Phân tích Hướng dẫn chơi Florentino, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu

Tổng hợp Hướng dẫn chơi Florentino, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu là chủ đề trong bài viết bây giờ của blog Công Thịnh. Đọc content để biết chi tiết nhé.

Tướng Florentino LQM – vị anh hùng thứ 79, đã chính thức gia nhập Đấu trường Liên Quân Mobile. Với bộ kỹ năng hồi máu và cấu rỉa liên tục, Florentino sẽ đem lại một sự khó chịu không hề nhỏ cho những kẻ dám đối đầu với anh ta. Là một Đấu Sĩ đi Đường Caesarlà có sức cơ động cực cao.

Tuy rằng sát thương từng phần của anh không được lớn lắm, nhưng vấn đề là gây sát thương liên tục như một nghệ sĩ đấu kiếm, có thể cung cấp được một lượng hiệu ứng khống chế đủ khó chịu. Và quan trọng là nếu kết thúc được kẻ địch đủ nhanh thì Florentino sẽ hoá thành Triệu Vân, tập 2! Bên cạnh đó còn có thể lựa chọn để đi Rừng. Cùng tìm hiểu trong tâm điểm tướng Florentino mùa 9 lần này nhé.

Kỹ năng tướng Florentino LQM

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Florentino LQM 01Xuất chúng
– Đột kích: Florentino khi rời giao tranh sẽ khiến đòn đánh thường kế tiếp lướt tới kẻ địch, gây thêm 80 + (8 mỗi cấp) (+ 1.25 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý, đồng thời làm chậm tốc chạy kẻ địch 70% trong 0.5 giây. Đòn đánh thường tiếp theo đó sẽ được tăng 20% sát thương. Đột kích trúng tướng địch giúp Florentino hồi 85 + (7 mỗi cấp) (+ 1.0 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý.
– Kiếm bộ: Sau khi tung Đột kích, Florentino sẽ lướt một đoạn ngắn, miễn nhiễm mọi hiệu ứng khống chế. Lướt xong Florentino được tăng 50% tốc chạy trong 0.5 giây.

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Florentino LQM 02Hào hoa
– Hồi chiêu: 10/9.6/9.2/8.8/8.4/8 giây
– Nội năng: 20
– Florentino phóng hoa vào kẻ địch, gây 280/320/360400/440/480 (+ 1.2 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý, làm choáng địch trong 0.75 giây.
– Dùng trúng địch sẽ tạo ra ba đoá hoa trong 5 giây. Nhặt hoa sẽ giúp Florentino hồi 100 nội năng, đồng thời khiến đòn đánh kế tiếp Đột kích và hoàn lại hồi chiêu của Thưởng hoa.

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Florentino LQM 03Thưởng hoa
– Hồi chiêu 4 giây.
– Nội năng: 100
– Florentino tung ba nhát kiếm xảo diệu lên kẻ địch, mỗi lần gây thêm sát thương chuẩn bằng 4% + (0.01 công vật lý cộng thêm) máu tối đa kẻ địch. Khi kết thúc chiêu có thể tung Kiếm bộ, nếu trúng tướng địch sẽ giảm 1 giây hồi chiêu Hào hoa
– Thưởng hoa: gây 300/380/460/540/620/700 sát thương vật lý
– Hộ hoa: gây 300/380/460/540/620/700 sát thương vật lý và hất tung 0.75 giây
– Khai hoa: tung kiếm hai lần gây 250/300/350/400/450/500 sát thương vật lý mỗi kiếm

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Florentino LQM 04Tài hoa
– Hồi chiêu 35/30/25 giây
– Nội năng 0
– Florentino lướt đến phía trước, Quyết đấu với tướng đầu tiên trúng chiêu. Trong 5 giây kế tiếp, Florentino gây thêm 20% sát thương lên mục tiêu, đồng thời giảm giáp kẻ đó 15/20/25%.
– Suốt thời gian này, Florentino miễn nhiễm mọi khống chế và miễn 50% sát thương từ những kẻ địch không bị Quyết đấu.
– Nếu hạ gục mục tiêu, Florentino nhận 20 công vật lý vĩnh viễn, cộng dồn 10 lần.

Thứ tự tăng chiêu cho Florentino

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Florentino LQM 05

Ngọc bổ trợ cho Florentino

Bảng ngọc Florentino đi đường

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Florentino LQM 06Ngọc đỏ cấp III (Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6)

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Florentino LQM 07Ngọc tím cấp III (Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%)

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Florentino LQM 08Ngọc xanh cấp III (Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4)

Bảng ngọc Florentino đi rừng

Phù hiệu cho Florentino

Đang cập nhật…

Cách lên đồ Florentino mạnh nhất

Trang bị cho Florentino đi đường

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Florentino LQM 09 Là một vị tướng liên quân mobile cấu rỉa, Florentino sẽ thích các giao tranh dài hơi hơn, và do đó Thương Longinus rất hợp với anh ta. Trang bị này cho Florentino giảm hồi chiêu rất nhiều, khả năng chống chịu vừa phải ở giai đoạn đầu, và quan trọng là khả năng gọt giáp siêu bá đạo. Kết hợp với chiêu cuối, Florentino sẽ dễ dàng chém tan kẻ địch ngay lập tức!

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Florentino LQM 10 Giày thuật sĩ đã được chỉnh sửa để kết hợp cực kì hoàn hảo với Thương Longinus. Hai trang bị này sẽ cho Florentino một chỉ số giảm hồi chiêu cực kì lớn, lên tới 30% lận. Do Thưởng hoa là kỹ năng cực kì quan trọng trong chuỗi combo ngắt nụ của Florentino, thế nên các Kiện Tướng sẽ muốn chiêu thức đó hồi càng nhanh càng tốt!

