Review Cách Lên Đồ Chơi Lolita Mobile Legends Mùa Mới

Chia sẻ Cách Lên Đồ Chơi Lolita Mobile Legends Mùa Mới là ý tưởng trong content hiện tại của chúng tôi. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

Lolita là hero Đỡ Đòn/Hỗ Trợ có biệt danh Tinh Linh Gang Thép trong game Mobile Legends. Đây là cô gái nhỏ nhắn và đáng yêu nhưng lại sở hữu sức mạnh phi thường. Skill 2 có thể chặn được hầu hết các kỹ năng dạng viên đạn. Cùng tìm hiểu cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ, kỹ năng, trang phục, hình nền, cosplay tướng Lolita mùa mới nhất.

Tiểu sử tướng Lolita Mobile Legends

Lolita Mobile Legends: Lolita được sinh ra tại một ngôi làng tinh linh có cuộc sống bình yên và hạnh phúc, xa xôi. Rồi đến một ngày chiến tranh nổ ra, sự thanh bình của người dân đã bị đánh mất. Toàn bộ nhà cửa bị tàn phá, gia đình tan nát, người thân li tán, tiếng than khóc diễn ra ở khắp nơi. Khi cuộc sống bỗng dưng trở thành địa ngục, Rooney – Một thợ cơ khí thiên tài ở thành phố của các học giả hàng đầu đã tìm thấy Lolita khi đi ngang qua ngôi làng và đưa cô đến Eruditio.

Lolita Mobile Legends

Tại nơi đây, Lolita tỏ lòng biết ơn của mình đối với mọi người đã cưu mang mình bằng cách tham gia vào đội Cảnh Vệ của thành phố và tuyên thệ sẽ hết lòng bảo vệ nơi đây cho đến lúc chết bằng danh dự của mình. Bruno rất yêu quý, tin tưởng và hiểu thấu tinh thần quyết tâm của cô nên đã đưa ra lời thỉnh cầu đối với các nhà nghiên cứu tài ba của thành phố để xin họ công nghệ tiên tiến nhất hiện này.

Tức là nguồn năng lượng Noumenon để ban tặng cho Lolita. Nhờ nó mà cô gái tinh linh nhỏ bé của chúng ta có sức mạnh phi thường, có thể chống lại những đợt tấn công dồn dập và học được kỹ năng sử dụng thành thạo một chiếc búa khổng lồ.

Skill Lolita

Lolita Lõi Năng Lượng NoumenonLõi Năng Lượng Noumenon
Nội tại lõi năng lượng Noumenon sẽ nạp năng lượng từ từ để tạo nên một lớp lá chắn bảo vệ cho bản thân và các đồng đội của mình. Cứ một khoảng thời gian có đồng đội di chuyển xung quanh sẽ giúp tạo nên lá chắn này.

Lolita Áp SátÁp Sát
Skill áp sát sẽ di chuyển nhanh chóng tới hướng chỉ định, trong 5 giây tiếp theo sẽ gia tăng sát thương và tầm đánh của các đòn đánh thường, đồng thời sẽ làm giảm 20% tốc chạy đối với các mục tiêu dính chiêu.
Thời gian hồi chiêu: 10 giây.
Tiêu tốn năng lượng: 70 MP.

Lolita Lá Chắn Bảo VệLá Chắn Bảo Vệ
Kỹ năng lá chắn bảo vệ, Lolita sẽ dơ cao tấm lá chắn để ngăn cản sát thương đến từ các đòn đánh và vật thể bay từ phía kẻ địch. Khi lá chắn hết hiệu sức sử dụng sẽ ấn để kích hoạt lại 1 lần nữa giúp kích hoạt Đạn Băng tấn công nạn nhân gây ra 400(+50%) đến 800(+100%) sát thương vật lý. Nếu lá chắn ngăn chặn được càng nhiều sát thương thì lực sát thương do Đạn Băng gây ra càng lớn.
Thời gian hồi chiêu: 17,5 giây.
Tiêu tốn năng lượng: 90 MP.

