Review Cách Lên Đồ Chơi Natalia Mobile Legends Mùa Mới

Review Cách Lên Đồ Chơi Natalia Mobile Legends Mùa Mới là chủ đề trong content hiện tại của blog Công Thịnh. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé.

Natalia là hero Sát Thủ có biệt danh Móng Vuốt Ánh Sáng trong Mobile Legends. Cùng tìm hiểu cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ, kỹ năng, trang phục, hình nền, cosplay tướng Natalia mùa mới nhất.

Tiểu sử tướng Natalia Mobile Legends

Natalia Mobile Legends: đây chính là cô gái được giáo hội Ánh Sáng nuôi nấng và chăm sóc từ thuở nhỏ với mục đích huấn luyện sau này trở thành một sát thủ tài ba. Bằng thiên chất bẩm sinh và tài năng sẵn có của mình, cô nàng luôn thể hiện một bộ mặt tích cực và nổi bật với sự tiến bộ tăng thêm từng ngày. Hiện tại cô đã trở thành sát thủ được tin tưởng số 1 của giáo hội. Tuy nhiên trong suốt hành trình của mình, ở một phi vụ khó khăn cô đã mắc một số sai lầm dẫn tới thất bại và khiến người bạn đồng minh của mình gặp phải những tai họa khủng khiếp. Dưới sự giúp đỡ, hỗ trợ của Tigreal cô đã bước đầu vượt qua những nguy hiểm nhưng đây chắc chắn là một đòn đau đánh vào lòng kiêu hãnh của bản thân Natalia. Để thử thách chính mình và tôi luyện thêm phẩm chất, cô đã đưa ra quyết định rời xa giáo hội một thời gian để thực hiện những nhiệm vụ khó khăn hơn trước. Cuộc hành trình giờ mới bắt đầu, liệu ai sẽ là mục tiêu tiếp theo của Natalia, liệu cô có lấy lại những gì đã bị tổn thương?. To be continue…

Natalia Mobile Legends

Skill Natalia

Natalia Bản Năng Sát ThủBản Năng Sát Thủ
Nội tại bản năng sát thủ sẽ tăng thêm 15% sát thương nếu tấn công kẻ địch từ phía sau lưng bất ngờ. Nếu Natalia núp trong bụi cỏ, lùm cây trong vòng 2 giây mà không nhận sát thương thì sẽ rơi vào trạng thái tàng hình, đồng thời tăng thêm 20% tốc chạy, đòn đánh tiếp theo tăng thêm 15% sát thương và gây câm lặng 2 giây. Khi rời khỏi bụi cỏ quá 5 giây hoặc nhận sát thương sẽ hiện hình trở lại.

Natalia Vuốt Ảo AnhVuốt Ảo Ảnh
Skill vuốt ảo ảnh sẽ lao về phía trước gây ra 250(+50%) sát thương vật lý cho các kẻ địch dọc đường theo phương đường thẳng. Nếu phi trúng tướng địch sẽ có thể tái sử dụng thêm 1 lần nữa.
Thời gian hồi chiêu: 11 giây.
Tiêu tốn năng lượng: 50 MP.

Natalia Bom KhóiBom Khói
Kỹ năng bom khói sẽ ném ra một quả bom khói ở vị trí hiện tại gây ra một màn sương mù làm chậm 65% kẻ địch. Bản thân nhận thêm 30% tốc độ đánh và có khả năng né tránh tất cả các đòn đánh thường rất hiệu quả.
Thời gian hồi chiêu: 13,5 giây.
Tiêu tốn năng lượng: 80 MP.

Natalia Tàn Sát Không ThaTàn Sát Không Tha
Chiêu cuối tàn sát không tha (Ultimate) sẽ tấn công liên tục bằng cách dùng móng vuốt cào về phía trước. Cứ mỗi đợt sẽ gây 75(+60%) sát thương vật lý và giảm tốc độ di chuyển của chúng 65%.
Thời gian hồi chiêu: 30 giây.
Tiêu tốn năng lượng: 110 MP.

Hướng dẫn tăng chiêu cho Natalia

Hướng dẫn tăng chiêu cho Natalia

Cách lên đồ Natalia mạnh nhất

Lên đồ Natalia mạnh nhất

Giày Thần Tốc
– Giá: 630 vàng, +50 tốc độ di chuyển.

Gươm Thất Hải
– Giá: 1950 vàng, +75 sát thương vật lý, +300 HP.
– Nội tại nghiền nát: giảm 25 phòng thủ của mục tiêu, duy trì trong 3 giây.

Chiến Rìu Berserker
– Giá: 2200 vàng, +65 sát thương vật lý, +25% tỉ lệ chí mạng, +40% sát thương chí mạng.
– Nội tại hủy diệt: tấn công chí mạng sẽ giúp tăng thêm 5% tấn công vật lý, duy trì trong vòng 2 giây.

Gươm Tuyệt Vọng
– Giá: 3010 vàng, +170 sát thương vật lý, +10% tốc độ tấn công.
– Nội tại tuyệt vọng: gây thêm 10% sát thương cho kẻ địch trong trạng thái xấu (bị choáng, hất tung, biến hình, câm lặng).

Kiếm Huyết Linh
– Giá: 2120 vàng, +30 sát thương vật lý, +40% tốc độ tấn công, +10% tỉ lệ chí mạng.
– Nội tại cuồng nộ: tấn công chí mạng sẽ giúp tăng thêm 25% tốc độ tấn công và 5% tỉ lệ chí mạng, duy trì trong 2 giây.

Vô Tận Chiến Thương
– Giá: 2470 vàng, +65% sát thương vật lý, +25 hồi mana, +250 HP, +10% giảm hồi chiêu, +5% tốc độ di chuyển, 15% hút máu vật lý.
– Nội tại phán xét: sau khi sử dụng kỹ năng, đòn đánh thường tiếp theo sẽ gây thêm sát thương chuẩn bằng 85% tấn công vật lý. CD 1,5 giây. Truy mệnh: khi kích hoạt phán xét sẽ tăng thêm 15% tốc chạy.

Natalia skin

Skin Natalia

  • Trang phục mặc định: Móng Vuốt Ánh Sáng (Giá: 32.500 vàng hoặc 599 kim cương).
  • Skin Lưỡi Kiếm Thủy Tinh.
  • Vũ Điệu Ác Ma.

[kkstarratings]

Xem thêmClick xem tiếp cách chơi SaberHelcurt, Tigreal.

Xem thêm: