Phân tích Tải game KOF AllStar VNG cho điện thoại Android, iOS, APK

Nhận định Tải game KOF AllStar VNG cho điện thoại Android, iOS, APK là ý tưởng trong content hiện tại của blog Công Thịnh. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé.

Tải game KOF AllStar VNG về điện thoại Android, iOS, APK – The King of Fighters Allstar – Quyền Vương Chiến (Hay còn gọi là KOF Allstar VNG) là game mobile được xây dựng dựa trên series game đối kháng kinh điển The King of Fighters và được VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Ngoài việc giữ nguyên các đấu sĩ từ tựa game gốc The King of Fighters, trò chơi còn quy tụ hệ thống đấu sĩ từ Samurai Shodown và The Last Blade, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc đáo, mới mẻ cùng các nhân vật mà bạn yêu thích nhất. Hãy cùng Công Thịnh Plus.com tìm hiểu nhé!

Giới thiệu KOF AllStar – Quyền Vương Chiến NHP VNG

KOF AllStar (The King of Fighters Allstar) là siêu phẩm game mobile có bản quyền chính thức từ nhà sản xuất SNK Nhật Bản, quy tụ dàn Đấu Sĩ huyền thoại từ 3 game đình đám tuổi thơ như: The King Of Fighter, Samurai Shodown và The Last Blade. Với đặc tính game chiến thuật cân não, kết hợp hiệu ứng kỹ năng bùng nổ, chắc chắn sẽ đem lại cho người chơi một trải nghiệm Quyền Vương Chiến đẳng cấp, không thua kém các tựa game MMORPG hoặc dòng game tương tự.

Tải game KOF AllStar VNG cho điện thoại Android, iOS, APK 01

Tính năng game KOF AllStar

Dàn trận chiến thuật: mỗi người chơi đều có thể xây dựng đội hình lí tưởng của riêng mình thông qua việc sắp xếp vị trí các đấu sĩ.
Gatcha may mắn: hệ thống rút đấu sĩ có thể giúp người chơi có ngay được những đấu sĩ có phẩm chất cao; ngoài ra máy quay rút thưởng còn mang đến những phần quà hấp dẫn giúp mạnh hóa đấu sĩ như chiến hồn, đá thức tỉnh…

Tải game KOF AllStar VNG cho điện thoại Android, iOS, APK 02

Mạnh hóa đấu sĩ: giúp người chơi làm nên đội hình bá đạo thông qua mạnh hóa bằng tăng cấp, tăng phẩm chất tướng, tăng cấp Chiến Hồn, tăng cấp Tinh Mạch…
Combo skill: ngoài việc xây dựng đội hình, Quyền Vương Chiến đem lại cho người chơi một trải nghiệm để thỏa sức bộc lộ kĩ năng điều khiển đấu sĩ điêu luyện, sử dụng đúng combo skill sẽ tăng được các thuộc tính như tấn công, hồi máu, choáng,… giúp đánh bại kẻ địch trong nháy mắt.

Tải game KOF AllStar VNG cho điện thoại Android, iOS, APK 03

Vip free mỗi ngày: người chơi dễ dàng có được các phần thưởng hàng ngày như vàng, kim cương, tài nguyên giúp tăng cấp đấu sĩ và tích lũy đủ điểm sẽ nhận được thêm quà VIP.
Đua top: game có nhiều bảng xếp hạng khác nhau thông qua hệ thống PvP đa dạng hấp dẫn như Đấu trường Arena, Quyền Vương Tranh Bá, Đấu Trường Xã Đoàn, Trận Doanh Chiến,…
Liên server: The King of Fighters Allstar – Quyền Vương Chiến tạo cơ hội cho người chơi được giao lưu với các game thủ xuyên quốc gia.

Tải game KOF AllStar VNG cho điện thoại Android, iOS, APK 04

Chế độ AFK: tính năng độc đáo cho phép người chơi có thể treo máy nhận vật phẩm.
Minigame: ngoài hệ thống phó bản chính, người chơi còn có thể tham gia các trò chơi thú vị như nhảy vượt chướng ngại vật, bắn chim, ném phi tiêu,…hoàn thành các trò chơi sẽ nhận được mảnh đấu sĩ, kim cương hoặc tài nguyên mạnh hóa…

Tải KOF AllStar VNG cho Android, iOS

Tải KOF AllStar trên Google Play

– Link tải KOF AllStar trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Tải KOF AllStar trên App Store

– Link tải game KOF AllStar trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Download KOF AllStar APK cho PC

– Link tải KOF.apk Full chơi trên PC: Download Here.

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode KOF AllStar VNG.
Xem thêmNạp Thẻ KOF AllStar VNG.