Phân tích Tải Đấu Trường Chân Lý Mobile cho điện thoại Android, iOS

Nhận xét Tải Đấu Trường Chân Lý Mobile cho điện thoại Android, iOS là chủ đề trong nội dung bây giờ của blog Công Thịnh. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Tải game Đấu Trường Chân Lý Mobile về điện thoại Android, iOS, APK – Đây là mobile game phiên bản di động trò chơi PVP chiến thuật giao tranh tự động của chúng tôi, nơi bạn sẽ lựa chọn, dàn trận và nâng cấp từ một đội hình gồm các vị tướng Liên Minh Huyền Thoại trong một trận chiến sống còn.

Giới thiệu game Đấu Trường Chân Lý Mobile

Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ ra mắt phiên bản closed beta vào tuần tới tại một số ít các quốc gia được lựa chọn, theo kế hoạch trò chơi sẽ chính thức được phát hành trên nhiều quốc gia khác nữa vào tháng 3 năm nay. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chưa phát hành ĐTCL Mobile tại ĐNÁ, Đài Loan, Hồng Kông và Macao cho tới mùa thu năm 2020.

Chúng tôi hiểu rõ sự thất vọng khi không được trải nghiệm trò chơi cùng lúc với các khu vực khác và chúng tôi đang tập trung hết sức để đưa ĐTCL Mobile đến tận tay các bạn sớm nhất có thể. Đối với chúng tôi, đây là một cuộc chơi dài và chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tải Đấu Trường Chân Lý Mobile cho điện thoại Android, iOS, APK 01

Vào đầu năm 2019, chúng tôi đã quyết định sẽ cố gắng trực tiếp phát hành những trò chơi mới của mình tới game thủ trong khu vực Đông Nam Á, Đài Loan, Hồng Kông và Macao – nếu cần thiết sẽ đàm phán với các đối tác nội địa. Mặc dù Liên Minh Huyền Thoại được điều hành bởi đội ngũ Riot tương đối lớn trên hầu hết các khu vực trong nhiều năm nay.

Nhưng đối với những tựa game mới, chỉ có một đội ngũ điều hành nhỏ không có sẵn cơ sở hạ tầng được giao trách nhiệm hỗ trợ cho khu vực ĐNÁ. Để phục vụ cho việc ra mắt các tựa game mới, chúng tôi đang nỗ lực hết sức nhằm xây dựng nền tảng điều hành cần thiết, bao gồm:

– Ra mắt hệ thống tài khoản Riot Games mới cho khu vực Đông Nam Á.
– Mở rộng Riot Direct (cải thiện đường truyền) tới khu vực Đông Nam Á để tối ưu hóa kết nối mạng.
– Xây dựng các máy chủ mới với cơ sở hạ tầng hiện đại nhất.

Tải Đấu Trường Chân Lý Mobile cho điện thoại Android, iOS, APK 02

– Gia tăng số lượng ngôn ngữ được bản địa hóa để đảm bảo khả năng tiếp cận cho toàn bộ người chơi.
– Tìm kiếm những đối tác hỗ trợ người chơi dày dặn kinh nghiệm nhất, đồng thời phát triển đội ngũ Riot Đông Nam Á.
– Hoàn thiện tất cả các thủ tục, yêu cầu cần thiết để được quyền phát hành game trong khu vực.

Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là hoàn thành tất cả những bước nói trên, tuy nhiên do vẫn đang trong quá trình chuẩn bị nên chúng tôi chưa sẵn sàng để hỗ trợ ĐTCL Mobile. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin cho các bạn sớm nhất có thể.

Tính năng game Đấu Trường Chân Lý Mobile

CHIẾN HẾT MÌNH
Vượt mặt đối thủ và sống sót tới cuối cùng bằng cách xây dựng một đội quân tinh nhuệ sẵn sàng chiến đấu cho vinh quang của bạn với những tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Các lựa chọn ngẫu nhiên và các sự kiện trong trò chơi sẽ đảm bảo không có trận đấu nào diễn ra giống hệt nhau.

XẾP HẠNG
Đầy đủ tính năng xếp hạng và tìm trận đấu. Từ hạng Sắt đến hạng Thách Đấu, leo hạng hay tụt hạng đều phụ thuộc vào vị trí cuối cùng của bạn trong mỗi trận đấu.

Tải Đấu Trường Chân Lý Mobile cho điện thoại Android, iOS, APK 03

CẠNH TRANH NGAY TỪ NGÀY ĐẦU
Tất cả mọi thứ bạn cần để thành công đã được mở khóa từ đầu.

XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN CHIẾN LƯỢC
Việc cập nhật miễn phí và bổ sung nội dung liên tục sẽ đảm bảo một meta luôn mới, không ngừng thay đổi và có chiều sâu chiến lược.

PHONG CÁCH CỦA BẠN
Thể hiện bản thân bằng những điệu nhảy, biểu tượng cảm xúc của Linh Thú. Nói chung là “khoe hàng” một chút. Nhận những Linh Thú mới khi chơi Đấu Trường Chân Lý hoặc mua trong cửa hàng Đấu Trường Chân Lý.

Tải Đấu Trường Chân Lý Mobile cho điện thoại Android, iOS, APK 04

Tải Đấu Trường Chân Lý Mobile cho Android, iOS

Download Đấu Trường Chân Lý Mobile trên Google Play

Link tải Đấu Trường Chân Lý Mobile trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Download Đấu Trường Chân Lý Mobile trên App Store

Link tải game Đấu Trường Chân Lý Mobile trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Tải game Đấu Trường Chân Lý Mobile APK cho PC

– Link tải DTCL apk Full chơi trên PC: Tại Đây.

Câu hỏi thường gặp trong ĐTCL Mobile

Khu vực ĐNÁ có được hỗ trợ chơi đa nền tảng không?
– Trả lời: Mặc dù tính năng này được hỗ trợ trong các khu vực khác, nhưng chế độ chơi đa nền tảng sẽ không được hỗ trợ cho ĐCTL Mobile tại khu vực Đông Nam Á. Như đã nói ở trên, Garena sẽ tiếp tục hỗ trợ ĐTCL trên máy tính và tài khoản Liên Minh Huyền Thoại trên Garena mà bạn sử dụng để chơi ĐTCL vẫn sẽ hoạt động bình thường.

Tôi có cần tài khoản LMHT để chơi ĐTCL Mobile không?
– Trả lời: Bạn cần phải tạo một tài khoản Riot để chơi ĐTCL Mobile. Trong tương lai, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về cách thức thiết lập tài khoản Riot cho game thủ khu vực ĐNÁ. Bạn sẽ không thể sử dụng tài khoản Liên Minh Huyền Thoại trên Garena để chơi ĐTCL Mobile.

Tôi có thể chơi ĐTCL Mobile bằng cách tạo tài khoản trên máy chủ nằm ngoài ĐNÁ không?
– Trả lời: Nếu bạn là game thủ trong khu vực Đông Nam Á, Đài Loan, Hồng Kông hoặc Macao và cố gắng chơi ĐTCL Mobile bằng cách lập tài khoản tại máy chủ Bắc Mỹ/Châu Âu, bạn sẽ nhận được một tin nhắn thông báo rằng bạn đang không thuộc khu vực được hỗ trợ và không thể chơi game.

Nếu sử dụng VPN, toàn bộ tiến trình trong trò chơi trên tài khoản Bắc Mỹ/Châu Âu sẽ được lưu giữ trên máy chú Bắc Mỹ/Châu Âu và chúng tôi không có kế hoạch hỗ trợ chuyển đổi tài khoản sang máy chủ ĐNÁ trong tương lai gần. Bởi vậy, lời khuyên của chúng tôi dành cho các bạn là hãy thiết lập tài khoản của mình trên máy chủ ĐNÁ khi được hỗ trợ. Điều này đảm bảo bạn sẽ có trải nghiệm chơi tối ưu nhất bằng ngôn ngữ của mình, với đầy đủ đội ngũ hỗ trợ người chơi và hỗ trợ kỹ thuật.

