Phân tích Tải Line 98 – Download Game Line 98 Cổ Điển Bản Cũ Về Máy

Đánh giá Tải Line 98 – Download Game Line 98 Cổ Điển Bản Cũ Về Máy là ý tưởng trong bài viết hiện tại của blog Công Thịnh. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé.

Hôm nay Công Thịnh Plus tiếp tục giới thiệu đến các bạn trò chơi gắn liền với tuổi thơ dữ đội của rất nhiều người. Và rất có thể đến tận bây giờ các bạn vẫn chơi và yêu thích tựa game này. Đó chính là game Line 98 cổ điển – trò chơi xếp bóng kinh điển. Với cách chơi đơn giản, rèn luyện tính tư duy sẽ giúp bạn giải trí thư giãn lúc rảnh rỗi hoặc xả stress sau những bộn bề của cuộc sống. Tải Line 98 phiên bản mới nhất về điện thoại Android, iOS miễn phí.

Game Line 98 cổ điển

Line 98 là game văn phòng kinh điển mang tính giải trí cao, lại có thể rèn luyện trí não rất tốt. Mặc dù đã ra đời từ rất lâu rồi nhưng đến tận bây giờ vẫn còn rất nhiều người chơi và trung thành với tựa game này. Chắc chắn nếu bạn thuộc thế hệ 8x, 9x thì đều biết đến những tên tuổi kinh điển như: Supper Mario, Line 98, bắn bóng, kim cương, Pikachu… Nhiệm vụ của người chơi là sắp xếp được 5 hoặc nhiều hơn số quả bóng cùng màu thẳng hàng ngang, dọc hoặc chéo để ghi điểm. Nếu không nhanh tay thì bóng sẽ xuất hiện đầy màn hình và bị thua.

Tải game Line 98 cổ điển cũ

Tính năng game Line 98

Giao diện Lines 98 là hình vuông gồm 9 hàng, 9 cột, tạo nên 81 ô vuông bằng nhau trên màn hình máy tính PC hoặc game mobile.

Xếp từ 5 bóng đồng màu cạnh nhau để xóa chúng khỏi bảng.

Download Line 98 về máy

Có thể chơi lại hoặc lùi một màn.

Tùy chọn ẩn hiện 3 quả bóng tiếp theo bằng cách chạm vào biểu tượng phía dưới mức chơi.

Đồ họa đơn giản, âm thanh thư giãn. Hỗ trợ giao diện tiếng Việt.

Tải Line 98 cho điện thoại

Tải game Line 98 về máy

Hướng dẫn chơi Line 98

Hướng dẫn chơi Line 98

Các bạn sắp xếp các hình tròn đồng màu vào cùng 1 đường thẳng hoặc chéo. với 5 hình liên tiếp bạn sẽ có điểm. Mỗi bước đi lại sinh ra 3 ô mới. Bạn phải tính toán sao cho không bị các ô chèn hết màn hình. Để chơi tốt Line 98, ngoài việc nhanh tay, nhanh mắt, nhanh trí ra thì đôi khi chúng ta cần đến sự may mắn. Ngoài ra nếu có một người bạn đứng bên cạnh quân sư cho sẽ rất tốt, bởi người ngoài cuộc bao giờ cũng bình tĩnh và sáng suốt hơn người đang chơi. Rất có thể họ sẽ mách nước cho bạn để chiến thắng.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: Tải Chém Hoa Quả.