Phân tích Tải game Phàm Nhân Tu Tiên H5 cho điện thoại Android, iOS

Tổng hợp Tải game Phàm Nhân Tu Tiên H5 cho điện thoại Android, iOS là ý tưởng trong content bây giờ của chúng tôi. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé.

Tải game Phàm Nhân Tu Tiên H5 về điện thoại Android, iOS, APK – 1 sản phẩm gà vàng 2019 của MangaPlay Game. Khi bạn nhìn thấy sứ mệnh này là lúc bạn phải hòa mình vào thế giới của Phàm Nhân Tu Tiên để giải cứu chúng sinh khỏi sự thống trị của Ma Đạo. Hãy cùng các Tu Sĩ hạ giới phong ấn chân ma khí dẫn đến thiên địa nhân khí ở Nguyên Giới đại biến. Sứ mệnh này chỉ có bạn là phù hợp nhất. Tam giới chúng sinh tin vào bạn… Download game về máy miễn phí và tham chiến ngay cùng những người chơi khác.

Phàm Nhân Tu Tiên H5 – MangaPlay

Truyện Phàm Nhân Tu Tiên là một trong những tác phẩm thuộc thể loại truyện tiên hiệp và kiếm hiệp hay nhất của tác giả Vong Ngữ. Sau một thời gian ngắn phát hành, truyện đã được đông đảo bạn đọc đón nhận và yêu thích, trở thành một hiện tượng tiêu biểu trong thế giới tiểu thuyết kiếm hiệp và tiên hiệp.

Game H5 Phàm Nhân Tu Tiên kế thừa tất cả những gì tinh túy nhất của bộ truyện, chuyển thể cuộc đời của nhân vật chính thành 1 cuộc phiêu lưu đầy thú vị, kết hợp với phong cách đồ họa Chibi cực dễ thương, và 1 số cốt truyện tiên hiệp khác. Chắn chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt. Nào, cùng phiêu lưu vào thế giới Tu Tiên đầy màu sắc nhé.

Tải game Phàm Nhân Tu Tiên H5 cho Android, iOS 01

Nếu với các sản phẩm khác, các huynh tỷ khi vượt ải hoạt động đều cần đến Thể lực và khi không còn thể lực thì ta sẽ không còn làm được gì nữa. Nhưng với Phàm Nhân Tu Tiên thì điều đó sẽ bị phá vỡ, mọi người sẽ thoải mái phiêu lưu trong thế giới Tu Tiên xinh đẹp, tự do vượt ải, đi hoạt động mà không bao giờ phải nghĩ đến thể lực. Hi vọng với tính năng đặc biệt này các bạn sẽ có thể trải nghiệm Game tốt hơn.

Game sỡ hửu hệ thống danh hiệu cực đồ sộ lên đến hàng trăm danh hiệu khác nhau. Mỗi danh hiệu đều có tác dụng cộng thêm thuộc tính đặc biệt cho nhân vật. Trong đó có những Danh Hiệu đặc biệt được thiết kế độc quyền có 1-0-2.

Tại PNTT H5 có những thời trang rất độc, chất được thiết kế độc quyền. Trên hết, sỡ hữu các bộ thời trang này thì sẽ được cộng thêm rất nhiều chỉ số giúp các Huynh/ Tỷ trở nên mạnh mẽ hơn. Tuy rằng đặc biệt như thế nhưng sỡ hữu những bộ thời trang này cũng rất dễ dàng đó ạ.