Lolita Đạn NoumenonĐạn Noumenon
Chiêu cuối đạn Noumenon (Ultimate) giúp bản thân Lolita nhận ngay khiên bảo vệ và lao về phía trước trong 2 giây gây ra 350(+100%) đến 700(+200%) sát thương vật lý trong phạm vi hình nón trước mặt. Khi kỹ năng được sạc đầy thì xuất hiện hiệu ứng làm choáng mục tiêu trong 2 giây (Ấn thêm 1 lần nữa để kích hoạt). Trong khi lao lên xuất chiêu, tất cả mục tiêu trong phạm vi ảnh hưởng sẽ bị giảm 75% tốc chạy.
Thời gian hồi chiêu: 48 giây.
Tiêu tốn năng lượng: 120 MP.

Hướng dẫn tăng chiêu cho Lolita

Hướng dẫn tăng chiêu cho Lolita

Điểm mạnh:
+ Khả năng chống chịu cao với lớp giáp cực trâu của skill 2.
+ Khống chế tốt với skill 1, hỗ trợ cho đồng đội trong nhiều hoàn cảnh.
+ Skill 3 (ulti) gây sát thương diện rộng và có lượng sát thương khá lớn.

Hướng dẫn cách chơi Lolita Mobile Legends

Hướng dẫn cách chơi Lolita hiệu quả:
– Đứng gần bên và bảo vệ sát thương chính của team bằng kỹ năng thứ 1 và thứ 2. Lựa chọn thời điểm thích hợp để thi triển kỹ năng ulti cộng với Tốc Biến.

Cách lên đồ Lolita mạnh nhất

Lên đồ Lolita mạnh nhất

Giày Tinh Xảo
– Giá: 740 vàng, +15 xuyên kháng phép, + 40% tốc chạy.

Khiên Bất Tử
– Giá: 2120 vàng, +800 HP, +40 kháng phép.
– Nội tại bất tử: hồi sinh sau 2 giây kể từ khi bị tiêu diệt với 15% HP và nhận 1 lớp lá chắn có khả năng hấp thụ 300-1000 sát thương. Lá chắn tồn tại trong 3 giây. Hiệu ứng này sẽ hồi lại sau 180 giây.

Giáp Gai
– Giá: 1660 vàng, +90 giáp.
– Nội tại phản kích: phản lại kẻ địch một lượng sát thương vật lý bằng với 25% sát thương nhận được từ đòn đánh thường của chúng.

Khiên Thần Athena
– Giá 2050 vàng, +900 HP, +56 kháng phép, +20 hồi máu.
– Nội tại che chở: nhận 1 lá chắn hấp thụ sát thương mỗi 30 giây. Lượng sát thương hấp thụ được tăng dần theo trận đấu (Tối đa 1150).

Thượng Cổ Ma Ấn
– Giá: 1900 vàng, +920 HP, +70 hồi máu, +5% giảm hồi chiêu.
– Nội tại hành giả: khi rời khỏi giao tranh sẽ tăng thêm 60 tốc độ.

Giáp Quỷ Hiện Thân
– Giá: 2170 vàng, +920 HP, +54 giáp, +30 hồi máu.
– Nội tại cản trở: khi bị một kẻ địch tấn công, kỹ năng này sẽ làm giảm 6% sức tấn công của chúng trong 2 giây, và có thể cộng dồn tối đa 3 lần.

Lolita skin

Skin Lolita

  • Trang phục mặc định: Tinh Linh Gang Thép (Giá: 32.000 vàng hoặc 599 kim cương).
  • Skin Chiến Binh Tập Sự.
  • Kẻ Tinh Quái.

[kkstarratings]

Xem thêmClick xem tiếp cách chơi Saber, Gatotkaca, Grock.

Xem thêm: