Phân tích Tải Magic School Mobile cho điện thoại Android, iOS, APK

Đánh giá Tải Magic School Mobile cho điện thoại Android, iOS, APK là conpect trong bài viết hiện tại của blog Công Thịnh. Đọc content để biết đầy đủ nhé.

Tải game Magic School Mobile về điện thoại Android, iOS, APK – Đây là tựa game nổi tiếng Elora’s Raid sắp ra mắt phiên bản Việt Nam, tạm dịch là “Học Viện Ma Thuật” do NPH MangaPlay phát hành. Vì là game bản quyền chính chủ từ Eyougame, nên trò chơi sẽ sớm có mặt trên Appstore (IOS) và CHplay (Android). Đồng thời game cũng lồng tiếng Việt 100% từ những cuộc trò chuyện, nhiệm vụ, skill tướng… Các Heroes hãy yên tâm sẽ có 1 tựa game chất lượng nhé. Hãy đồng hành cùng Vina Game Mobile nha!

Giới thiệu Magic School Mobile – MangaPlay

Hệ thống Hero trong Magic School MobileMGP có đến hàng ngàn tướng thuộc 5 hệ chính (Lửa, Nước, Tự Nhiên, Quang, Ám ) cùng đó là hệ thứ 6 Đặc Biệt. Các vị tướng được tạo hình lấy cảm hứng từ những truyền thuyết Thần – Yêu Nhật Bản, các anh hùng Marvel, giai thoại Trung Hoa cho đến cả thần thoại Hy Lạp, thậm chí có cả Collab nhân vật ANIME nổi tiếng… mang đến hệ thống Tướng đặc sắc nhất từ trước đến nay.

Bên cạnh đó, với việc tương sinh – tương khắc giữa 5 hệ thì việc tuyển chọn Hero càng trở nên thú vị, dẫn đến việc có đến hàng ngàn sự lựa chọn đội hình cho phù hợp để có thể dành được chiến thắng. Thông tin phát hành game dự kiến sẽ công bố vào đầu tháng 3, cả nhà đừng nôn nóng nhé.

Tải game Magic School Mobile cho Android, iOS, APK 01

Vì là game bản quyền chính chủ từ Eyougame, nên sắp tới Magic School sẽ có mặt trên Appstore (IOS) và CHplay (Adr). Đồng thời game cũng lồng tiếng Việt 100% từ những cuộc trò chuyện, nhiệm vụ, skill tướng… Các Heroes hãy yên tâm sẽ có 1 tựa game chất lượng từ NPH MangaPlay nhen. Thông tin lịch trình ra mắt game Luna sẽ thông báo trong các bản tin sau ạ.

Magic School Mobile không còn quá xa lạ với những Anh hùng yêu thích thể loại chiến thuật với những nhân vật Gacha cực kỳ xinh lung linh nhỉ. Phiên bản tiếng anh của tựa game này đang Làm Mưa – Làm gió trên BXH thể loại gacha đáng chơi vào những năm 2018. Theo yêu cầu của các Heroes inbox là “Mang tựa game này về”. Nay điều ước đã thành hiện thực.

Tải game Magic School Mobile cho Android, iOS, APK 02

Tựa game này chính thức phát hành độc quyền bản quyền bởi MangaPlay trong thời gian tới. Để làm hài lòng các Heroes khó tính nhất. Chắc chắn phần quà Khủng Lồ luôn là câu trả lời cho điều đó. Ít nhất các Heroes sẽ nhận được vài “Anh Hùng SSS” trong phiên bản Elora’s Tiếng Việt với tên gọi thân thương khác là “League Of Magic” tạm dịch là “Liên Minh Ma Thuật”.

Tính năng game Magic School Mobile

Siêu phẩm game Anime Nhật Bản
Đồ họa Siêu ChiBi với độ phân giải siêu nét 8K
Chức năng PvP / PvE siêu nhiều / siêu chiến thuật
Game MOBILE có mặt trên IOS và ADR
Sáng Tạo Đội Hình – Bày Binh Bố Trận

Tải game Magic School Mobile cho Android, iOS, APK 03

Tải Magic School Mobile cho Android, iOS

Tải Magic School Mobile trên Google Play

– Link tải Magic School Mobile trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Tải Magic School Mobile trên App Store

– Link tải game Magic School Mobile trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Download Magic School Mobile APK cho PC

– Link tải MagicSchoolMobile.apk Full chơi trên PC: Download Here.

Thời gian ra mắt Magic School: Theo dự kiến, Game sẽ ra mắt sau tết khoảng 2 đến 3 tuần (Đầu tháng 03/2021). Vì là phiên bản ký bản quyền chính thức với Eyougame nên chức năng sẽ mới nhất + lồng tiếng 100% âm thanh tiếng việt phần đối thoại, kỹ năng trong game.

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Magic School Mobile.
Xem thêmNạp Thẻ Magic School Mobile.