Phân tích Tải Picsart – Download PicsArt Photo Studio Về Máy Điện Thoại

Review Tải Picsart – Download PicsArt Photo Studio Về Máy Điện Thoại là ý tưởng trong content hiện tại của blog Công Thịnh. Đọc content để biết chi tiết nhé.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm sử dụng cho việc chỉnh sửa, cắt ghép, sáng tạo hình ảnh trực tiếp trên điện thoại thông minh, iphone, ipad hay trên máy tính PC. Thì PicsArt Photo Studio có thể là gợi ý đáng giá. Với hàng triệu người dùng cùng hàng nghìn bức ảnh tạo ra mỗi ngày được chia sẻ trên mạng xã hội chứng tỏ vị thế Top đầu của ứng dụng này. Tải Picsart về máy cho điện thoại miễn phí và tạo ra tác phẩm tuyệt vời của mình nào.!

Picsart là gì?

PicsArt Photo Studio là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh hoạt động trên các thiết bị Android, iOS, Windows Phone và hỗ trợ cả trên máy tính PC với hệ điều hành Windows 8.1 trở lên. Công cụ này cho phép người dùng chụp và chỉnh sửa ảnh trực tiếp hoặc tạo ra nhiều hiệu ứng đẹp mắt, có thể kế nối để chia sẻ ngay lập tức lên mạng xã hội FB hay Instagram. Ra mắt vào tháng 11 năm 2011, đến nay ứng dụng này đã có trên 100 triệu người dùng Picsart mỗi tháng, hàng triệu bức ảnh được tải lên mỗi ngày.

Tải Picsart về máy tính

Tính năng của Picsart

Phần mềm Picsart sẽ giúp bạn thực hiện rất nhiều các chức năng từ cơ bản đến nâng cao liên quan đến hình ảnh. Ví dụ như: chụp ảnh đẹp bằng camera, cắt ghép hình ảnh, phông nền, dán nhãn, công cụ vẽ hình, áp dụng các hiệu ứng độc đáo. Lưu ý rằng tất cả được cung cấp hoàn toàn miễn phí tới người dùng. Tác phẩm của bạn có thể được chia sẻ trực tiếp lên MXH Facebook, Instagram hoặc đăng lên trang chủ Picsart Online.

Đầy đủ các công cụ về chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp. Sở hữu vô vàn các tính năng cần thiết cho bạn thỏa sức biên tập, sáng tạo ra một bức ảnh nghệ thuật của riêng mình. Bao gồm: xóa nền, sao chép, cắt ghép dễ dàng, thêm chữ, ký tự đặc biệt, điều chỉnh hình dạng kích thước theo ý muốn. Các bộ lọc hoàn hảo: HDR, khung viền, phông nền, text box… Tất cả các thao tác có thể tác động lên nhiều hoặc chỉ 1 thành phần trong bố cục bức ảnh.

Tải Picsart Photo Studio

PicsArt cũng trang bị sẵn cho bạn rất nhiều font chữ độc đáo đẹp mắt để tạo ra những thông điệp hay. Áp dụng cơ chế xử lý xếp chồng trên nhiều lớp tương tự Layer trong Photoshop rất tiện lợi. Chức năng phơi sáng hoặc điều chỉnh độ trong suốt, làm mờ cũng hoạt động hiệu quả. Ngoài ra, theo công bố thì hãng còn tích hợp cả hiệu ứng thông minh được điều khiển bởi trí tuệ nhân tạo để tạo ra những tác phẩm mang hơi hưởng của phong cách Prisma.

Công cụ dán nhãn và Clipart (Có biểu tượng hình cái kéo) độc nhất vô nhị giúp người dùng tạo ra và chia sẻ với nhau những nhãn dán ấn tượng. Điều đó đồng nghĩa với việc người dùng có thể sử dụng hàng triệu nhãn miễn phí từ những người khác. Bạn có thể tự do lựa chọn cho mình những thứ tốt nhất, phù hợp nhất. Chọn làm hình nền, ghép ảnh theo định dạng lưới, theo mẫu có sẵn.

Tải Picsart cho điện thoại

Công cụ vẽ chuyên nghiệp, sử dụng cọ để chỉnh sửa sẽ giúp người dùng tự tay sáng tạo ra những tác phẩm mang phong cách cá nhân của riêng mình. Và không thể thiếu được, đó chính là việc hỗ trợ chụp ảnh với những hiệu ứng sinh động ngay trên Camera của điện thoại. Cũng như những sản phẩm cùng loại khác. PicsArt Photo Studio sẽ cung cấp một thư viện khổng lồ những hiệu ứng để bạn áp dụng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và dễ dàng thao tác. Hãy khám phá nó.!

Remix Chat của PicsArt là một tính năng mới được bổ sung trong thời gian đây. Nó hỗ trợ cộng đồng người dùng có thể kết bạn, giao lưu trò chuyện trực tuyến Online với nhau, với nhiều người trong 1 nhóm. Tại đây mọi người có thể chia sẻ những bức hình đẹp của mình, những cách phối màu, cắt ghép, dán nhãn để người khác có thể đem về áp dụng luôn trên bức ảnh của họ. Vô cùng hữu ích đúng không nào.

Download phần mềm Picsart

Tải Picsart về máy

Hướng dẫn sử dụng Picsart

  1. Bước 1: Download Picsart phiên bản mới nhất và cài đặt.
  2. Bước 2: Khởi động ứng dụng Picsart từ giao diện chính trên màn hình.
  3. Bước 3: Các chức năng cơ bản cho bạn lựa chọn: Máy ảnh để chụp ảnh mới. Chỉnh sửa, ghép ảnh, vẽ để chèn hiệu ứng, cắt ghép, dán nhãn, thêm text, thay đổi màu sắc những bức hình có sẵn trong thư viện, hoặc tải từ trang chủ của hãng do những người dùng khác upload lên mỗi ngày.
  4. Bước 4: Cuối cùng là Save để lưu lại và xem thành quả của mình.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: Tải Ghép Ảnh Nghệ Thuật.