bạn có thể sử dụng các sát thủ hoặc những vị tướng có khả năng dồn sát thương mạnh, để áp sát, tiễn cô nàng này lên bảng trước khi cô ta kịp làm bất cứ điều gì.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng số đông để áp đảo cô nàng nhầm làm phân tán sát thương mà Ái Nữ Hư Không có thể gây ra. Và trên hết, những trang bị làm chậm, tăng giáp cũng rất phù hợp nếu bạn phải đối đầu với Kai’Sa.

Cuối cùng, một việc hết sức đơn giản để đánh vào Kai’Sa chính là tập trung bắt lẻ, tấn công từ sớm, làm suy yếu và ngăn chặn quá trình lớn của vị tướng này.

Xem thêm:
Xem thêmHướng dẫn chơi Miss Fortune Tốc Chiến.
Xem thêmHướng dẫn chơi Graves Tốc Chiến.