Phân tích Tải game Kiếm Tiên 3D cho điện thoại Android, iOS, APK

Tìm hiểu Tải game Kiếm Tiên 3D cho điện thoại Android, iOS, APK là chủ đề trong bài viết hiện tại của chúng tôi. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé.

Tải game Kiếm Tiên 3D về điện thoại Android, iOS, APK – Tam Giới Phân Tranh, Cường Giả Vi Tôn. Game tiên hiệp hoàn toàn mới được phát triển từ cốt truyện Hiên Viên Kiếm rất được đón nhận. Nếu có một thế giới tiên hiệp đầy rẫy những trận PK phân tranh tồn tại song song với thếgiới thực tại thì Kiếm Tiên 3D – YGame chính là cánh cửa để xuyên không đưa bạn về tham gia cuộc chiến đó. Công Thịnh Plus xin được thông tin đến bạn đọc.

Giới thiệu game Kiếm Tiên 3D – YGame

Kiếm Tiên 3D thuộc thể loại nhập vai chuyên Pk săn boss cướp đồ do công ty YGame độc quyền phát hành tại Việt Nam. Trong game người chơi sẽ được trải nghiệm con đường Tu chân Độ kiếp gần như vô tận. Chúng ta sẽ có tất cả 4 lớp nhân vật chính gồm: Đao Tôn, Thích Đế, Kiếm Khách, Hồn Sứ . Theo đó mỗi nhân vật đều được trang bị những vũ khí và kỹ năng chiến đấu khác nhau.

Trên nền tảng đồ họa hiện đại, Kiếm Tiên 3D vượt ra khỏi giới hạn của một game tiên hiệp nhập vai, lấy trải nghiệm bôn tẩu tam giới để phát triển nhân vật và ngữ cảnh xung quanh. Mọi chi tiết chuyển động hay PK đều được chau chuốt kỹ lưỡng để đảm bảo một thế giới tiên hiệp hoàn hảo nhất.

Tải Kiếm Tiên 3D cho điện thoại Android, iOS 01

Mở ra một cuộc phân tranh giữa các thế lực tam giới máu lửa với các tính năng đậm chất như đơn chiến, tổ đội chiến, phe phái chiến và các tính năng độc đáo khác.

Trong thời đại 4.0 hối hả, hẳn là chỉ cần những giờ phút PK cũng hảo hữu hay tâm sự cùng Bang hội cũng là điều khó khăn đừng nói train quái, cày cấp vì cuộc sống vốn vội vã thế mà!

Trong Kiếm Tiên 3D, hệ thống “Treo Máy” sẽ hỗ trợ các tiên hữu tất tần tật để việc cày cấp trở nên thật dễ dàng. Từ nay, các tiên hữu sẽ chỉ cần trải nghiệm hệ thống PK tuyệt vời tại Kiếm Tiên 3D sắp ra mắt, mà không cần mệt mỏi bận tâm những chuyện khác.

Tính năng game Kiếm Tiên 3D

  • Thế giới tiên hiệp hoàn toàn mới
  • Hàng chục đấu trường tiên hiệp hấp dẫn.
  • Các tính năng phó bản tổ đội đầy thử thách.
  • Ngập tràn boss: Truy tìm vật phẩm Lục phẩm.
  • Bang hội chiến, vận tiêu Bang hội.

PK không giới hạn: hàng chục chiến trường diễn ra mỗi ngày, PK 24/7 tại các chiến trường, các bãi train hay hẹn nhau so tài cao thấp.

Tải Kiếm Tiên 3D cho điện thoại Android, iOS 02

Săn Boss cả ngày: Hàng chục Boss mỗi ngày bao gồm Boss bang hội, Boss thế giới, Boss cá nhân, Boss tổ đội rơi ra rất nhiều cực phẩm nhất phẩm, nhị phẩm, tam phẩm đến cực phẩm.

Giao dịch trực tiếp: Nhận trực tiếp vàng từ vật phẩm bán được, chủ động về tiền vàng. Dân cày lên ngôi.

Tài nguyên chiến: Tái hiện hồi ức Tài nguyên chiến Võ Lâm, Bạch Hổ Đường Kiếm Thế. Hoạt động cấp party, Bang hội này mang lại rất nhiều tài nguyên mạnh hóa không thể bỏ lỡ.

Bang hội: Là hoạt động hay nhất game này là một trải nghiệm thú vị khi tình đoàn kết và khả năng chỉ huy của Bang chủ mang lại rất nhiều lợi ích cho Bang chúng.

Tải Kiếm Tiên 3D cho điện thoại Android, iOS 03

Tải Kiếm Tiên 3D cho Android, iOS

Download Kiếm Tiên 3D trên Google Play

– Link tải Kiếm Tiên 3D trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Download Kiếm Tiên 3D trên App Store

– Link tải game Kiếm Tiên 3D trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Tải game Kiếm Tiên 3D APK cho PC

– Link tải KiemTien3D apk Full chơi trên PC: Tại Đây.

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Kiếm Tiên 3D.
Xem thêmNạp Thẻ Kiếm Tiên 3D.

Nạp thẻ Kiếm Tiên 3D YGame
GiftCode Kiếm Tiên 3D