Phân tích Tải Bubble Shooter – Download Game Bubble Shooter Về Máy

Chia sẻ Tải Bubble Shooter – Download Game Bubble Shooter Về Máy là conpect trong content hôm nay của chúng tôi. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé.

Nếu bạn là người chơi game với mục đích giải trí thì Bubble Shooter sẽ là một tựa game đáng để lựa chọn. Game có dung lượng nhẹ, dễ chơi, không tạo cảm giác ức chế. Cách chơi tương tự những trò chơi bắn bóng khác, nhưng được làm mới với đồ họa hình ảnh và âm thanh độc đáo. Rất nhiều tính năng mới lạ hấp dẫn để người chơi khám phá và tạo ra những giây phút vui vẻ nhất. Tải Bubble Shooter về điện thoại hoàn toàn miễn phí để chơi ngay thôi.

Game Bubble Shooter

Bubble Shooter là game bắn bóng dễ gây nghiện cực kỳ dễ chơi trên máy tính cá nhân, nay đã có mặt trên điện thoại Android, iOS ở phiên bản game mobile miễn phí. Người chơi sẽ kết hợp tối thiểu 3 quả bóng có màu sắc giống nhau để phá hủy toàn bộ số bóng trên màn hình trước khi chúng “đè chết” chúng ta. Trò chơi cực đơn giản, dễ chơi, phù hợp với mọi lứa tuổi, có tính giải trí, train não cao. Có thể giúp những đứa trẻ của bạn tránh xa những trò chơi bạo lực, game online cầy cuốc. Hoặc tốt cho dân công sở văn phòng xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tải game Bubble Shooter

Tính năng game Bubble Shooter

Đồ họa 3D sắc nét, đẹp mắt, hiệu ứng âm thanh hấp dẫn kịch tính.

Hàng ngàn các mức chơi khác nhau, với độ khó tăng dần kích thích muốn chinh phục.

Hoàn thành nhiệm vụ để thu thập các phần thưởng hàng ngày tuyệt vời.

Bổ sung nhiều loại bóng với màu sách, kích thước, hình dạng khác nhau.

Tải Bubble Shooter cho điện thoại

Thêm nhiều vật phẩm và hiệu ứng mới.

Kết nối và chia sẻ điểm số bạn bè thông qua MXH Facebook.

Có thể chơi Online cùng bạn bè hoặc ngoại tuyến.

Download Bubble Shooter về máy

Tải game Bubble Shooter về máy

Hướng dẫn chơi Bubble Shooter

Ấn vào màn hình để xác định vị trí và bắn quả bóng và nơi mong muốn theo đường thẳng, hoặc bạn cũng có thể bạn vào tường để thực hiện những cú nảy. Với cách điều khiển này cần tính toán thật chính xác sao cho kết hợp được thành 1 cụm gồm ít nhất 3 quả bóng cùng màu. Càng nhiều bóng có cùng màu sắc thì bạn phá hủy được càng nhiều và ghi được nhiều điểm số. Hãy cố gắng để qua màn với thành tích 3 SAO.

Hướng dẫn chơi Bubble Shooter

Sẽ có nhiều vật phẩm người chơi gặp phải trong màn chơi. Ví dụ: tăng tốc, bom nổ, phá hủy theo hàng, qua map mới ngay lập tức… Hãy cố gắng tận dụng hiệu quả sẽ rất có ích cho bạn, đặc biệt là trong những màn khó ở level cao. Mỗi level là 1 thử thách mới, hay chứng minh khả năng của bản thân bằng cách vượt qua tất cả. Trong chế độ chơi Bubble Shooter Online còn có bảng xếp hạng thành tích những game thủ có điểm cao nhất và nhận được những phần quà giá trị.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: Download game Zombie Tsunami.