Review Các Mode Nhảy Trong Au 2 Mobile

Nhận xét Các Mode Nhảy Trong Au 2 Mobile là chủ đề trong nội dung bây giờ của Công Thịnh Plus. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé.

Trong bài viết này Công Thịnh Plus sẽ giới thiệu đến các bạn 3 kiểu mode nhảy trong Au 2 mobile VTC. Bao gồm: kiểu bong bóng, 4K và crazy. Ngoài việc tìm hiểu trong phần hướng dẫn này, người chơi còn có thể nhanh tay vào game, truy cập phần Thông tin nhân vật -> Thiết Lập -> Mode luyện tập và chọn vào mode bất kỳ để xem chi tiết hơn. Tải Au 2 Mobile về máy để tham gia ngay nhé.

Các mode nhảy trong Au 2 mobile

Ngay trung tâm thành phố Au 2 hãy chọn Sàn Quẩy. Tại đây bao gồm danh sách các phòng đang có, số lượng người online mỗi phòng, chế độ phòng (đang chờ hoặc đang nhảy) Các Dancer có thể tìm kiếm phòng mình mong muốn theo ID, tạo phòng riêng, hoặc vào nhanh 1 phòng bất kỳ nào đó. Trước khi bắt đầu ván nhảy cùng bạn bè, đừng quên lựa chọn mode nhảy và bài hát mình ưa thích tại phần: Thiết Lập.

Các mode nhảy trong Au 2 mobile

  • Chọn phòng: Ấn vào mũi tên trái – phải để chọn phòng mình yêu thích, tại đây có rất nhiều phong cách như trường học, sàn nhảy, hiện đại …
  • Chọn nhạc: Từ Âu Mỹ, đến nhạc Việt, Hàn … người chơi tùy ý lựa chọn theo sở thích
  • Chọn Mode: Ấn mũi tên trái – phải để lựa chọn mode nhảy, và chọn mức độ đơn giản – thường – khó.

Mode Bong Bóng Au 2

Đúng như tên gọi của nó, các nút tròn giống như bong bóng sẽ xuất hiện trên màn hình và thu nhỏ dần vòng tròn bao quanh phía ngoài. Nhiệm vụ của người chơi sẽ là ấn nhanh vào các nút trước khi chúng biến mất.

Mode bong bóng Au 2 mobile

Lưu ý rằng: khi các vòng tròn càng thu nhỏ lại thì điểm đánh giá càng cao. Ngoài bong bóng thường còn có bong bóng Hold – giữ đến khi biến mất, bong bóng kép – ấn đồng thời 2 bong bóng, bong bóng trượt nữa nhé!

Mode 4K Au 2

Mode 4K hiển thị những mũi tên, khi khung nhỏ giữa màn hình hiển thị các mũi tên này, bạn cần ấn nhanh các mũi tên theo chiều tương ứng tại góc phải, và sau đó ấn nhanh nút Beat để kết thúc bước nhảy. Điểm đỏ trên màn hình càng gần điểm sáng thì điểm đánh giá càng cao.

Mode 4K au 2 mobile

Mode Crazy Au 2

Đối với mode này khá giống với mode 4K nhưng các điểm ấn được sắp xếp đều ở 2 bên. Khi thanh trượt xuất hiện và gần chạm đến mũi tên bất kỳ bạn phải ấn nhanh vào chiều mũi tên tương ứng nhanh nhất có thể.

Mode Crazy Au 2 mobile

Đối với mode nhảy này, cũng khá crazy giống như tên gọi nhưng thật ra mode nhảy nào ở chế độ khó cũng đều crazy mà đúng không nào. Nhưng càng “điên rồ” thì quẩy càng sung, yolooooo!!!

Bây giờ hãy chuẩn bị sẵn tinh thần để feeling the beat cùng hàng ngàn Dancer tại vũ hội Au 2 sắp mở ra trong thời gian tới đây nhé các bạn!

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: Sàn Quẩy Au 2 Mobile.