Phân tích Tải Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D cho điện thoại Android, iOS, APK

Nhận định Tải Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D cho điện thoại Android, iOS, APK là ý tưởng trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

Tải game Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D về điện thoại Android, iOS, APK – Một kiệt tác của thể loại tiên hiệp. Một siêu phẩm nhập vai chơi trên dòng gMO sẽ đem đến trải nghiệm cực đỉnh dành cho người chơi. Hãy cùng nhau viết tiếp câu chuyện tình duyên đẹp nhất. Lần đầu tiên xuất hiện một tựa game mobile MMO nhưng có cả Lôi Đài Pet, Đua Pet để anh em giải trí. Chưa kể Tống Kim Đại Chiến, Hoa Sơn Lụân Kiếm, Kết Hôn, Gia Viên các thứ nữa….

Giới thiệu Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D – Gamota

Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D là game online giải trí trên điện thoại di động với đồ hoạ 3D và âm thanh cuốn hút. Khi đăng nhập vào game, người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình thực hiện các nhiệm vụ giang hồ, nâng cao sức mạnh bản thân, tham gia trận chiến với các thế lực khác.

Sự mới mẻ được thể hiện ở đồ hoạ, hình ảnh tươi sáng, các hiệu ứng, nhân vật trong game được đầu tư xây dựng trau chuốt, kỹ lưỡng và những tính năng đặc sắc của dòng game MMORPG.

Tải game Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D cho Android, iOS, APK 01

Cốt truyện: Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D xoay quanh cốt truyện vào thời nhà Tống, thiên hạ thịnh thế, võ lâm giang hồ sóng yên biển lặng. Nhưng mặt sau của thịnh thế là một âm mưu sắp được lộ ra, càng kinh ngạc hơn âm mưu này đã được bắt đầu từ mấy năm trước. Thế lực của triều đình đã phái các thế lực phương như Tây Xưởng thảm sát 1 thôn làng phía dưới chân núi, toàn thôn bị diệt… chỉ có một vài người trong thôn sống sót và phải lưu lạc vào chốn giang hồ.

Người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật, cùng tìm hiểu và khám phá nội dung cốt truyện trong game. Người chơi sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách khó khăn, tham gia vô vàn trận chiến khốc liệt, liệu sẽ vượt qua con đường chông gai đó như thế nào đây?

Tải game Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D cho Android, iOS, APK 02

Giới thiệu môn phái Thiên Cang:
– Cùng với bộ Thương Pháp thiên về phòng thủ và tuyệt kỹ gia tăng Tấn Công giúp Thiên Cang như lá chắn thép cực kì vững chắc cho tổ đội.
– Vũ Khí: Binh Thương
– Kỹ năng: Cận Chiến – Sinh Tồn

Giới thiệu môn phái Thượng Thanh:
– Thượng Thanh nổi danh nhờ những đòn công kích tầm xa, gây sát thương cao trên diện rộng cùng kỹ năng di chuyển, né tránh skill vô cùng nhanh nhẹn.
– Vũ Khí: Kiếm
– Kỹ năng: Tầm Xa – Quần Thể

Giới thiệu môn phái Ảo Vũ:
– Với vẻ ngoài sắc sảo đầy ma mị, Ảo Vũ nổi danh với những chiêu thức gọn nhẹ nhưng cũng vô cùng lạnh lùng và tàn bạo để giết chết đối thủ.
– Vũ Khí: Song Đoản Đao
– Kỹ năng: Cận Chiến – Ám Sát

Tải game Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D cho Android, iOS, APK 03

Tính năng game Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D

Chiến trường vạn quân – Công thành liên server
Thú cưng đồng hành – bất khả chiến bại
Khai lập bang hội – Huynh đệ tương trợ đồng sinh cộng tử
Tổ đội diệt Boss – tranh đoạt cực phẩm
Trải nghiệm kết hôn – Nuôi con chân thật

– Hệ Thống Trang Bị và Ngoại Trang Đa Dạng
– Hệ Thống Huyền Binh và Hồn Khí Hỗ Trợ Gia Tăng Lực Chiến
– Hệ Thống Gia Viên, Trồng Rau Nuôi Cá, Xây Dựng Tổ Ấm Gia Đình

– Hệ Thống Boss và Phó Bản Đồ Sộ
– Hệ Thống Tọa Kỵ và Thú Cưng Cực Phẩm
– Đấu Trường Liên Server 3vs3, Diệt Kim Quân, Đại Đào Sát, Hoa Sơn Luận Kiếm, Thiên Thê Chiến Liên Server.

Tải game Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D cho Android, iOS, APK 04

Tải Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D cho Android, iOS

Tải Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D trên Google Play

– Link tải Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Tải Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D trên App Store

– Link tải game Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Download Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D APK cho PC

– Link tải TienKiemKyDuyen.apk Full chơi trên PC: Download Here.

Vào 10h00 ngày 17/07, Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D – Gamota sẽ chính thức ra mắt phiên bản Alpha Test tại thị trường Việt Nam, với phần quà trải nghiệm game lên đến 20 triệu đồng dành cho người chơi cũ của GAMOTA.

Cụ thể, mỗi ngày tham gia Alpha Test, người chơi sẽ được nhận KNB Không Khóa trong 3 ngày, và các phần quà đua TOP cực giá trị. Với đồ hoạ 3D mãn nhãn, thể loại kiếm hiệp tình duyên tuyệt mỹ, cùng nhiều tính năng đặc sắc, sẽ mang lại 1 trải nghiệm mới lạ và độc đáo cho người chơi.

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D.
Xem thêmNạp Thẻ Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D.