Phân tích Tải Võ Lâm Việt Mobile

Sự thật về Tải Võ Lâm Việt Mobile là conpect trong content bây giờ của blog Công Thịnh. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé.

Võ Lâm Việt Mobile là phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK 1) được 2 Fan cuồng tự nghiên cứu và phát triển trong vòng 2 năm qua. Mục đích là thể hiện tình yêu với VLTK và muốn tái hiện ký ức một thời lên điện thoại di động, sử dụng công nghệ Unity 3D mới nhất. Tuy nhiên hình ảnh và gameplay gần như vẫn giữ lại nguyên bản gốc trên PC. Theo tiết lộ ban đầu thì chỉ có một chút thay đổi nhỏ về giao diện, cách điều khiển nhân vật, cân bằng lại kỹ năng môn phái, thêm vào một số tính năng hỗ trợ cho phù hợp với thao tác của người dùng di động. Vì vậy trò chơi đang gây được sự chú ý trong cộng đồng game thủ, bên cạnh đó là vấn đề bản quyền từ Kingsoft hay VinaGame vẫn đang còn bỏ ngỏ. Tải Võ Lâm Việt (VLVM) về điện thoại Android, iOS cùng sống lại tuổi thơ dữ dội nhé.

Võ Lâm Việt Mobile

Chúng ta cùng nhau hồi tưởng lại, Võ Lâm Truyền Kỳ là game MMORPG trên PC được Việt hóa từ game Kiếm Hiệp Tình Duyên Online của Kingsoft và được VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam vào tháng 03/2005. Ngay lập tức trò chơi tạo lên một làn sóng lớn thu hút đông đảo người chơi trên khắp cả nước. Ước tính đã có khoảng gần 20 triệu người chơi với 86 server – 1 con số đáng nể. Trong số những game thủ có cả những người nổi tiếng như Lam Trường, Ưng Hoàng Phúc, Xuân Bắc… cũng những sự kiện tầm cỡ như Đại Hội Võ Lâm, cuộc thi Thập Đại Mỹ Nhân với sự góp mặt của Bảo Thy, Ngân Khách, Ngọc Hân…

Tải game Võ Lâm Việt Mobile

Tuy nhiên tới thời điểm năm 2008 trở về sau số lượng người chơi giảm dần mang theo sự tiếc nuối đối với nhiều người. Có rất nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan. Nổi cộm nhất là việc game thủ cho rằng VNG đã làm mất sự cân bằng trong trò chơi khi ưu ái tạo ra nhiều lợi thế đối với dân nạp thẻ (chơi bằng tiền). Hãy tình trạng lỗi game, đường truyền chậm chạp, server hoạt động không ổn định nhưng không được xử lý tốt.

Đối với Võ Lâm Việt Mobile lần này cũng vậy. Tuy không phải là phiên bản Lậu nhưng những vấn đề Hot được cộng đồng đang rất quan tâm. Đó chính là vấn đề bản quyền, khả năng duy trì, vận hành và phát triển game như thế nào của đội ngũ quản lý. Rất nhiều ý kiến động viên, góp ý, mong muốn một sân chơi cạnh tranh công bằng, giữ nguyên đúng chất nhập vai VLVM như xưa và ở shop cash đừng nên bán quá nhiều vật phẩm. Trong thời gian sớm nhất chúng ta cùng chờ đợi để được trải nghiệm và sống lại ký ức huy hoàng ngày nào.

Tính năng game Võ Lâm Việt Mobile

– Đồ họa kinh điển với phong cảnh, tạo hình cực đẹp.
– Hệ thống đánh quái vật, đánh BOSS rơi đồ cực hấp dẫn.
– Kinh điển chiến trường Tống – Kim.
– Thập nhất đại môn phái, tương sinh, tương khắc theo ngũ hành.

Download game Võ lâm Việt về máy

– Những NPC huyền thoại, vô cùng quen thuộc.
– Âm nhạc bất hủ, mang đậm khí chất kiếm hiệp uy tráng, oai hùng.
– Câu hỏa ngoạn pháp: cùng bằng hữu uống rượu, ngắm trăng, luận bàn thiên hạ.
– Tàng bảo đồ đặc sắc.

– Hệ thống cầu phúc mang lại nhiều phúc lợi.
– Nhiều hình thức PK khác nhau.
– Hệ thống danh hiệu đa dạng phong phú.
– Tiêu Dao Cốc, Lăng Tuyệt Phong… với những trận giao đấu ác liệt.
– Hệ thống gia tộc, hệ thống thương hội, hệ thống hảo hữu…

Tải Võ Lâm Việt Mobile cho điện thoại Android, iOS

Thập nhất môn phái Võ Lâm Việt Mobile

Yếu tố đặc sắc độc đáo của trò chơi nằm ở yếu tố ngũ hành tương sinh – tương khắc. Thập đại môn phái vì thế được phân chia theo 5 hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Năm 2014, VLTK1 được cập nhật phiên bản mới Nơi Ta Thuộc Về, trong phiên bản này xuất hiện thêm 1 môn phái mới, nâng tổng số môn phái thành 11. Cụ thể bao gồm:

  • Hệ Kim: Thiếu Lâm, Thiên Vương.
  • Hệ Mộc: Ngũ Độc giáo, Đường Môn.
  • Hệ Thủy: Nga My, Thúy Yên, Hoa Sơn.
  • Hệ Hỏa: Cái Bang, Thiên Nhẫn.
  • Hệ Thổ: Côn Lôn, Võ Đang.

Link tải VLVM cho PC

Download Võ Lâm Việt về máy

Cấu hình điện thoại Android có thể chơi Võ Lâm Việt (VLV) do đội ngũ phát triển khuyên dùng như sau:
– Tối thiểu: Chip Snapdragon 425 hoặc tương đương, Ram 2 Gb.
– Đề nghị: chip Snapdragon 625 hoặc tương đương, Ram 4 Gb.

Link cài trực tiếp trên iOS (Copy link và dán vào Safari): itms-services://?action=download-manifest&url=https://archive.org/download/xuyendiec_gmail_Vlv/vlv.plist

Để tải và cài đặt VLV trên hệ máy Android, lựa chọn 1 trong 2 cách sau đây:

Đã có Link Google Play: Tại Đây.

Cách 1: Tải file APK và chạy Update trực tiếp.
Hướng dẫn:
– Tải file JXGame.APK về và cài đặt. Link: Tại Đây.
– Chạy APP JXGame để vào game, hệ thống tự động tải cập nhật.

Cách 2: Tải file APK và Data Game, không cần Update.
Hướng dẫn tải APK (33.1 Mb):
– Tải file JXGame.APK về và cài đặt. Link: Tại Đây.
– Cài đặt xong không được mở game.
– Tiếp tục tải và giải nén Data Game bên dưới.
Hướng dẫn tải Data Game (1.59Gb)
– Tải file com.JXGame.Mobile.rar – Link: Tại Đây.
– Giải nén vào thư mục Android / Data /
– Sau khi giải nén xong. Chạy APP JXGame để vào game.

Trong thời gian đầu đưa vào vận hành còn gặp nhiều vấn đề phát sinh dẫn đến tình trạng quá tải máy chủ, gây gián đoạn trong việc tải game, update data… Rất mong các bạn thông cảm.!