Phân tích Tải Google Chrome – Download Google Chrome Tiếng Việt Mới Nhất

Tổng hợp Tải Google Chrome – Download Google Chrome Tiếng Việt Mới Nhất là ý tưởng trong content bây giờ của blog Công Thịnh. Đọc content để biết đầy đủ nhé.

Muốn truy cập bất kỳ website nào chúng cần phải có trình duyệt. Sau khi cài đặt hệ điều hành Windows chúng ta có Internet Explorer của chính Microsoft, ngoài Firefox, Cốc Cốc ra thì Google Chrome là 1 phần mềm ứng dụng tuyệt vời dành cho người dùng thường xuyên online trực tuyến. Với những tính năng hữu ích và hoàn toàn miễn phí chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu đọc tin tức, nghe nhạc, xem hình ảnh, giải trí, office… của các bạn. Download Google Chrome tiếng Việt phiên bản mới nhất về máy cho PC, laptop hay điện thoại di động.

Google Chrome là gì?

Google Chrome là trình duyệt web browser hoàn toàn miễn phí do chính ông lớn làng công nghệ Google phát triển, dựa theo nền tảng V8 Engine (Chromium). Sau khi được ra mắt vào ngày 11/12/2008, Chrome nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và trở thành trình duyệt được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới. Hỗ trợ gần 50 ngôn ngữ, có thể hoạt động ổn định trên các hệ điều hành khác nhau như: Microsoft Windows XP, Vista, Win 7/8/10 32 bit, 64 bit, Mac OS, Linux và trên cả điện thoại thông minh. Với tiêu chí: Tốc Độ – An Toàn – Ổn định, chắc chắn đây là một lựa chọn tốt cho người dùng tải về máy và trải nghiệm.

Tải Google Chrome tiếng Việt

Tính năng của Google Chrome

 • Tốc độ: Chrome được nhà phát hành tập trung chú ý đến thời gian load web. Khởi chạy ứng dụng tức thì ngay sau khi được kích hoạt từ màn hình chính với 1 cú click chuột. Sẵn sàng phục vụ với bất kỳ dữ liệu website nào với khả năng tương thích với V8 – 1 chương trình JavaScript mạnh mẽ.
 • Dễ dàng tìm kiếm và điều hướng nhanh chóng: tại đây bạn không cần trực tiếp truy cập Google Search, mà có thể gõ ngay truy vấn tìm kiếm trên thanh địa chỉ của trình duyệt.
 • Tính đơn giản: mọi thứ để Google lo, người dùng chỉ cần sử dụng theo mục đích của mình. Với giao diện trực quan, mở nhiều trang web trên các Tab giúp dễ dàng quản lý và tận dụng tính đa nhiệm của hệ điều hành cũng như con người. Bạn có thể giải quyết nhiều vấn đề trong cùng 1 thời điểm.
 • Tích hợp trình xem trước: có thể mở các tài liệu Word, Excel, hay thậm chí là PDF trực tiếp mà không cần đến bất kỳ công cụ hỗ trợ thứ 3 nào.
 • Bắt đầu tại nơi bạn dừng lại trước đó. GoogleChrome có khả năng lưu lại chính xác lịch sử hoạt động và vị trí bạn đang làm việc. Ở lần khởi chạy tiếp theo, người dùng có thể nhanh chóng quay lại để tiếp tục, mà không cần mất công load lại từ đầu.
 • Bảo mật cao: người dùng yên tâm lướt web một cách an toàn trong trạng thái được 1 bức tường lửa bảo vệ. Khi có mã độc tấn công, những hành vi lừa đảo, ăn cắp dữ liệu, thông tin giả mạo sẽ nhận được ngay thông báo Warning. Chức năng Hộp Cát sẽ ngăn chặn mọi ứng dụng có ý định tự động cài virus vào máy mà không có sự cho phép từ người dùng.
 • Tôn trọng quyền riêng tư: khởi động chế độ Ẩn Danh bằng tổ hợp phím tắt Ctrl + Shift + N để không cho phép tiết lộ thông tin cá nhân, vị trí truy cập, không ghi lại lịch sử hoạt động và Cookie. Đặc biệt hữu ích cho những tín đồ của JAV.
 • Tự do tùy chỉnh: nhiều chủ đề Themes mẫu với màu sắc, giao diện, thiết kế khác nhau cho người dùng lựa chọn tùy theo sở thích, thể hiện cá tính của riêng mình.
 • Tiện ích mở rộng: rất nhiều Extension, Plugin do chính Google phát triển và của các đơn vị thứ 3, đủ để phục vụ gần như tất cả nhu cầu của bạn.
 • Tài khoản đăng nhập: dễ dàng đồng bộ dữ liệu và Account giữa các thiệt bị, được quản lý thông qua tài khoản đăng nhập. Có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi. Mật khẩu được lưu trữ tuyệt đối an toàn và có chế độ tự đồng điền thông tin, nên nếu bạn có quên thì cũng không cần quá lo lắng.
 • Chức năng Bookmark: đánh dấu trang yêu thích thường xuyên truy cập hoặc lưu trữ vào thư mục riêng giúp bạn quản lý tốt hơn, nhanh hơn.
 • Hỗ trợ download, upload file với tốc độ cao nhờ những thuật toán tiên tiến nhất. Cùng với trình quản lý file thông minh, giúp bạn dễ dàng truy xuất và sử dụng.
 • Blacklist và Popup: dễ dàng chặn quảng cáo hay liệt kê những website không lành mạnh vào danh sách đen để cấm truy cập, hoặc quản lý trẻ em trong gia đình, nhân viên trong công ty.

Update Google Chrome mới nhất

Tải Google Chrome tiếng Việt

 • Kết nối internet hoặc wifi 3G.
 • Link tải Google Chrome: Download Here.
 • Tiến hành cài đặt theo trình tự được hướng dẫn rất đơn giản. Tương thích với hầu hết các hệ điều hành 32 bit/64 bit hiện nay. Bao gồm cả Microsoft Windows, Mac OS, Linux hay Android, iOS trên điện thoại di động.

Update Google Chrome mới nhất

Cần thường xuyên cập nhật phiên bản Chrome mới nhất để đảm bảo phần mềm hoạt động tốt nhất: Options -> Settings -> About Chrome -> Check new version.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: Tải Cốc Cốc.