Phân tích Tải Weibo – Download Weibo Tiếng Việt Về Máy PC, Điện Thoại

Nhận định Tải Weibo – Download Weibo Tiếng Việt Về Máy PC, Điện Thoại là ý tưởng trong content hiện tại của chúng tôi. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

Download Weibo về máy. Sau cuộc bạo động tại khu tự trị Tân Cương vào tháng 07/2009, chính phủ Trung Quốc đã ra quyết định đóng cửa hầu hết các trang blog trong nước gồm cả mạng xã hội đầu tiên Fanfou. Nhiều MXH lớn khác từ nước ngoài khác như Twitter, Facebook và Plurk đều bị chặn không cho phép truy cập bằng tường lửa kể từ đó đến nay. Tập đoàn SINA ra mắt Weibo vào ngày 14/08/2009 và nhanh chóng thu hút được đông đảo người sử dụng. Ước tính có khoảng hơn 100 triệu tin nhắn được gửi mỗi ngày trên Sina Weibo. Tải Weibo Tiếng Việt cho điện thoại phiên bản mới nhất hiện nay.

Weibo là gì?

Weibo (Sina Weibo) là ứng dụng nhắn tin, chia sẻ hình ảnh, tin tức miễn phí trên điện thoại Android, iOS hàng đầu tại Trung Quốc. Đây còn là một mạng xã hội lớn tương tự Facebook và Twitter giúp bạn cập nhật thông tin nhanh nhất và dễ dàng truyền tải các thông điệp hay kết nối với cả thế giới để chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời đáng nhớ trong cuộc sống.

Weibo là gì?

Tính năng của Weibo

Hỗ trợ xem và cập nhật nhanh nhất đầy đủ thông tin mới nhất đến từ các trang báo mạng cả chính thống và lá cải

Tìm hiểu xu hướng mới nhất về lĩnh vực bạn đang quan tâm. Ví dụ như thể thao, giải trí, phim ảnh, tài chính, ẩm thực…

Đăng status, hình ảnh, video lên tường và tự do bình luận, trao đổi, trò chuyện giao tiếp với nhau.

Tải Weibo về máy miễn phí

Nhận tin nhắn, gửi bình luận công khai hoặc riêng tư nhanh chóng, cho phép gửi tin nhắn thoại, kèm biểu tượng cảm xúc, ảnh, thông tin vị trí địa lý…

Khám phá nội dung đang Hot và hay nhất trên Weibo tại các kênh mua sắm trực tuyến, nghe nhạc, xem phim online hàng đầu.

Weibo Radar: tính năng tìm kiếm bạn bè và các coupon ở gần bạn, tương tác với chương trình TV ngay trên điện thoại.

Download Weibo mới nhất

Weibo Live cung cấp 5 gói quà tặng: 6 nhân dân tệ 420 Vàng, 30 nhân dân tệ 2100 Vàng, 98 nhân dân tệ 6860 Vàng, 298 nhân dân tệ 20860 Vàng, 588 nhân dân tệ 41160 Vàng.

Weibo VIP: thiết lập giao diện, nhập thông tin hồ sơ, nguồn và nhạc nền cho tài khoản Weibo theo phong cách cá nhân

Weibo Pay: thỏa sức mua sắm, thanh toán và trao phong bì đỏ… đều được hỗ trợ, khiến cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Hướng dẫn cách sử dụng Weibo

Tải Weibo về máy

Hướng dẫn sử dụng Weibo

1, Khung search, để tìm ra người cần follow, bạn cần biết số ID của họ, con số trên phần link, hoặc là tên weibo của họ. Đối với các nghệ sĩ nổi tiếng, thường là tên Hán tự, các blog được xác nhận thân phận thì sẽ được đánh một dấu V xinh xắn cạnh tên.
2, Tên diễn viên ca sỹ bằng hán tự rất dễ tìm cứ Google là có. Đương nhiên nếu bạn muốn follow các tiểu thần thì lại phải phụ thuộc vào khả năng stalk của bạn.
3, Tên weibo. Cái này rất hiển nhiên rồi.
4, Ấn nút đó để follow. Sau khi ấn xong bạn sẽ được hỏi có muốn follow cả những người liên quan tới người này không, hãy untick.
5, Chia sẻ và bình luận về bài viết trên Weibo. Khuyến khích viết tiếng Trung.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: Download Zalo.