Phân tích Tải New Gunbound Việt Nam cho điện thoại android, ios, apk

Đánh giá Tải New Gunbound Việt Nam cho điện thoại android, ios, apk là ý tưởng trong bài viết hiện tại của Công Thịnh Plus. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé.

Tải game New Gunbound Việt Nam về điện thoại Android, iOS, APK – Đây là tựa game mobile bắn súng căn tọa độ đầu tiên và cũng là một trong những cái tên đặt nền móng cho làng game Việt Nam. Nếu là Game thủ 8x, 9x thì hẳn đều đã từng chơi Gunbound, nhất là những game thủ lâu năm. Game có đòi hỏi kỹ năng nhưng không quá khó và nặng nề về ăn thua, tính giải trí cao mà cũng không phải cày kéo nhiều.

Giới thiệu New Gunbound Việt Nam – VTC Game

New Gunbound Việt Nam VTC là trò chơi mà các Gunner sẽ phải căn chỉnh góc, kéo lực bắn và tính hướng gió cùng hiệu ứng đặc biệt đi kèm để có thể bắn trúng được đối thủ. ️Hiện nay, loại trò chơi này đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích vì cách chơi đơn giản, đồ họa bắt mắt và đặc biệt là cộng đồng chơi game đông đảo.

Đây là tựa game bắn súng tọa độ chính chủ Softnyx duy nhất tại Việt Nam, là sự lột xác của dòng game bắn súng tọa độ với vô vàn kiểu xe và đạn mới, chế độ bắn không chờ lượt, thời gian thực trong từng trận đấu, hiệu ứng thời tiết đa dạng… hứa hẹn sẽ là sân chơi bùng nổ cho các trai xinh gái đẹp và các cao thủ ẩn thân một thời.

Tải New GunBound Việt Nam cho điện thoại Android, iOS 01

Đến với New Gunbound, các Gunner sẽ được thấy sự đa dạng về hệ thống xe, hiệu ứng trong trận, chế độ bắn, trang phục… Hệ thống xe đa dạng được đem đến với 3 hệ chính, với đặc tính đạn và cách bắn khác nhau: hệ máy móc, hệ sinh học, và hệ ma thuật.

Mỗi loại xe sẽ nâng cấp được những loại đạn riêng biệt, tạo nên sự đa dạng trong chiến đấu và giúp trận chiến trở nên gay cấn và đặc sắc hơn. Đặc biệt, những chiếc xe huyền thoại như Aduka, Boomer, Amor, Bigfoot… sẽ mang đến diện mạo sắc nét, hiệu ứng trong trận đấu được thể hiện công phu với từ tạo hình đến đường đạn.

Các chế độ chơi cũ của tựa game Gunbound vẫn được giữ nguyên tuy nhiên New Gunbound – VTC Game sẽ có chế độ đấu thời gian thực tập chung nhiều về tính chiến thuật của cả đội khi tham gia chơi game. Ngoài ra game còn có chế độ chơi PvE, đấu BOSS,… các chế độ này đem lại các vật phẩm cũng như kinh nghiệm hấp dẫn cho người chơi.

Tải New GunBound Việt Nam cho điện thoại Android, iOS 02

Tính năng game New Gunbound Việt Nam

1. Hệ thống siêu xe khủng: Hệ thống xe bao gồm 3 hệ xe với đặc tính đạn và cách bắn khác nhau: hệ máy móc, hệ sinh học, và hệ ma thuật. Mỗi loại xe sẽ nâng cấp được những loại đạn riêng biệt tạo nên sự đa dạng trong chiến đấu và làm cho trận chiến trở nên gay cấn và đặc sắc hơn. Những chiếc xe huyền thoại như Aduka, Boomer, Amor, Bigfoot.. chắc chắn sẽ khiến người chơi cảm thấy vô cùng thích thú.

2. Realtime battle độc đáo (PVP): Trận chiến sẽ trở nên kịch tính và bất ngờ hơn khi người chơi có thể bắn không chờ lượt, nâng cấp sức mạnh của xe theo thời gian thực không giới hạn.

3. Vượt ải đánh Boss thú vị (PVE) Những siêu Boss khó nhằn tăng dần theo cấp độ. Khi chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng và tăng cường sức mạnh cho bản thân.

Tải New GunBound Việt Nam cho điện thoại Android, iOS 03

4. Hệ thống hiệu ứng thời tiết đa dạng: Gió, lốc, nắng, sấm sét, gương phản chiếu… là những yếu tố thời tiết sẽ xuất hiện bất ngờ trong từng trận đấu.

5. Kết nối cộng đồng dễ dàng: Tìm kiếm bạn bè, gia nhập tổ đội, có được người thương… tất cả những điều đó hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi nhiều kỷ niệm khó quên.

Những tính năng nổi bật khác:
– Hệ thống thời trang đa dạng với hơn 1000 bộ thời trang đặc trưng của tất cả các nền văn hóa trên thế giới, đẹp về kiểu dáng, độc về phong cách.
– Chế độ chơi quen thuộc 1vs1 ; 2vs2; 3vs3; 4vs4.

Tải New GunBound Việt Nam cho điện thoại Android, iOS 04

– Các từ khóa quen thuộc: Back Shot, Sudden Death, Fly high.
– Hình ảnh siêu mượt cho trải nghiệm hoàn hảo.
– Âm thanh sôi động vui tươi cho mọi lứa tuổi.

Tải New Gunbound Việt Nam cho Android, iOS

Download New Gunbound Việt Nam trên Google Play

– Link tải New Gunbound Việt Nam trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Download New Gunbound Việt Nam trên App Store

– Link tải game New Gunbound Việt Nam trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Tải game New Gunbound Việt Nam APK cho PC

– Link tải GunboundVN apk Full chơi trên PC: Tại Đây.

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode New Gunbound Việt Nam.
Xem thêmNạp Thẻ New Gunbound Việt Nam.