Phân tích Tải Mozilla Firefox – Download Firefox Tiếng Việt Mới Nhất

Chia sẻ Tải Mozilla Firefox – Download Firefox Tiếng Việt Mới Nhất là conpect trong content bây giờ của blog Công Thịnh. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

Trình duyệt web Mozilla Firefox đã quá quen thuộc với người sử dụng máy tính và internet hàng ngày. Rất nhiều người dùng chọn FireFox như một phương án thay thế cho IE đã trở nên quá lỗi thời của Windows. Nếu máy tính của bạn chưa có, thì còn chờ gì nữa mà không tải Mozilla Firefox tiếng Việt phiên bản mới nhất hoàn toàn miễn phí.

Mozilla Firefox là gì?

Mozilla Firefox là trình duyệt website mã nguồn mở có biểu tượng chú Cáo Lửa được phát triển bởi tập đoàn Mozilla. Ứng dụng hoạt động tốt trên nhiều hệ điều hành như: Microsoft Windows, Mac OS, Linux và có cả phiên bản dành cho điện thoại di động. Ban đầu phần mềm có tên là Phoenix, Firebird (Phượng Hoàng lửa) sau đó mới được đổi thành Firefox và duy trì cho tới bây giờ. Đặc biệt bản mới nhất hiện nay hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt rất dễ sử dụng.

Tải mozilla firefox tiếng Việt

Tính năng của Mozilla Firefox

 • Tốc độ được cải thiện, nhanh chóng: duyệt web mượt mà, tiết kiệm thời gian upload và download đáng kể. Có trình quản lý file hiệu quả.
 • Tiện ích mở rộng: bản thân Mozilla và các nhà phát hành phần mềm ứng dụng thứ 3 đã tạo ra rất nhiều Add On tiện tích tương thích, dễ dàng cài đặt trong Extensions.
 • Tùy biến giao diện trình duyệt: người dùng có thể thay đổi màu sắc, hình nền, chọn chủ đề themes theo sở thích cá nhân của mình. Tích hợp nhiều mẫu có sẵn đẹp mắt như: fashion, film vs tv, holiday, music, sports…
 • Đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị: quản lý tốt lịch sử hoạt động, thông tin được bảo vệ an toàn nhưng bạn có thể dễ dàng truy cập bằng nhiều thiết bị như máy tính PC, laptop cá nhân hay điện thoại di động. Bạn đang mua sắm online ở nơi làm việc trên Firefox, sau đó về nhà có thể tiếp tục sử dụng một cách bình thường.
 • Trình duyệt ẩn danh riêng tư: kích hoạt bằng cách vào Options -> New Private Windows, hoặc ấn tổ hợp phím tắt: Ctrl + Shift + P. Trên thanh công cụ sẽ xuất hiện biểu tượng chiếc mặt nạ đen. Giúp bạn duyệt web không để lại dấu vết. Không lưu lịch sử hoạt động, cookie. Nếu là tín đồ của phim Nhật Bản, chắc hẳn bạn phải biết đến tính năng tuyệt vời này. Việc này cũng loại bỏ những công cụ, phần mềm theo dõi hành vi, thu thập dữ liệu người dùng.
 • Lướt web an toàn: người dùng được bảo vệ bởi những tính năng có thể ngăn chặn một số phần mềm độc hại, những virus hay hacker thông thường trên internet.
 • Chức năng đánh dấu trang yêu thích (Bookmark): bằng những icon dễ thương, đánh dấu sao hoặc lưu trữ vào thư mục riêng để dễ dàng truy cập khi cần thiết.
 • Chặn Popup và quảng cáo không mong muốn: hỗ trợ nhập vào địa chỉ những website để ngăn chặn việc hiển thị quảng cáo trong Options. Tuy nhiên cách làm thủ công này rất mất thời gian và bất tiện. Bạn có thể sử dụng add-on Adblock Plus để thực hiện một cách tự động.
 • Quản lý tốt mật khẩu tài khoản: Fire-Fox sẽ ghi nhớ tất cả các tài khoản và mật khẩu của bạn từ gmail, acc diễn đàn, tài khoản game … và bảo vệ nó một cách an toàn tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng đăng nhập tài khoản của mình, nhưng chỉ 1 mình bạn mà thôi.
 • Tiết kiệm dung lượng, bộ nhớ: tự động giải phóng bộ nhớ sẽ giúp trình duyệt không còn nỗi lo ngốn Ram, chiếm dụng bộ nhớ hay làm đầy CPU 100% nữa.
 • Hỗ trợ Multi Language đa ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt Nam.

Update mozilla firefox mới nhất

Tải Mozilla Firefox tiếng Việt

 • Tải về máy file cài đặt Firefox-Installer.EXE rồi double click để tiến hành Setup theo hướng dẫn.
 • Link tải Mozilla Firefox: Download Here.

Update Mozilla Firefox mới nhất

Thường xuyên cập nhật phiên bản Firefox Quantum 59 (32 bit/64 bit) mới nhất để có trải nghiệm tốt nhất. Bằng cách vào Options -> Help -> About -> Check Update.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: Tải Google Chrome.