Phân tích Hướng Dẫn Chơi Quillen, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu

Tìm hiểu Hướng Dẫn Chơi Quillen, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu là chủ đề trong nội dung hôm nay của blog Công Thịnh. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé.

Tướng Quillen LQMÁm Đao Thanh Trừng, vị anh hùng thứ 77, đã chính thức gia nhập Đấu trường Liên Quân. Với bộ kỹ năng giết người hồi chiêu liên tục, Quillen sẽ định nghĩa lại cho Butterfly thấy, cái gì mới gọi là một Sát Thủ đích thực! Quillen cần có những chỉ số chí mạng tương đối, bởi anh ta bị giảm sát thương gây ra khi chí mạng so với các anh hùng thông thường. Một cây Thánh kiếm sẽ giúp sát thương đầu ra của Quillen ổn hơn, nhưng nhiều tỷ lệ chí mạng quá sẽ khiến lượng công vật lý tiềm năng giảm xuống, đồng nghĩa với việc kỹ năng của anh ta sẽ yếu như sên vậy!. Cùng tìm hiểu trong tâm điểm tướng Quillen mùa 9 nhé.

Kỹ năng tướng Quillen LQM

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Quillen LQM 01Đánh lén
– Những đòn đánh và chiêu thức tấn công từ phía sau kẻ địch chắc chắn gây chí mạng (tối đa 1500 lên kẻ địch không phải tướng).
– Tuy nhiên sát thương chí mạng khởi điểm của hắn chỉ là 125% (tăng 0.5% theo mỗi 0.5% tỷ lệ chí mạng Quillen có)
– Tấn công trước mặt chắc chắn không chí mạng

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Quillen LQM 02Chém đôi
– Hồi chiêu: 4/3.8/3.6/3.4/3.2/3 giây
– Quillen chém chớp nhoáng hai lần theo hướng chỉ định, gây 175/200/225/250/275/300 + (0.55 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý mỗi lần.

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Quillen LQM 03Đoản mệnh
– Hồi chiêu 9/8.6/8.2/7.8/7.4/7 giây.
Quillen lướt đi, khi đến đích lập tức tấn công kẻ địch gây 350/390/430/470/510/550 + (1.0 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý và đánh dấu nó trong 10 giây (chỉ có thể đánh dấu một kẻ địch mỗi lần). Mỗi lần Quillen công kích nạn nhân bị đánh dấu sẽ làm chậm 50% tốc chạy trong 1 giây, và giảm 1 giây hồi chiêu này.
– Kẻ địch chịu dấu ấn sẽ bị giảm 30% sát thương gây ra lên Quillen.

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Quillen LQM 04Ẩn sát
– Hồi chiêu 20/18/16 giây
– Quillen lăn một vòng, sau đó tàng hình trong 3 giây, tăng 40% tốc chạy và hồi 100/150/200 + ( 0.25 công vật lý cộng thêm) máu mỗi 0.5 giây. Suốt thời gian này, nếu Quillen tấn công kẻ địch sẽ hiện hình và cường hoá bản thân trong 3 giây kế tiếp.
– Cường hoá: Quillen nhận 150/175/200 công vật lý, và 30% tốc chạy mỗi khi gây sát thương lên kẻ địch.
– Nội tại: Phụ hoặc hạ gục tướng địch sẽ làm mới hồi chiêu của toàn bộ kỹ năng.

Thứ tự tăng chiêu cho Quillen

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Quillen LQM 05

Ngọc bổ trợ cho Quillen

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Quillen LQM 06Ngọc đỏ cấp III: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6.

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Quillen LQM 07Ngọc tím cấp III: Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%.

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Quillen LQM 08Ngọc xanh cấp III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4.

Phù hiệu cho Quillen

Đang cập nhật…

Cách lên đồ Quillen mạnh nhất

Trang bị cho Quillen đi rừng

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Quillen LQM 09 Quillen là tướng Đi Rừng. Tất nhiên anh ta sẽ phải trang bị cho bản thân một món đồ Đi Rừng rồi. Trong số bốn trang bị Đi Rừng thì Kiếm truy hồn là trang bị phù hợp nhất với Quillen. Với khả năng “đấm phát chết luôn”, và hiệu ứng tăng công vật lý thêm một chút trong thời gian ngắn, Quillen sẽ được giúp ích rất nhiều trong việc dồn sát thương lên đối thủ.

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Quillen LQM 10 Là một vị tướng có lối chơi nhảy ra nhảy vào, Quillen rất ngại việc bị đối thủ khoá chết bằng khống chế, sau đó là những giây phút ngẩn người suy nghĩ xem tại sao mình không chờ con Đỡ Đòn mở giao tranh vào trước! Đừng bao giờ mở giao tranh!

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Quillen LQM 11 Ở trạng thái bình thường, Quillen chỉ có thể chí mạng 125% ở sau lưng kẻ địch. Khi có Thánh kiếm, con số này sẽ lập tức nhảy vọt lên 200%, biến Thánh Kiếm trở thành một trang bị rất tối ưu cho Quillen. Chỉ tiếc là anh sẽ không được tăng tốc chạy khi chí mạng!

