Review Download Road Rash – Road Redemption

Nhận định Download Road Rash – Road Redemption là ý tưởng trong nội dung bây giờ của blog Công Thịnh. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé.

Road Rash là game đua xe đường phố nổi tiếng trong các quán game đời đầu gắn liền với thế hệ 8x, 9x. Đây là trò chơi 3D hiếm hoi, với nhiều màn và vô số vật phẩm để mở khóa. Ngoài ra, Road Rash còn được nhớ đến bởi những pha “chơi xấu”, “đánh đấm” tăng độ kịch tính mỗi vòng đua. Nếu bạn đam mê và yêu thích tựa game đua xe đường phố huyền thoại một thời này thì có thể tải về để trải nghiệm tuổi thơ đầy dữ dội nhé.

Giới thiệu game Road Rash

Road Rash xuất hiện vào những năm 2000 và nhanh chóng chiếm được cảm tình của game thủ vì lối chơi có phần vui nhộn và gay cấn. Road Rash cho win 7 trò đua xe được rất nhiều người thích từ bản Play Station đến phiên bản đành cho game PC. Trò chơi có cốt truyện xoay quanh những thanh niên du đảng tụ tập tổ chức những cuộc đua ngoài vòng pháp luật trên những đường phố với rất nhiều xe hơi, người dân đi lại… Người chơi có thể đá xe, cầm côn, dây xích để ngăn cản những tay đua khác và sẽ còn kịch tính hơn khi có cả cảnh sát đuôi bắt.

Tải game Road Rash về máy tính PC 01

Hướng dẫn chơi Road Rash

Trò chơi xoay quanh những thanh niên ăn chơi, tụ tập bạn bè tổ chức các cuộc đua xe ngoài vòng pháp luật trên đường phố. Bạn phải hoàn thành phần chơi trong 3 vị trí dẫn đầu để qua màn tiếp theo. Màn chơi có những tay đua có vũ khí và cả cảnh sát truy đuổi.

Người chơi Road Rash có thể chiến đấu với các tay đua khác bằng tay hay đạp các tay đua khác khiến họ trật hướng, đâm vào các chướng ngại để loại khỏi vòng chiến đấu. Ngoài ra với nhiều loại vũ khí như dùi cui, xích sắt, nhị khúc côn, dao… cướp được từ các tay đua khác hoặc từ cảnh sát. Trên đường đua người chơi phải chú ý đến người đi bộ và những trở ngại bên lề đường vì có thể đâm vào và tai nạn.

Tải game Road Rash về máy tính PC 02

Tải Road Rash về máy

Đã có nhiều bản nhái xuất hiện nhưng vẫn chưa thể làm thỏa mãn người chơi. Nắm bắt được điều đó, sau 17 năm, Pixel Dash Studios đã hồi sinh trò chơi với tên gọi mới – Road Redemption.

Road Redemption là phiên bản làm lại của trò chơi đua xe Road Rash đình đám. Game kế thừa lối chơi có phần bạo lực nhưng đầy hấp dẫn khi cho phép người chơi sở hữu nhiều loại vũ khí hơn như búa, kiếm Nhật, gậy bóng chày…

Tải game và cài đặt Road Redemption 2017 2018

Hệ thống chiến đấu của Road Redemption đầy rẫy những pha cận chiến, đấu súng ngắn hay chơi cả thuốc nổ cực kì gay cấn. Tất nhiên, lối chơi chính vẫn là kiếm tiền, mua và nâng cấp các trang bị, xe cộ, nhân vật. Ngoài ra, nhờ hệ thống Steam, game thủ có thể co-op với 4 người bạn khác để cuộc đua trong Road Redemption thêm phần thú vị.

Dù Road Redemption sở hữu lối chơi gay cấn, đồ họa đẹp nhưng yêu cầu về hệ thống khá nhẹ. Người chơi chỉ cần máy tính bộ xử lí 1,4 GHz, RAM 4 GB, VGA 512 MB hỗ trợ DirectX 9 cùng 1 GB dung lượng trống là có thể thưởng thức game.

– Link download Road Rash phiên bản cũ: Tại Đây. (Chỉ 27 MB)
– Link download Road Redemption mới: Tại Đây.

Cấu hình cài đặt Road Rash 2017-2018

Cấu hình tối thiểu:

 • CPU: Tốc độ xử lý 1.4GHz trở lên
 • Ram: 4GB
 • Card đồ họa: Không yêu cầu
 • Ổ cứng: 1GB
 • HĐH: Windows 7, Windows 8, Windows 10.

Cấu hình đề nghị:

 • CPU: Tốc độ xử lý 2GHz trở lên
 • Ram: 4GB
 • Card đồ họa: Không yêu cầu
 • Ổ cứng: 2,5GB
 • HĐH: Windows 7, Windows 8, Windows 10.

Hướng dẫn sửa lỗi màn hình bị nhòe

 1. Sau khi download về thì giải nén và click vào file setup và cài đặt bình thường.
 2. Vào thư mục: DirectDrawFix mở DirectDrawFix.exe lên và tìm tới đường dẫn của game roadrash thường thì mặc định ở đường dẫn: C:RoadrashROADRASH.EXE
 3. Sau đó nhấn Apply và tắt đi là xong. Mở game theo đường dẫn trên để chơi.