Tải Đấu Trường Chân Lý Mobile cho điện thoại Android, iOS, APK 05

ĐTCL Mobile có những điểm gì khác biệt so với ĐTCL trên máy tính?

Trực quan hiển thị nói chung
– Chúng tôi đã cách hiển thị của một vài yếu tố trong trò chơi nhằm tăng tính trực quan và tiện lợi. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để giữ được trải nghiệm nguyên gốc của trò chơi như phiên bản máy tính, đồng thời đẩy mạnh phát triển những ưu điểm của ĐTCL, ví dụ như phong cách đồ họa sáng màu và dễ tiếp cận người chơi.

Vật phẩm và Cửa hàng Tướng trong trận đấu
– Để dễ thao tác hơn trên màn hình điện thoại, ĐTCL mobile sẽ có bảng danh sách vật phẩm riêng. Cho phép người chơi kéo vật phẩm vào để xem trước, trang bị và kết hợp giống như trên máy tính vậy! Cửa hàng Tướng trong trận đấu không thể luôn luôn mở vì điều này sẽ gây ảnh hưởng đến việc quan sát sân đấu, vì thế bạn có thể mở hoặc đóng cửa hàng chỉ bằng 1 nút bấm.

Mỗi khi bắt đầu vòng đấu mới, cửa hàng sẽ tự động mở ở góc trên màn hình để người chơi có thể vừa mua bán, vừa sắp xếp vị trí tướng của mình. Thêm nữa, khi Cửa hàng đang mở, bộ hiển thị theo dõi trận đấu sẽ chỉ hiện thời gian còn lại cho giai đoạn hiện thời để đảm bảo bạn có thể nhìn thấy toàn bộ sân đấu.

Thể hiện bản thân
– Trình trò chuyện trong trận đấu sẽ chiếm không gian lớn trên màn hình điện thoại, nhất là khi cần hiển thị cả bàn phím. Chúng tôi cảm thấy rằng đây chưa phải tính năng cần ưu tiên, bởi vậy trò chuyện trong trận đấu chưa được hỗ trợ vào thời điểm này.

Thế còn việc spam liên tục các biểu cảm yêu thích của mình hoặc cho Cánh Bạc la hét không ngừng nghỉ thì sao? Đừng lo, bạn sẽ có thể nhảy múa, khiêu khích, gửi biểu cảm cũng với những cách thể hiện bản thân khác nữa thông qua bảng lựa chọn biểu cảm Linh Thú đã được tái thiết kế cho màn hình cảm ứng. (Báo hiệu và biểu cảm trên máy tính vẫn giữ nguyên)

Những điều gì vẫn được giữ nguyên?
– Về cơ bản là tất cả mọi thứ còn lại. Lối chơi, hệ thống trò chơi, cập nhật cân bằng, bộ tướng mới, đấu xếp hạng—tất cả những điều mà bạn yêu thích trong trò chơi Đấu Trường Chân Lý vẫn được giữ nguyên. Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là giữ nguyên trải nghiệm trò chơi, dù bạn có chơi trên thiết bị nào đi chăng nữa.

Tôi có thể chơi ĐTCL Mobile trên những máy điện thoại nào?
– Chúng tôi muốn mang ĐTCL tới nhiều thiết bị nhất có thể. Về phía các điện thoại Apple, những máy từ đời iPhone 6s trở đi đều được hỗ trợ. Còn đối với Android, người chơi sẽ cần có OS5+ và 2GB RAM hoặc hơn để chơi mượt mà.

Tôi có thể chơi trên máy tính bảng không?
– Không phải ngay vào thời điểm phát hành, nhưng Sớm Thôi. Chúng tôi muốn người chơi trên máy tính bảng có những trải nghiệm hoàn hảo nhất, nhưng để đạt được điều này chúng tôi cần thêm thời gian chuẩn bị trước khi cho “ra lò” trò chơi này.

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Đấu Trường Chân Lý Mobile.
Xem thêmNạp Thẻ Đấu Trường Chân Lý Mobile.

Nạp thẻ Đấu Trường Chân Lý Mobile