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Quillen LQM 13 Như đã nói, Chém đôi sẽ áp dụng hiệu ứng trên đòn đánh cho Quillen, và nó có nghĩa là khi có Phức hợp kiếm, Quillen có thể có những cú chọc thốn tới tận rốn!

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Quillen LQM 12 Kiếm Muramasa giúp Quillen xuyên qua lớp giáp phòng thủ dày của đối thủ. Đừng tưởng rằng chỉ tấn công Xạ Thủ hay Pháp Sư thì không cần xuyên giáp – nếu họ thấy Quillen xanh quá, họ sẽ chuyển sang mua Giày hộ vệ ngay đấy!

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Quillen LQM 14 Với bản chất là một Sát Thủ có lối đánh lao vào khô máu, Quillen rất rất cần đối thủ phải gục ngã! Hắn có thể không phải là người tự tay kết liễu, nhưng chắc chắn kẻ mà hắn gây sát thương phải chết! Nếu không, người chết ngược sẽ chính là Quillen. Ngoài ra, nội tại của Nanh Fenrir cũng giúp Quillen kết liễu đối thủ tốt hơn, bởi với combo 2 – 1 đầu tiên, Quillen sẽ rất dễ kéo máu đối thủ xuống dưới 50%. Khi quay trở lại sau cú Ẩn sát, Quillen sẽ dễ dàng kết liễu được mục tiêu hơn với thanh kiếm “đắt” nhất trò chơi này!

Trang bị cho Quillen hiệu ứng đòn đánh

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Quillen LQM 15 Quillen là tướng LQM Đi Rừng. Tất nhiên anh ta sẽ phải trang bị cho bản thân một món đồ Đi Rừng rồi. Trong số bốn trang bị Đi Rừng thì Kiếm truy hồn là trang bị phù hợp nhất với Quillen. Với khả năng “đấm phát chết luôn”, và hiệu ứng tăng công vật lý thêm một chút trong thời gian ngắn, Quillen sẽ được giúp ích rất nhiều trong việc dồn sát thương lên đối thủ.

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Quillen LQM 16 Là một vị tướng có lối chơi nhảy ra nhảy vào, Quillen LQM rất ngại việc bị đối thủ khoá chết bằng khống chế, sau đó là những giây phút ngẩn người suy nghĩ xem tại sao mình không chờ con Đỡ Đòn mở giao tranh vào trước! Đừng bao giờ mở giao tranh!

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Quillen LQM 19 Như đã nói, Chém đôi sẽ áp dụng hiệu ứng trên đòn đánh cho Quillen, và nó có nghĩa là khi có Phức hợp kiếm, Quillen có thể có những cú chọc thốn tới tận rốn!

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Quillen LQM 18 Với bản chất là một Sát Thủ có lối đánh lao vào khô máu, Quillen rất rất cần đối thủ phải gục ngã! Hắn có thể không phải là người tự tay kết liễu, nhưng chắc chắn kẻ mà hắn gây sát thương phải chết! Nếu không, người chết ngược sẽ chính là Quillen. Ngoài ra, nội tại của Nanh Fenrir cũng giúp Quillen kết liễu đối thủ tốt hơn, bởi với combo 2 – 1 đầu tiên, Quillen sẽ rất dễ kéo máu đối thủ xuống dưới 50%. Khi quay trở lại sau cú Ẩn sát, Quillen sẽ dễ dàng kết liễu được mục tiêu hơn với thanh kiếm “đắt” nhất trò chơi này!

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Quillen LQM 17 Thương Longinus rất mạnh đối với Quillen, bởi hắn có khả năng tích điểm trừ giáp cực kì nhanh. Khác với thương xuyên phá cần cấp độ để đạt tối đa giá trị, với Thương Longinus, cho dù các Kiện Tướng đạt cấp độ 1 vẫn trừ đủ 250 giáp.

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Quillen LQM 20 Kiếm Fafnir sẽ giúp Quillen gây được hàng tấn sát thương chỉ bằng một cú Chém đôi. Lí do là bởi chiêu thức đó áp dụng hiệu ứng trên đòn đánh, mà kiếm Fafnir chỉ thích hợp nhất đối với những kỹ năng kiểu đó thôi chứ sao nữa! Ngoài ra, do kiểu chơi này sử dụng hiệu ứng trên đòn đánh để tấn công, thế nên dù các Kiện Tướng có đứng trước hay sau lưng kẻ địch thì sát thương vẫn như vậy mà thôi!

Lưu ý:
– Quillen là một nghệ sĩ – đừng lao vào hùng hục như trâu.
– Nhấp nhả và vờn kẻ địch bằng Ẩn sát + Đoản mệnh.
– Quillen chắc chắn chí mạng khi tấn công phía sau, và không bao giờ chí mạng nếu đánh phía trước, thế nên đừng tốn tiền vào tỷ lệ chí mạng.

Xem thêm:
Xem thêmHướng dẫn cách chơi, lên đồ Sephera LQM.
Xem thêmHướng dẫn cách chơi, lên đồ Richter LQM.
Xem thêmHướng dẫn cách chơi, lên đồ Florentino LQM.