Review Hướng dẫn cách chơi, bảng ngọc, trang bị Dr Mundo Tốc Chiến

Tìm hiểu Hướng dẫn cách chơi, bảng ngọc, trang bị Dr Mundo Tốc Chiến là conpect trong content hiện tại của Công Thịnh Plus. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

Dr Mundo GuideCuồng Nhân Xứ Zaun (Đấu sĩ, Đỡ đòn). Hướng dẫn cách chơi, bảng ngọc, phép bổ trợ, trang bị cho tướng Dr Mundo Tốc Chiến. Cùng Công Thịnh Plus phân tích điểm mạnh, điểm yếu, tướng khắc chế, thứ tự tăng chiêu và chuỗi Combo Dr.Mundo. Bạn có thể chơi vị tướng này ở vị trí đi đường hoặc đi rừng troll đối thủ trong LMHT Tốc Chiến.

Bộ kỹ năng Dr Mundo Tốc Chiến

Hướng dẫn cách chơi Dr Mundo Tốc Chiến 01Hooc Môn Hưng Phấn (Nội tại):
– Dr.Mundo hồi 1% máu tối đa mỗi giây.
– Năng lượng: 0

Hướng dẫn cách chơi Dr Mundo Tốc Chiến 02Dao Phay Nhiễm Khuẩn:
– Ném dao phay gây sát thương theo phần trăm máu hiện tại của mục tiêu và làm chậm nạn nhân trong thời gian ngắn. Dr Mundo thích thú khi kẻ khác phải đau đớn, nên hắn được hồi một phần Máu tiêu hao nếu ném dao phay trúng (nhân đôi nếu dao phay tiêu diệt mục tiêu)
– Năng lượng: 0

Hướng dẫn cách chơi Dr Mundo Tốc Chiến 03Nỗi Đau Bỏng Cháy:
– Dr Mundo rút Máu của chính mình để giảm thời gian khống chế và liên tục gây sát thương lên các kẻ địch gần đó.
– Năng lượng: 0

Hướng dẫn cách chơi Dr Mundo Tốc Chiến 04Cuồng Bạo:
– Nhận thêm sức mạnh công kích dựa theo máu đã mất, và đòn đánh kế tiếp giáng mạnh vào mục tiêu, gây thêm sát thương. Nội tại tăng kháng phép mỗi khi Dr Mundo chịu sát thương phép hoặc tiêu hao máu.
– Năng lượng: 0

Hướng dẫn cách chơi Dr Mundo Tốc Chiến 05Máu Điên:
– Dr.Mundo hy sinh một phần máu của hắn để tăng tốc độ di chuyển và tăng mạnh tốc độ hồi máu.
– Năng lượng: 0

 

Điểm mạnh

 • Là một vị tướng có độ khó không quá cao, phù hợp cho những người chơi mới.
  Khả năng hồi máu cực kỳ bá đạo đến từ chiêu cuối khiến cho Dr. Mundo trở thành một tảng đá chống chịu mọi lượng sát thương và là đầu tàu lợi hại trong những pha giao tranh.
 • Tuy là tướng tanker nhưng lượng sát thương của Mundo gây ra không hề lép vế hơn bất kỳ vị tướng nào ở vị trí đường baron.

Điểm yếu

 • Dr. Mundo khá cần trang bị để có thể đạt được lượng mức chống chịu cần thiết.
 • Giai đoạn đầu trận Dr. Mundo không thực sự khỏe nếu không muốn nói là khá yếu.
 • Khá phụ thuộc vào kỹ năng 1 để có thể đánh nhau cũng như trao đổi trong giai đoạn đi đường.

Bảng ngọc cho Dr Mundo

Hướng dẫn cách chơi Dr Mundo Tốc Chiến 06 Quyền Năng Bất Diệt: Cứ sau 4 giây trong trận chiến, đòn tấn công tiếp theo lên tướng sẽ được tăng cường dựa trên lượng máu tối đa của bạn. Điểm ngọc này sẽ giúp Dr. Mundo trao đổi không quá thua thiệt khi gặp phải những tướng mạnh ở giai đoạn đầu.

Hướng dẫn cách chơi Dr Mundo Tốc Chiến 07 Yếu Điểm: Làm giảm tốc độ di chuyển của tướng địch khiến chúng phải chịu nhiều sát thương hơn.

Hướng dẫn cách chơi Dr Mundo Tốc Chiến 08 Lữ Khánh Tinh Linh: Nhận 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm. Thêm một chút lượng máu và kháng làm chậm để Dr. Mundo có thể càn quét và băng bổ mạnh mẽ hơn.

Hướng dẫn cách chơi Dr Mundo Tốc Chiến 09 Thợ Săn – Thiên Tài: Nhận 2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Tướng duy nhất hạ gục giảm 1,5% thời gian hồi chiêu. Thời gian hồi chiêu sẽ giúp Dr. Mundo sử dụng chiêu cuối liên tục.

Phép bổ trợ cho Dr Mundo

 • Tốc Biến: là phép bổ trợ cực kỳ quan trọng với bất kỳ vị tướng nào. Nó sẽ giúp Dr. Mundo có thể truy đuổi những kẻ địch yếu máu hay chạy trốn khỏi những pha gank hay tình huống bất lợi.
 • Thiêu Đốt: sẽ giúp cho giai đoạn đi đường của Dr. Mundo trở nên nguy hiểm và lợi hại hơn, áp lực solo kill đến từ thiêu đốt của Dr. Mundo sẽ khiến cho bất kỳ ai cũng phải dè chừng.

Trang bị cho Dr Mundo mạnh nhất

Trang bị cho Dr Mundo Tốc Chiến 01 Giáp Tâm Linh (1): Giúp bạn tăng tất cả các hiệu ứng hồi máu, hồi phục và tiêu hao cho bản thân lên 30%. Với trang bị này, tốc độ hồi máu của Dr. Mundo trong những pha giao tranh sẽ khiến team địch phải đau đầu khi tìm cách chống lại bạn.

Trang bị cho Dr Mundo Tốc Chiến 02 Giày Ninja (2): Tốc độ di chuyển và lượng giáp đến từ chiếc giày sẽ giúp cho Dr. Mundo băng bổ cực kỳ khỏe vào team địch đối phương.

Trang bị cho Dr Mundo Tốc Chiến 03 Áo Choàng Lửa (3): Giúp tăng thêm 400 máu và thêm 40 giáp cho tướng của bạn. Gây 25-40 sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch xung quanh.

Trang bị cho Dr Mundo Tốc Chiến 04 Giáp Máu Warmog (4): Giúp tăng thêm 650 máu, 200% hồi máu và giảm thời gian hồi chiêu cho tướng của bạn. Nếu bạn có ít nhất 2500 Máu, hồi 5% máu mỗi giây nếu bạn không nhận sát thương trong vòng 6 giây qua.

Trang bị cho Dr Mundo Tốc Chiến 05 Giáp Gai (5): Giáp gai sẽ mang đến cho Dr. Mundo khả năng phản sát thương cũng như gia tăng một lượng máu và giáp vô cùng đáng kể.

Trang bị cho Dr Mundo Tốc Chiến 06 Giáp Thiên Thần (6): Giáp thiên thần sẽ giúp Dr. Mundo sống lâu hơn và có thể tự tin hơn trong những pha lao vào team địch tạo khoảng trống cũng như thời gian cho đồng đội xả sát thương.

Trang bị cho Dr Mundo Tốc Chiến 07 Dịch Chuyển: Một món đồ tình huống nếu bạn có ý định set up những pha gank bất ngờ hay dịch chuyển để ăn mục tiêu lớn cùng đồng đội.

Hướng dẫn cách chơi Dr Mundo Tốc Chiến

 • Khi đi xâm lăng hay phòng thủ, Dao Phay là một trong những công cụ kiểm tra bụi hiệu quả nhất.
 • Chiêu 1 – Dao Phay Nhiễm Khuẩn có lượng sát thương theo % máu. Đây sẽ là một công cụ cực kỳ lợi hại để team bạn có thể ăn nhanh chóng các mục tiêu như rồng hay baron.
 • Chủ động trao đổi chiêu thức ở đường để lấy máu đối phương nhưng đừng quá ham dẫn đến việc khô máu, sau khi cả 2 đã mất một lượng máu sau khi trao đổi, lùi ra và sử dụng chiêu cuối để hồi lại máu. Lúc đó thì việc bạn solo kill đường trên sẽ dễ dàng hơn với lợi thế hơn máu.

Thứ tự combo của Dr Mundo

 • Combo 1: Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu 3. Chiêu 1 để làm chậm cũng như có thể tiếp cận kẻ địch. Chiêu 2 để thiêu đốt đối phương, tấn công kẻ địch bằng những đòn đánh thường và Chiêu 3 kết thúc combo.
 • Combo 2: Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu 3 -> Chiêu 4. Nhấn chiêu 1 của bạn trước và sau đó tham gia với phần còn lại của khả năng của bạn. Bật chiêu cuối của bạn để có thêm tốc độ duy trì và di chuyển. Đừng quên tấn công tự động thường xuyên nhất có thể để có thêm sát thương.

Cách chơi Dr Mundo đầu game

Đầu trận là giai đoạn khá yếu của Mundo, bạn nên tập trung farm và lên những trang bị trấn phái trước. Bạn luôn bắt đầu bằng Dao Phay Nhiễm Khuẩn . Dùng nó để ăn lính từ xa và cấu máu địch. Nếu đối phương áp sát khô máu, tận dụng hiệu ứng làm chậm từ Dao Phay để cản chân địch. Khi đã có đủ cấp độ và chiêu cuối, đó là thời gian bạn đã có thể khô máu với kẻ địch phía bên kia chiến tuyến.

Cách chơi Dr Mundo giữa game

Ở giai đoạn giữa trận, khi có 1 đến 2 trang bị, hãy đẩy lính tới sát trụ địch rồi tìm kiếm cơ hội đảo đường hoặc di chuyển với đồng đội để kiểm soát mục tiêu. Nếu như pháp sư hay xạ thủ địch đang ở một mình, bạn hoàn toàn có thể băng trụ nhờ lượng máu hồi rất nhiều từ chiêu cuối cùng độ trâu tương đối và hơn hết, đó là nhờ lượng sát thương cơ bản rất lớn của bạn.

Cách chơi Dr Mundo late game

Cuối trận, bạn đã thực sự trở thành một cỗ máy hút chiêu và băng bổ mạnh mẽ vào đội hình team địch. Luôn luôn xung phong xông lên mở giao tranh, hút sát thương và lùi ra hồi lại máu để sau đó tiếp tục giao tranh. Đó sẽ là lối chơi cơ bản của Dr. Mundo về cuối game. Hãy lựa chọn thời gian ra vào hợp lý nếu bạn không muốn làm một cục bị thịt của team địch.

Cách khắc chế Dr Mundo

 • Tướng khắc chế Dr Mundo là: Tryndamere, Yasuo, Jarvan IV
 • Tướng kết hợp tốt với Dr Mundo là: Olaf, Jax

Với việc phải đối đầu với một vị tướng có nhiều khả năng hồi máu như Dr. Mundo, việc lên trang bị giảm hồi máu là một chuyện bắt buộc bạn phải làm nếu không muốn Dr. Mundo bất tử. Một trang bị giảm hồi máu hay gây vết thương sâu sẽ làm giảm đi sức mạnh của Dr. Mundo khá nhiều.

Di chuyển lắt léo, hay núp sau các đợt lính của mình nhằm tránh việc Dr. Mundo tung chiêu Dao Phay Nhiễm Khuẩn vào để mở đầu cuộc chiến.

Cân nhắc cầm theo thiêu đốt nếu phải đi đường với Dr. Mundo. Hãy cẩn thận khi đi gank và băng trụ với Mundo, bạn có thể bị lật kèo với Chiêu cuối và những cú Dao Phay Nhiễm Khuẩn của hắn.

Xem thêm:
Xem thêmHướng dẫn chơi Camille Tốc Chiến.
Xem thêmHướng dẫn chơi Annie Tốc Chiến.