Phân tích Tải Trường Sinh Kiếm cho điện thoại Android, iOS, APK

Chia sẻ Tải Trường Sinh Kiếm cho điện thoại Android, iOS, APK là conpect trong nội dung bây giờ của chúng tôi. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

Tải game Trường Sinh Kiếm về điện thoại Android, iOS, APK – Game kiếm hiệp nhập vai 2020 – Một trong những siêu phẩm game MMORPG đã cập bến thị trường Việt Nam. Tham gia Trường Sinh Kiếm cùng Công Thịnh Plus để trải nghiệm hệ thống PK rực lửa: Bang Chiến Liên Server, Đấu Trường Sinh Tử, Trận Chiến Sinh Tồn… thỏa sức thể hiện đẳng cấp, tranh đoạt vị trí Chí Tôn.

Giới thiệu Trường Sinh Kiếm – NPH Bun Le

Trường Sinh Kiếm là một tựa game MMORPG đề tài kiếm hiệp hội tụ những yếu tố đặc trưng nhất của dòng game nhập vai cùng nhiều lối chơi đặc biệt. Game lấy bối cảnh Tam Giới nơi người chơi sẽ đi tìm kiếm Tu Tiên Quyết để tu luyện trở nên mạnh mẽ hơn. Người chơi Trường Sinh Kiếm sẽ lựa chọn trở thành đệ tử của một trong 4 phái Toàn Chân, Thiếu Lâm, Thúy Yên, Tinh Túc.

Mỗi môn phái có một bộ kĩ năng riêng với 6 skill chủ động khác nhau, vừa hỗ trợ lẫn nhau trong chiến đấu nhưng cũng khắc chế lẫn nhau trên các đấu trường cạnh tranh. Game có bộ cài siêu nhẹ so với các game khác nhưng vẫn đảm bảo hình ảnh sắc nét, đậm chất kiếm hiệp. Ngoài ra không gian game rộng lớn với nhiều kiểu bản đồ thời tiết sống động, lại cho phép khinh công tự do giúp người chơi thỏa sức ngắm cảnh.

Tải game Trường Sinh Kiếm cho Android, iOS, APK 01

Tham gia vào Trường Sinh Kiếm Mobile, người chơi còn được tổ đội cùng nhau để chinh phục hơn 30 loại phó bản đa dạng, đồng thời được trải nghiệm hệ thống PK rực lửa gồm các hoạt động Bang Chiến Liên Server, Đấu Trường Sinh Tử, Trận Chiến Sinh Tồn… thỏa sức thể hiện đẳng cấp, tranh đoạt vị trí Chí Tôn. Đặc biệt là tính năng Bang Hội và Phe Chiến với lối chơi mới mẻ chưa từng xuất hiện trên thị trường.

Hàng ngàn năm qua dưới sự cai trị của vị thánh tam giới, vị vua vĩ đại cổ xưa, tam giới có cuộc sống yên bình và hạnh phúc. Nhưng có 1 vị thần cai quản phía bắc không chịu nổi sự buồn chán nên đã khơi dậy cuộc chiến tam giới. Dưới sự trợ giúp của ác quỷ, hắn đã tạo ra 1 vết nứt để thế lực tà ác tràn vào tam giới, khơi mào chiến tranh giữa người và quỷ.

Vị vua vĩ đại đã thống lĩnh tam giới chiến đấu chống lại ác quỷ. Tuy giành được chiến thắng, phong ấn được vết nứt nhưng tam giới tổn thất nặng nề. Vì để bảo vệ và sửa chữa tam giới, ngài đã hy sinh thân mình. Trước khi ra đi, vị vua này đã để lại bí kíp tu luyện của mình là “Tu Tiên Quyết” cho người hữu duyên.

Tải game Trường Sinh Kiếm cho Android, iOS, APK 02

Để trở nên mạnh mẽ như ngài, các môn phái bắt đầu phái các đệ tử của mình đi khắp tam giới để tìm kiếm “Tu Tiên Quyết”, mong muốn trở nên mạnh mẽ và thay thế vị vua trong truyền thuyết.

Tính năng game Trường Sinh Kiếm

– Bộ cài siêu nhẹ với dòng game MMORPG
– Game nhập vai 3D chuyển động chân thật
– 4 hệ phái nhân vật: Toàn Chân – Thiếu Lâm – Thúy Yên – Tinh Túc với 6 skill chủ động khác nhau

– Tổ đội chinh phục hơn 30 loại phó bản khác nhau
– Tính năng Bang Hội và Phe Chiến với lối chơi đặc biệt chưa từng xuất hiện trên thị trường
– Hệ thống ava, khung chat và vô vàn các loại ảo hóa khác nhau.

Tải game Trường Sinh Kiếm cho Android, iOS, APK 03

Tải Trường Sinh Kiếm cho Android, iOS

Tải Trường Sinh Kiếm trên Google Play

– Link tải Trường Sinh Kiếm trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Tải Trường Sinh Kiếm trên App Store

– Link tải game Trường Sinh Kiếm trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Download Trường Sinh Kiếm APK cho PC

– Link tải TruongSinhKiem.apk Full chơi trên PC: Download Here.

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Trường Sinh Kiếm.
Xem thêmNạp Thẻ Trường Sinh Kiếm.