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Florentino LQM 11 Ngay khi hoàn thiện xong Phức hợp kiếm, các Kiện Tướng sẽ có đủ 40% giảm hồi chiêu ngay lập tức. Không chỉ vậy, Florentino còn đánh thường liên tục trong một chuỗi combo nữa, thế nên nội tại của Phức hợp sẽ rất hợp với anh ta.

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Florentino LQM 12 Với một vị tướng đánh thường nhiều và không lên chí mạng thì Kiếm Fafnir là một lựa chọn cực kì hợp lý. Nội tại Hơi thở của rồng sẽ giúp các Kiện Tướng mài máu đối thủ nhanh như uống nước, đặc biệt là khi Florentino còn có thể tấn công theo % máu

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Florentino LQM 13 Với một vị tướng tăng tiến sức mạnh cực lớn dựa vào trang bị, thì Florentino nên sắm Nanh Fenrir để có thể kết liễu đối thủ tốt hơn. Để dễ mường tượng, ở giai đoạn cuối trận, mỗi chiêu Thưởng hoa của Florentino sẽ tấn công theo khoảng 10% máu của kẻ địch, và khi dùng đủ 3 lần thì Florentino có thể chém tới 40% máu tối đa của kẻ địch trong ba nốt nhạc! Không còn gì để nói, đây là trang bị buộc phải có của anh ta rồi!

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Florentino LQM 14 Với chừng đó trang bị sát thương, nếu Florentino không “Quyết đấu” đúng người thì khả năng cao là anh ta dễ sặc tiết lắm! Các Kiện Tướng có thể chuẩn bị cho mình một chiếc Giáp hộ mệnh để làm lại cuộc đời khi cần!

Trang bị cho Florentino đi rừng

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Florentino LQM 15 Đi Rừng thì tất nhiên là phải mua trang bị Đi Rừng rồi đúng không nào? Florentino có khả năng gây sát thương vật lý mạnh, chứ không phải là mẫu tướng đọ sát thương trung bình như phần lớn các Xạ Thủ hoặc cá ngão Kil’groth. Hãy mua cho anh ta Kiếm truy hồn để dồn sát thương tốt hơn! Hơn nữa nội tại tăng công vật lý của trang bị này cũng rất phù hợp với phong cách lên đồ tiếp theo của Florentino.

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Florentino LQM 16 Giày thuật sĩ đã được chỉnh sửa để kết hợp cực kì hoàn hảo với Kiếm truy hồn. Khoan, hình như có chút Deja Vu ở đây thì phải? Thực chất Kiếm truy hồn khá giống với Thương Longinus ở chỗ nó đều cung cấp 15% giảm hồi chiêu. Hai trang bị này sẽ cho Florentino một chỉ số giảm hồi chiêu cực kì lớn, lên tới 30% lận. Do

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Florentino LQM 17 Phức hợp kiếm có thể cho Florentino một lượng sát thương trung bình ổn, nhưng không phải thứ một Sát Thủ cần. Các Kiện Tướng nên mua Áo choàng băng giá vì trang bị tiếp theo đây kết hợp vô cùng hoàn hảo với nó!

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Florentino LQM 18 Thánh kiếm! Đây là một bài viết hướng dẫn phá game hay gì? Sự thật là không phải như vậy! Do nội tại Xuất chúng của Florentino (và cả khi nhặt hoa) có khả năng chí mạng y như một đòn đánh thường, thế nên một cú đâm kiếm nổ chí mạng ở cuối trận hoàn toàn có thể “delete” bất cứ đối thủ nào nếu may mắn. Và sát thương cộng thêm từ Áo choàng băng giá có thể chí mạng được chứ Phức hợp kiếm thì không!

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Florentino LQM 19 Nếu như đã mua chí mạng, thì một Thánh kiếm thôi sẽ là không đủ để các Kiện Tướng thực hiện những màn ám sát không tưởng. Hãy sắm thêm cho anh ta một cây Song đao Kratos à nhầm bão táp này để nâng tỷ lệ chí mạng lên cao nhất có thể. Hơn nữa Song đao bão táp cũng cung cấp cho Florentino kháng hiệu ứng, một chỉ số khá quan trọng trong trò chơi.

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Florentino LQM 20 Với chừng đó trang bị sát thương, nếu Florentino không “Quyết đấu” đúng người thì khả năng cao là anh ta dễ sặc tiết lắm! Các Kiện Tướng có thể chuẩn bị cho mình một chiếc Giáp hộ mệnh để làm lại cuộc đời khi cần!

Lưu ý:
– Florentino có khả năng cấu rỉa rất khó chịu nhờ nội tại và chiêu 1 + 2.
– Chiêu 2 và nội tại của Florentino yêu cầu khả năng điều khiển cực tốt. Các Kiện Tướng nên luyện tập trước trong phòng tập nhé.
– Chiêu cuối cho Florentino khả năng chống chịu rất khó tin. Cân nhắc dùng nó để sống lâu trong giao tranh hoặc nhận thêm công vật lý nhé.

Xem thêm:
Xem thêmHướng dẫn cách chơi, lên đồ Veres LQM.
Xem thêmHướng dẫn cách chơi, lên đồ Quillen LQM.
Xem thêmHướng dẫn cách chơi, lên đồ Richter LQM.