Review Cách Chơi Kennen – Hướng Dẫn Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Mùa Mới

Bình luận Cách Chơi Kennen – Hướng Dẫn Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Mùa Mới là conpect trong bài viết hôm nay của Công Thịnh Plus. Đọc content để biết chi tiết nhé.

Kennen là một trong các tướng liên minh huyền thoại. Kennen

Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ, Khắc Chế Đánh Kennen Mạnh Nhất

Hướng dẫn chơi Kennen

Skill tướng Kennen

Kỹ năng tướng Kennen lol

Kennen dấu ấn sấm sétDấu Ấn Sấm Sét
Nội tại dấu ấn sấm sét: các kỹ năng của Kennen sẽ để lại dấu ấn lên kẻ địch trong 6 giây. Khi có 3 dấu ấn trên người nạn nhân sẽ bị choáng trong 1 giây và bản thân nhân về 25 năng lượng. Nếu trong vòng 6 giây xảy ra hiệu ứng này 2 lần thì nó sẽ bị giảm đi hiệu lực.

Kennen phi tiêu sétPhi Tiêu Sét
Phi tiêu sét (Q): phóng ám khí vào kẻ địch và gây ra 75-235(+75%) sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên trúng phải và khắc lên nạn nhân 1 dấu ấn sấm sét.
– Khoảng cách: 1050.
– Hồi chiêu: 8-4 giây.
– Tiêu hao: 60-40 MP.

Kennen giật sétGiật Sét
Kỹ năng giật sét (W): Nội tại, cứ sau 5 cú đánh sẽ gây ra sát thương phép tương ứng với 40-80% sát thương phép và để lại 1 dấu ấn sấm sét lên nạn nhân. Khi được kích hoạt sẽ phóng sét vào tất cả những kẻ địch đang mang dấu ấn sấm sét trên người, gây ra 65-185(+55%) sát thương phép sau đó lại khắc thêm 1 dấu ấn nữa.
– Khoảng cách: 750.
– Hồi chiêu: 14-6 giây.
– Tiêu hao: 40 MP.

Kennen tốc độ sấm sétTốc Độ Sấm Sét
Skill tốc độ sấm sét (E): Kennen di chuyển với tốc độ cực nhanh và có thể chạy xuyên qua các vật thể trên đường, gây ra 85-245(+60%) sát thương phép và khắc lên 1 dấu ấn. Ngoài ra bản thân sẽ được tăng thêm 10-50 giáp và kháng phép trong vòng 4 giây. Với mỗi kẻ địch bị lướt qua sẽ nhận về 40 năng lượng nhưng chỉ xảy ra 1 lần duy nhất. Lưu ý đối với lính thì chỉ gây ra 1/2 sát thương.
– Hồi chiêu: 10-6 giây.
– Tiêu hao: 100-80 MP.

Kennen bão sấm sétBão Sấm Sét
Chiêu cuối bão sấm sét (R): tạo ra một cơn bão ma thuật trong vòng 3-5 giây gây ra 80-210(+40%) sát thương phép và khắc lên 1 kẻ địch ngẫu nhiên dấu ấn sấm sát bên cạnh trong 0,25 giây. Cơn bão này có thể tấn công một kẻ địch mỗi 0,5 giây nhưng không thể tấn công cùng 1 mục tiêu quá 3 lần.
– Khoảng cách: 550.
– Hồi chiêu: 120 giây.
– Tiêu hao: 0 MP.

Tăng điểm kỹ năng cho Kennen

Cộng điểm cho Kennen

Cách lên đồ Kennen

Bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Kennen

Hướng dẫn chơi Kennen

Tướng khắc chế Kennen

Xem thêmXem tiếp cách chơi Thresh, Katarina lmht.

Danh sách Tướng lmht: