Phân tích Hướng dẫn nhận GiftCode Honkai Impact 3 và cách nhập code

Review Hướng dẫn nhận GiftCode Honkai Impact 3 và cách nhập code là chủ đề trong content hiện tại của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

Tổng hợp các event, sự kiện nhận GiftCode Honkai Impact 3 dành cho tân thủ. Hướng dẫn cách nhập Code đổi thưởng trong game. Tham gia ngay để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nhận quà nào đến từ NPH game. Đây chắc chắn là những tài nguyên vô cùng quý giá dành cho người chơi giai đoạn đầu game. Lưu ý rằng, GiftCode được Admin phát hoàn toàn miễn phí hoặc nhận được khi hoàn thành các sự kiện. Mọi hành vi mua bán, trao đổi Code đều có dấu hiệu lừa đảo. Mọi người hãy chia sẻ thông tin này cho bạn bè cùng biết.

Khảo sát phúc lợi tặng GiftCode Honkai Impact 3

Thời gian phúc lợi phiếu khảo sát đến rồi, thuyền trưởng trả lời những câu hỏi liên quan đến bản Honkai Impac 3.8, sẽ có thể nhận 200 Pha Lê.
– Mời thuyền trưởng vào thông báo ingame nhấp link để điền thông tin.

Nhận GiftCode, Code game

Thời gian event: 18:00 ngày 30/4 ~ 18:00 ngày 7/5 (GMT+8)
– Phát thưởng: Những thuyền trưởng hoàn thành và gửi xong phiếu khảo sát, trong vòng 5 ngày làm việc kể từ khi event khảo sát kết thúc sẽ nhận được thư 200 Pha Lê.

Hướng dẫn nhận GiftCode Honkai Impact 3 01

Ý kiến của mỗi thuyền trưởng đối với Bộ Tư Lệnh đều vô cùng quan trọng, mong thuyền trưởng có thể dành chút thời gian hoàn thành phiếu khảo sát, bắn tim bắn tim!

Event lưỡi đao vĩnh cửu

Thời gian: 04:00 ngày 27/4 – 04:00 ngày 11/5 (GMT+8)
Cấp mở: Từ Lv30 trở lên
Nội dung:

1. Trong thời gian event hoàn thành nhiệm vụ Hoàng hôn gặp ma và Chiến dịch huỷ diệtnhận ngay Lõi Số Ảo, Ý Chí Viễn Cổ và lượng lớn Tinh Thạch, Bí Ngân.

2. Trong map Sakura Luân Hồi, Tổng bộ Destiny, Kỷ Lược Hậu Honkai đều có thể hoàn thành nhiệm vụ event Lưỡi Đao Vĩnh Cửu, có thể tự do chọn map mạo hiểm.

Hướng dẫn nhận GiftCode Honkai Impact 3 02

Event mở chương cốt truyện mới

Bão cát nổi lên cuồn cuộn, cát bụi mù mịt trong gió, tìm hướng trở về.
– Mở cốt truyện chương 15 Lạc giữa bão cát! Trong bản 3.8 tham dự event cốt truyện, có thể nhận Kỵ thuơng Diệu Tinh, Vết Thánh 3 sao Stan Kitten Fun, mảnh Valkyrie Gloria…

Cốt truyện chương 15: Lạc giữa bão cát
– Thời gian event: 10:00 ngày 23/4 ~ 4:00 ngày 14/5 (GMT+8)
– Cấp event: Lv30 trở lên
– Nội dung event:

Hướng dẫn nhận GiftCode Honkai Impact 3 03

1) Cập nhật cốt truyện chương 15. Trong thời gian event, thuyền trưởng hiện chưa vượt ải trước đó cũng có thể đến trải nghiệm. Sau khi event kết thúc, thuyền trưởng cần vượt ải cuối độ khó thường của chương 14 Lông vũ rơi, mới có thể vào chương 15. Tiến độ vượt ải trong thời gian event sẽ giúp thuyền trưởng bảo lưu.

2) Event lần này bao gồm 3 phần là Cốt truyện chính, Thí luyện nóng bỏng và Tháp Tuyệt Cảnh. Trong thời gian event, tham gia chức năng event/hoàn thành nhiệm vụ có thể nhận Huân chương Bất diệt. Thuyền trưởng có thể đến Shop event tiêu hao Huân chương Bất diệt đổi Kỵ thương 4 sao Diệu Tinh, Vết Thánh 3 sao Stan Kitten Fun, mảnh Valkyrie Gloria…

Quà theo dõi kênh Youtube tiếng Việt

Kênh YouTube chính thức SEA tiếng Tiếng Việt ra mắt. Theo dõi là có cơ hội skin Mèo Dưới Trăng!

Cách thức tham gia: Thông qua đường link trên bài đăng chuyển tới kênh Youtube chính thức, nhấp đăng ký, trở lại bài đăng để lại UID dưới phần bình luận (Thuyền trưởng đã đăng ký có thể để lại UID ngay), sau khi event kết thúc sẽ rút thăm ngẫu nhiên 1 thuyền trưởng may mắn nhận skill Mèo Dưới Trăng (Tương thích Moonlight), và 5 thuyền trưởng khác mỗi người 500 Pha Lê!

Hướng dẫn nhận GiftCode Honkai Impact 3 04

Thời gian: 1/1 – 12/1
Phát thưởng: Danh sách thuyền trưởng may mắn sẽ được công bố trong phần bình luận của bài đăng này vào ngày 13/1 và thưởng sẽ được gửi qua hòm thư game trong 3 ngày làm việc sau khi event kết thúc.

Xem thêmXem thêm: Nạp Thẻ Honkai Impact 3.