Tải game Phàm Nhân Tu Tiên H5 cho Android, iOS 02

Chỉ cần tạo tài khoản vào chơi Game, các Huynh, Tỷ sẽ được nhận ngay VIP 5 trọn đời với những đặc quyền hữu ích. Ngoài ra còn nhận được lộ phí là 100.000 Vàng – số vàng tặng cực khủng trong lịch sử mà chưa bất kỳ nơi đâu dám tặng. Hi vọng với số lộ phí khởi đầu này con đường Tu Tiên sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tính năng game Phàm Nhân Tu Tiên H5

MIỄN PHÍ VĨNH VIỄN: VIP 5 + 100.000 KNB
SĂN BOSS / CHẠY Q: NHẶT KNB bán lấy TIỀN TƯƠI
GIAO DỊCH TỰ DO: Nông dân cày chay lấy ngay TOP 1

Đồ họa Siêu ChiBi với độ phân giải siêu nét 8K
Chức năng PVP siêu nhiều / siêu chiến thuật
Chơi mượt mà trên trình duyệt Safari / Chrome…của PC và MOBILE
KHAI MỞ GAME: 10:00 SÁNG, NGÀY 11/07/2019.

Tải game Phàm Nhân Tu Tiên H5 cho Android, iOS 03

Tải Phàm Nhân Tu Tiên H5 cho Android, iOS

Download Phàm Nhân Tu Tiên H5 trên Google Play

– Link tải Phàm Nhân Tu Tiên H5 trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Download Phàm Nhân Tu Tiên H5 trên App Store

– Link tải game Phàm Nhân Tu Tiên H5 trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Chơi ngay Phàm Nhân Tu Tiên H5 trên PC

– Link chơi TuTienH5 trên PC: Tại Đây.

Tiêu điểm tộc Tu Tiên H5

Ma Tộc – Cuồng Dã Thôn Tín:
Ma Tộc là chủng tộc nổi loạn nhất trong Tam Tộc Hồng Hoang. Bẩm sinh, sỡ hữu sức mạnh phi thường và bản tính cuồng dã háo thắng. Chúng luôn có âm mưu gây náo loạn Nhân Tộc và thôn tín Tiên Tộc. Ma Tộc Nam thì thân thể cường tráng, sức khỏe vô song. Nữ thì am hiểu tất cả mọi tà thuật Thượng Cổ. Những trận chiến Tam giới, âu cũng do chúng mà ra… Đây chính là kẻ thù của phe chính đạo.

Tiên Tộc – Thế Thiên Hành Đạo:
Tiên tộc là chủng tộc có phép lực và Tiên vị trong Tam Tộc Hồng Hoang, tuổi thọ trường tồn, tùy vào pháp lực và tiên vị mà mỗi người có thể sống đến hàng ngàn, hàng vạn năm. Tiên tộc có ngoại hình đặc thù: Nam thì thư sinh, nho nhã. Nữ thì yêu kiều thướt tha… Tuy ngoại hình phong sương như thế nhưng lại sỡ hữu pháp lực vô biên.

Tải Phàm Nhân Tu Tiên H5 về điện thoại

Chính vì mang trong mình pháp lực to lớn nên mỗi thành viên của Tiên Tộc luôn dùng pháp lực của mình để diệt yêu trừ ma, cứu giúp chúng sinh. Bởi năng lực càng cao trách nhiệm càng lớn. Thành viên trong Tiên tộc lại phân ra 2 nhóm: Những thành viên Tiên tộc sinh ra đã có cốt cách tiên nhân phép lực trong người. Nhóm còn lại chính là… những Nhân Tộc đã thành công Tu Tiên.

Nhân Tộc – Một Kiếp Tu Tiên:
Nhân tộc là chủng tộc đông người nhất trong Tam Tộc Hồng Hoang, tuổi thọ thấp chỉ vỏn vẹn vài chục năm. Thân thể yếu ớt nhưng tinh thần rất kiên cường, bất khuất, tự do tự tại, làm điều mình thích. Trong tộc có những người cam nguyện với cuộc sống tự do tự tại này, nhưng cũng có những người có ý chí lớn hơn, chăm chỉ rèn luyện thân thể, một lòng hành đạo để 1 ngày nào đó có thể Tu Tiên.

[kkstarratings]

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Phàm Nhân Tu Tiên H5.
Xem thêmNạp Thẻ Phàm Nhân Tu Tiên H5.

Nạp thẻ Phàm Nhân Tu Tiên H5
GiftCode Phàm Nhân Tu Tiên H5