Phân tích Tải Azar – Download Ứng Dụng Azar Về Điện Thoại Android, iOS

Bình luận Tải Azar – Download Ứng Dụng Azar Về Điện Thoại Android, iOS là ý tưởng trong content hiện tại của chúng tôi. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

Download ứng dụng Azar về máy. Với sự phát triển của công nghệ và điện thoại thông minh hiện nay chúng ta không còn phải mất nhiều tiền để trả cước phí cho các nhà mạng di động để gọi điện như trước nữa. Chỉ cần kết nối internet bằng wifi, 3G, 4G và sử dụng phần mềm hỗ trợ, ví dụ như Azar app là bạn đã có thể thoải mái nhắn tin, gọi điện, thực hiện video call để trò chuyện trực tiếp dễ dàng với bạn bè, người thân, kết nối với những người khác ở bất kỳ đâu, bất kỳ khi nào. Thật đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Tải Azar cho điện thoại Android, iOS phiên bản mới nhất hiện nay để sử dụng ngay.

Azar là gì?

Azar là ứng dụng chat video hoàn toàn miễn phí được nhiều người sử dụng trên điện thoại di động với nhiều tính năng hấp dẫn. Bạn chỉ cần bật camera trước, lướt trên màn hình cảm ứng để tìm kiếm, gặp gỡ, trò chuyện với hàng triệu người ở những quốc gia khác nhau. Đây là công cụ giúp kết nối mọi người với tốc độ cao, có thể đăng nhập nhanh bằng tài khoản Facebook hoặc email. Dễ dàng kết bạn, rút ngắn khoảng cách về không gian thời gian, xóa bỏ rào cản về ngôn ngữ và thông tin người dùng được bảo mật tuyệt đối an toàn.

Azar là gì?

Tính năng của Azar

Khám phá, kết nối và rút ngắn khoảng cách giữa mọi người thông qua chiếc điện thoại smartphone có kết nối wifi, 3G bằng cách động tác đơn giản là trượt trên màn hình. Người dùng có thể nhanh chóng gặp gỡ và trò chuyện video call với bạn bè ở khắp mọi nơi trên toàn thế giới.

Tính năng lựa chọn ưu tiên khu vực địa lý được chỉ định và giới tính để bắt đầu các cuộc kết nối theo nhu cầu của bạn.

Sử dụng kho khung hình trang trí và stickers để làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

Dễ dàng thêm bạn bè vào danh sách, thay đổi tên tuổi thông tin cá nhân.

Tải Azar về máy miễn phí

Rào cản về bất đồng ngôn ngữ sẽ không còn là vấn đề khi đã có tính năng dịch cực kỳ hữu ích.

Thông tin cá nhân của người dùng được bảo mật và tuyệt đối không được chia sẻ cho bên thứ 3.

Mọi dữ liệu mà người dùng viết trên hồ sơ cá nhân hoặc nội dung cuộc trò chuyện sẽ không được xem bởi những người dùng khác.

Vị trí của người dùng sẽ không được cung cấp cho bất kỳ ai, bất kỳ ứng dụng nào khác, và bạn có thể thay đổi bằng cách đi đến phần cài đặt vị trí trong thiết bị di động của mình.
Hãy chú ý khi chia sẻ những thông tin nhạy cảm vì bạn sẽ phải chịu trách nhiệm trong quá trình kết nối trên Azar.

Download Azar mới nhất

Download Azar về máy

Hướng dẫn sử dụng Azar

Để bắt đầu sử dụng chúng ta cần đăng nhập bằng tài khoản bằng Facebook hoặc email -> rồi nhấn Start Azar.

Tại giao diện chính -> click Discover để tìm bạn chat.

Hướng dẫn cách sử dụng Azar

Màn hình sẽ hiện lên khuôn mặt của người sử dụng cùng các tùy chọn như Gender (giới tính), Region (quốc gia). Bạn vuốt màn hình từ phải sang trái để ứng dụng dò tìm. Khi màn hình dừng lại ở ai đó thì ta có thể biết được vị trí và hình ảnh của họ. Nếu cảm thấy ưng ý và muốn trò chuyện có thể bấm Add Friend để gửi lời mời kết bạn. Ngược lại, hãy vuốt sang trái để tiếp tục tìm người khác.

Ngoài ra, bạn có thể vào mục More với các tùy chọn như ẩn bạn bè, chặn bạn bè…

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: Tải Zalo.