Phân tích Hướng dẫn đưa 11 Tướng lên Bàn Cờ trong Cờ Liên Quân

Nhận xét Hướng dẫn đưa 11 Tướng lên Bàn Cờ trong Cờ Liên Quân là ý tưởng trong bài viết bây giờ của Công Thịnh Plus. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

Trong bài viết này Công Thịnh Plus sẽ hướng dẫn mọi người cách đưa 11 tướng lên bàn cờ trong Garena Cờ Liên Quân mùa 2. Như các bạn đã biết, sau khi thực hiện update phiên bản mới mùa 2 ngày 23/06/2020 chúng ta chào đón sự xuất hiện của 3 vị tướng Ma Pháp Nghị Viện là D’arcy, Sephera, Dirak. Khi có đủ 3 tướng này sẽ nhận hiệu ứng được tăng thêm 1 Slot. Ngoài ra với trang bị Nhẫn Phong Thần chúng ta cũng được thêm 1 Slot nữa. Như vậy ở Max level 9 thì người chơi có thể có tất cả 11 tướng trên bàn cờ. Nhưng cụ thể phải đưa tướng lên như thế nào thì không phải ai cũng biết.

Hướng dẫn đưa 11 tướng lên bàn cờ

Lưu ý: Bất kỳ thời điểm nào trong trận đấu khi nhận được Nhẫn Phong Thần hoặc có đủ 3 tướng Ma Pháp Nghị Viện thì chúng ta đều được tặng thêm Slot trên bàn cờ chứ không phải chờ đến khi Max Level 9 nhé. Ví dụ ở Level 4 chúng ta có thể đưa lên 5 tướng.

Vì phiên bản mới Update nên nhiều game thủ đưa cả 3 tướng Ma Pháp Nghị Viện để tăng thêm 1 Slot. Tuy nhiên như vậy 3 tướng đó đã chiếm mất 3 vị trí rồi. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn mẹo nhỏ giúp tăng thêm Slot nhưng vẫn để tướng Ma Pháp Nghị Viện ở hàng chờ bên dưới nha.

Bước 1: Khi đã có đủ 3 tướng Ma Pháp Nghị Viện rồi, bạn cần mua Full 9 tướng ở hàng chờ (Phía dưới). Hãy chủ động mua các tướng 1-2 vàng để lấy đầy 9 Slot này cho đỡ tốn Vàng nha.

Hướng dẫn đưa 11 tướng lên bàn cờ 01
Mua full 9 tướng ở hàng chờ

Bước 2: Lần lượt đưa 3 tướng Ma Pháp Nghị Viện thay thế 3 tướng đang có trên bàn cờ. Lúc này, bạn sẽ được thêm 1 Slot nữa để đưa thêm 1 tướng nữa ở hàng chờ lên.
– Nếu bước tiếp theo bạn rút ngay 3 tướng Ma Pháp Nghị Viện xuống thì chắc chắn bạn sẽ chẳng được thêm 1 tướng nào đâu. Lý do tại sao?
– Tại vì bạn đưa 3 tướng trên bàn cờ xuống. Nhưng đã đưa lên tổng cộng 4 tướng. Vì vậy hàng chờ đang trống 1 vị trí. Hệ thống sẽ tự động đẩy 1 tướng xuống hàng chờ.

Hướng dẫn đưa 11 tướng lên bàn cờ 02
Mua thêm 1 tướng lấp đầy hàng chờ trướ khi rút 3 tướng Ma Pháp Nghị Viện xuống

Vì vậy “Mẹo Nhỏ” nằm ở đoạn này nè. Cũng đơn giản thôi.
– Tức là trước khi rút 3 tướng Ma Pháp Nghị Viện từ trên bàn Cờ xuống, bạn phải thực hiện thêm 1 thao tác. Đó là mua thêm 1 tướng bất kỳ để nó lấp đầy 9 slot dưới hàng chờ đã.

Như ở video trên, Sau khi đưa 3 tướng Ma Pháp Nghị Viện (D’arcy, Sephera, Dirak) và Veera lên bàn cờ –> Chúng ta phải mua thêm con Max để lấy đầy chỗ trống –> Rồi mới thực hiện đưa 3 tướng Ma Pháp Nghị Viện xuống trở lại bàn cờ.

Xem thêmXem thêm: Đội Hình Mạnh Nhất Meta Hiện Tại Cờ Liên Quân.