Review Cách Lên Đồ Chơi Alice Mobile Legends Mùa Mới Nhất

Đánh giá Cách Lên Đồ Chơi Alice Mobile Legends Mùa Mới Nhất là conpect trong bài viết hiện tại của chúng tôi. Theo dõi content để biết chi tiết nhé.

Alice là hero Pháp Sư có biệt danh Nữ Hoàng Tận Thế trong Mobile Legends. Cùng tìm hiểu cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ, kỹ năng, trang phục, hình nền, cosplay tướng Alice mùa mới nhất. Alice sở hữu bộ kỹ năng “siêu thấm hút”, hồi máu liên tục nhờ Nội Tại và skill Ultimate (skill 3). Vừa có damage to, vừa hồi máu tốt, Alice thật sự là một đối thủ đáng gờm.

Tiểu sử tướng Alice Mobile Legends

Alice Mobile Legends: Rất nhiều năm về trước khi loài người từng đánh bại bè lũ Huyết Quỷ và giam cầm nữ chúa của chúng – Chính là Alice dưới vực sâu vô tận. Nhưng hiện nay lục địa Bình Minh đang phải đối mặt với nhiều vấn đề nan giải bởi những xáo trộn lớn đã khiến cho sức mạnh của phong ấn dần suy yếu. Kẻ thống trị nơi vực sâu không có ánh sáng này đang chờ thời cơ chín muồi để thực hiện một cuộc lật đổ mang tính lịch sử.

Alice Mobile Legends

Cô ả đang âm mưu tập hợp nhiều tín đồ cùng quân đoàn bóng tối hắc ám xấu xa để tăng dần sức mạnh theo thời gian. Được sữ hậu thuẫn bên ngoài của kẻ thống trị tối cao, Alice đã sẵn sàng phá bỏ nhà tù đã kìm hãm cô bấy lâu. Sự điên loạn cùng với bản tính khát máu của mình khiến cho bất kỳ sự sống nào ả gặp trên đường đi đều bị tước đoạt. Đặc biệt là những tinh linh bé nhỏ sẽ trở thành món ăn ưa thích của nữ chúa. Sau khi đã dần thỏa mãn với cơn đói của mình, giờ đây Alice đang thèm muốn một thứ gì đó mạnh mẽ hơn, mới mẻ hơn. Đó chính là mạng sống, linh hồn của những chiến binh, những vị anh hùng đến từ thế giới khác. Tất cả hãy coi chừng mạng sống của mình…

Skill Alice

Alice Huyết TổHuyết Tổ
Nội tại huyết tổ sẽ tăng vĩnh viễn giới hạn máu của Alice lên thêm 10 HP mỗi khi có một binh lính phe địch bị chết gần đó tạo thành huyết ngọc và cô nàng sẽ hấp thu nó.

Alice Xuất HuyếtXuất Huyết
Skill xuất huyết bắn ra một quả cầu máu theo hướng chỉ định gây ra 350(+180%) sát thương phép cho kẻ địch. Kích hoạt chiêu thức lần 2 để dịch chuyển tức thời đến điểm cuối của quả cầu vừa bắn.
Thời gian hồi chiêu: 6 giây.
Tiêu tốn năng lượng: 90 MP.

Alice Huyết Kinh HoàngHuyết Kinh Hoàng
Kỹ năng huyết kinh hoàng sẽ gây ra 270(+90%) sát thương phép đồng thời trói chân kẻ địch trong vòng 1,2 giây. Sau đó 2 giây tiếp theo nạn nhân chịu thêm hiệu ứng làm chậm.
Thời gian hồi chiêu: 7 giây.
Tiêu tốn năng lượng: 90 MP.

Alice Huyết ThiHuyết Thi
Chiêu cuối huyết thi (Ultimate) có hiệu lực trong vòng 4 giây. Lúc này Huyết Công Chúa sẽ rơi vào trạng thái Hấp Huyết để gây 160(+70%) sát thương phép cho tất cả kẻ địch trong phạm vi mỗi 0,5 giây một đợt. Đồng thời tự hồi phục lại 40(+15%) lượng sinh lực cho bản thân mình.
Thời gian hồi chiêu: 42 giây.
Tiêu tốn năng lượng: 135 MP.

Hướng dẫn tăng chiêu cho Alice

Hướng dẫn tăng chiêu cho Alice

Alice – sở hữu bộ kỹ năng “siêu thấm hút”, hồi máu liên tục nhờ Nội Tại và skill Ultimate (skill 3). Vừa có damage to, vừa hồi máu tốt, Alice thật sự là một đối thủ đáng gờm.
– Vai trò: Pháp sư.

Điểm mạnh:
+ Cơ động nhờ skill 1, có thể áp sát hoặc thoát thân dễ dàng.
+ Khống chế tốt với skill 2, trói & làm chậm đối thủ.
+ Skill Ulti gây sát thương diện rộng và giúp cho Alice hồi máu liên tục, gần như bất tử.

Hướng dẫn cách chơi Alice Mobile Legends

Mẹo chơi Alice hiệu quả:
– Spam skill 1 để cấu rỉa và chọn thời điểm thích hợp để vào giữa giao tranh và thi triển kỹ năng Ulti.

Cách lên đồ Alice mạnh nhất

Lên đồ Alice mạnh nhất

Tụ Năng Lượng
– Giá: 2020 vàng, +70 phép, +700 HP, +30% hút máu từ kỹ năng.
– Nội tại hồi phục: hồi 10% HP sau khi tiêu diệt kẻ địch.

Giày Ma Thuật
– Giá: 710 vàng, +10% giảm hồi chiêu, +40% tốc chạy.

Đũa Phép Ánh Sáng
– Giá: 2120 vàng, +75 phép thuật, +5% tốc chạy, +15 xuyên giáp phép.
– Nội tại khô héo: thiêu cháy mục tiêu trong 3 giây, mỗi giây gây sát thương phép bằng 2-3% lượng máu hiện tại của mục tiêu, tối thiểu 10 điểm.

Pha Lê Ánh Sáng
– Giá: 2180 vàng, +90 phép, + 25% phép.
– Nội tại tàn sát: sau khi sử dụng 1 kỹ năng đánh trúng kẻ địch, sát thương phép thuật sẽ tăng thêm 15%. Hiệu ứng này sẽ duy trì trong 3 giây và mất 10 giây hồi chiêu. Tuy nhiên sử dụng tiếp 1 kỹ năng tiếp theo sẽ làm kết thúc hiệu ứng.

Dao Găm Lệ Quỷ
– Giá: 1970 vàng, +65 phép, +40% xuyên kháng phép.
– Nội tại phá phép: khi lượng HP cao hơn 70% sẽ tăng thêm 30% xuyên kháng phép.

Đôi Cánh Máu
– Giá: 2850 vàng, +150 phép, +150 HP.
– Nội tại niết bàn: tăng thêm 2 HP cho mỗi điểm sức mạnh phép thuật được cộng thêm.

Alice skin

Skin Alice

  • Trang phục mặc định: Nữ Hoàng Tận Thế (Giá: 15.000 vàng hoặc 399 kim cương).
  • Skin Huyết Cơ.
  • Ma Thuật Sư.

[kkstarratings]

Xem thêmClick xem tiếp cách chơi Alucard, Kagura.

Xem thêm: