Phân tích Hướng Dẫn Chơi 3Q – Ai Là Vua Cho Tân Thủ Người Chơi Mới

Phân tích Hướng Dẫn Chơi 3Q – Ai Là Vua Cho Tân Thủ Người Chơi Mới là chủ đề trong content hiện tại của chúng tôi. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Hướng dẫn cách chơi 3Q Ai Là Vua cho tân thủ, người chơi mới. Đây là bài viết được chia sẻ bởi game thủ Trần Quang Thinh tại Cộng Đồng 3Q Ai Là Vua – Tam Quốc Truyện (Nguồn ACE). Nếu có ý tưởng đóng góp hay hơn các bạn vui lòng comment trao đổi dưới phần bình luận nha. Tải 3Q Ai Là Vua về điện thoại Android, iOS và tham gia chiến ngay cùng rất nhiều người chơi khác.

Hướng dẫn chơi 3Q Ai là Vua

Phần 1: Chiến Lượt Build 1 Team Chuẩn.

Team 1 gồm: Đổng Trác – Triệu Vân – Hoa Đà – Tiểu Kiều – Trương Giác.
Kích duyên: Công Tôn Toản (Hỗ trợ Công , Đại kiều hỗ trợ Thủ , Điêu Thuyền hỗ trợ HP).

– Tank (là tướng thủ , chiệu sát thương và tạo hiệu ứng): Đổng Trác (Nhận từ chiêu mộ, phụ bản Tinh Anh Đổng Trác) ” khả năng hồi máu siêu khủng, kèm hiệu ứng câm lặng từ nộ , có thể kích duyên được với Điêu Thuyền (nhận từ quà đăng nhập).

– Dame Chính (là sát thương chủ lực của team nhằm one hit mục tiêu tốt nhất team): Trương Giác (Nhận từ chiêu mộ hoặc Phụ bản Tinh Anh Trương Giác)với khả năng shock dame..nếu mục tiêu chết sẽ nỗ dame ra hết team địch và khả năng hồi sinh nên bác ấy có thể nói khá là mạnh về sau..có thể kích duyên với Hoa Đà.

Hướng dẫn chơi 3Q Ai Là Vua cho tân thủ 01

– Tank + dame: Triệu vân (nhận lúc đầu game) là một loại tướng khá ngon với bộ kỹ năng nhiu mục tiêu và buff giáp..bác ấy có thể trụ vững qua nhiều lượt mà ko chết…cùng với đó sát thương cũng ko thua kém ai…kích duyên với CTT.

– Buff (có 3 loại buff..”1 là buff HP”..”2 là buff sĩ khí”..” 3 là buff hiệu ứng* choáng, câm lặng, hôn mê…’: ở đây mình chọn 2 loại buff đầu là Hoa Đà buff máu và Tiểu Kiều buff sĩ khí vì nó dễ kiếm và cover tốt cho team.

* Hoa đà (có thể nhận khi nạp lên vip hoặc phụ bản Tinh Anh Thế Lực Nhỏ): bộ kỹ năng hồi phục và khả năng giảm sát thương, tăng trí và HP bác ấy sẽ là một tướng có thể đứng đầu để chiệu sát thương cũng tốt…kích duyên với Trương Giác.

* Tiểu Kiều (Có thể nhận khi chiêu mộ , phụ bản Tinh Anh Lưu Biểu và shop bát quái): khả năng của em này là đánh – sĩ khí địch và tăng sĩ khí quân ta…và khi chết nó sẽ làm cho sĩ khí 2 bên về 0 và tăng Hp team mình theo % máu.

– Thần Binh: chúng ta sẽ dùng Dược Vương Kim Châm.
Vậy là phần chọn team đã xong.

Hướng dẫn chơi 3Q Ai Là Vua cho tân thủ 02

Bạn muốn xem Team 2 thì đợi bài sau nhé, giờ mình sẽ chỉ bạn chiêu mộ và 1 số thủ thuật khi đi map và pk.

– Chiêu Mộ: * Thông thường thì khi vào chơi lần đầu thì lần đầu tiên chiêu mộ bằng kc sẽ đc 1 con 2* or 3*…các tướng nên chọn: Tiểu Kiều , Đổng Trác , Trương Giác, CTT.

– Kỳ Ngộ (vip5 mở): đừng q.tâm đến con 3* phía trên vì % ra rất thấp..kỳ ngộ lần đầu khoảng 2-4 lần sẽ ra 1 trong 3 tướng bên dưới..nên nhớ đợi khi nó ra tướng mình cần rồi mua.

– Thủ thuật đi map: đầu tiên qua máp mình muốn farm đồ hay tướng để đánh (đừng quét) để tích nộ Thần Binh..sau đó đánh map mình cần qua… nếu cảm thấy ko qua được hay muốn lấy 3* thì thoát ra rồi vô lại đánh (có nghĩa là khi đang đánh mà thấy team mình sắp thua thì thoát ra trận đánh đó, rồi đánh lại).

– Thủ thuật khi Pk: nó cũng như đi map nếu đang đánh mà thấy team mình sắp thua thì thoát ra rồi vô lại đánh (nó sẽ ko mất lượt nhé).

Hướng dẫn chơi 3Q Ai Là Vua cho tân thủ 03

Các tướng hữu dụng giai đoạn đầu game

– Đổng Trác: 1 Con trâu chính hiệu với 3 skill hồi máu :v nhưng dame hầu như ko có, skill đa số toàn miss . Thích hợp cho các anh em muốn nạp tiền lên vip 13 – kết hợp kích duyên với Lữ Bố (vip 13) và Điêu Thuyền (free) thì quá tuyệt + Dame dẵ có Lữ Bố lo :3. Không khuyến khích các anh em nạp ít hoặc không nạp vì sẽ thiếu dame (1 ải chỉ có 30 turn)

– Công Tôn Toản: 1 hero khá tốt khi kích duyên với Triệu Vân. Đánh càng lâu dame càng to , thích hợp đánh boss. Điểm yếu: skill chủ động có thể gọi là phế :v vì xài xong skill thì mất hết dame, skill Aoe cũng yếu => auto thì thọt. nhưng bắn chay không skill rất ngon .

– Hạ Hầu Uyên, Thái Thị Từ: 2 hero này khá tốt khi khởi đầu game , dame tốt AOE , skill dame to.
– Mã Siêu: đây có thể xem là một phiên bản thấp hơn của Lữ Bố . Đầu game hơi thọt nhưng với bộ skill của Mã Siêu Về late đánh boss rất ngon. 1 dame dealer chính hiệu.

– Trương Liêu: phiên bản lỗi của Triệu Vân , nói chung ko có gì đặc biệt.
– Tiết Linh Vân, Tôn Thượng Hương: Khá tốt cho khởi đầu game
– Viên Thiệu: Rs lại acc thôi.

[kkstarratings]

Xem thêm:
Xem thêmNạp Thẻ 3Q Ai Là Vua.
Xem thêmCode 3Q Ai Là Vua.