Review Hướng dẫn cách chơi, bảng ngọc, trang bị Singed Tốc Chiến

Tìm hiểu Hướng dẫn cách chơi, bảng ngọc, trang bị Singed Tốc Chiến là ý tưởng trong content hôm nay của Công Thịnh Plus. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé.

Singed GuideDược Sĩ Điên (Đỡ đòn, Pháp sư). Hướng dẫn cách chơi, bảng ngọc, phép bổ trợ, trang bị cho tướng Singed Tốc Chiến. Cùng Công Thịnh Plus phân tích điểm mạnh, điểm yếu, tướng khắc chế, thứ tự tăng chiêu và chuỗi Combo Singed. Bạn có thể chơi vị tướng này ở vị trí đi đường hoặc đi rừng troll đối thủ trong LMHT Tốc Chiến.

Bộ kỹ năng Singed Tốc Chiến

Hướng dẫn cách chơi Singed Tốc Chiến 01Xé Gió (Nội tại):
– Singed bứt tốc khỏi các tướng gần đó, nhận thêm 20% tốc độ di chuyển trong 2 giây.
– Mỗi tướng có 10 giây hồi chiêu riêng.

Hướng dẫn cách chơi Singed Tốc Chiến 02Phun Khói Đọc:
– Bật/Tắt: Rải một làn khói độc gây 20 sát thương phép (20 + 30% phép) mỗi giây.
– Time hồi chiêu: 1s
– Năng lượng: 15

Hướng dẫn cách chơi Singed Tốc Chiến 03Keo Siêu Dính:
– Tạo ra một vùng dung dịch chất dính trên mặt đất trong 3 giây. Kẻ địch trong vũng bị làm chậm đi 35% và bị sa lầy, không thể sử dụng chiêu thức di chuyển.
– Ném một mục tiêu vào Keo Siêu Dính sẽ trói chân nạn nhân trong chốc lát.
– Time hồi chiêu: 13s
– Năng lượng: 60

Hướng dẫn cách chơi Singed Tốc Chiến 04Hất:
– Quẳng 1 kẻ địch ra sau lưng Singed, gây sát thương phép bằng 65 (65 + 75% phép) cộng 5% Máu tối đa của nạn nhân.
– Kẻ địch bị quẳng vào Keo Siêu Dính sẽ bị trói chân trong 1,25 giây.
– Time hồi chiêu: 10s
– Năng lượng: 80

Hướng dẫn cách chơi Singed Tốc Chiến 05Thuốc Hóa Điên:
– Nốc một thứ hỗn hợp hóa học tăng cho bản thân 30 sức mạnh phép thuật, giáp, kháng phép, tốc độ di chuyển, 6 máu hồi phụcnăng lượng hồi phục trong 25 giây.
– Time hồi chiêu: 80s
– Năng lượng: 100

Điểm mạnh

 • Chiêu 1 Phun Khói Độc, giúp Singed có khả năng dọn lính tốt mà không tốn quá nhiều máu nếu di chuyển hợp lý. Càng đuổi theo hắn, kẻ địch sẽ mất càng nhiều máu.
 • Hơn nữa, với tính chất là một vị tướng đỡ đòn, Singed có khả năng trụ lại rất lâu trong giao tranh. Thu hút sát thương và bảo vệ cho đồng đội phía sau.
 • Với khả năng làm giảm tốc độ và xả khói độc của mình, Singed có thể dọn lính, đẩy đường, chặn lính rất hiệu quả. Và với tốc độ xử lý nhanh của mình, Singed sẽ có thể lớn rất nhanh, có được lượng tiền dồi dào và những trang bị cần thiết từ rất sớm.
 • Sát thương Singed theo phần trăm máu đã mất và theo thời gian. Nếu không cẩn thận kẻ địch sẽ hết máu lúc nào mà không hay biết.

Điểm yếu

 • Tuy nhiên, khả năng cơ động của vị tướng này khá thấp khi các kỹ năng chỉ giúp Singed gia tăng tốc độ di chuyển, mà hoàn toàn không có bất cứ kỹ năng lướt hay áp sát nào.
 • Bên cạnh đó, Singed rất cần cho mình những trang bị chuẩn để có thể phát huy tối đa sức mạnh của bản thân.
 • Ngoài ra trong giao tranh tổng, lượng sát thương mà Singed gây ra cần có thời gian để cấu rỉa đối thủ.
 • Singed không thể bảo kê tuyến sau tốt, khả năng của hắn trong giao tranh là gây lộn xộn đội hình và lao lên bất chấp.

Bảng ngọc cho Singed

Hướng dẫn cách chơi Singed Tốc Chiến 06 Chinh phục: giúp Singed gia tăng lượng sát thương mà vị tướng này có thể gây ra mỗi khi tấn công trúng kẻ địch. Lượng sát thương cộng dồn này có thể lên tới tối đa 10% sát thương thích ứng.
– Điểm cộng dồn: 2 – 6 sát thương vật lý hoặc 4 – 12 sát thương phép trong 8 giây.

Hướng dẫn cách chơi Singed Tốc Chiến 07 Yếu điểm: Yếu điểm sẽ giúp làm giảm tốc độ di chuyển của tướng địch khiến chúng phải chịu nhiều sát thương hơn từ Singed.

Hướng dẫn cách chơi Singed Tốc Chiến 08 Lữ khách tinh linh: Điểm ngọc này sẽ giúp Singed có thêm 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm.

Hướng dẫn cách chơi Singed Tốc Chiến 09 Dải băng năng lượng: Dải băng năng lượng sẽ giúp Singed gia tăng giới hạn năng lượng tối đa của bản thân thêm tối đa 300 điểm.

Phép bổ trợ cho Singed

Phép bổ trợ phù hợp với Singed khi đi đường sẽ là Tốc hành và Thiêu đốt. Hai phép bổ trợ này sẽ giúp Singed có thể trao đổi chiêu thức, dọn lính và cấu rỉa kẻ địch hiệu quả hơn. Đồng thời với Thiêu Đốt, Singed sẽ có thể kết liễu kẻ địch yếu máu nhanh chóng hơn. Với Tốc Hành sẽ gia tăng độ cơ động cho Singed.

Trang bị cho Singed mạnh nhất

Trang bị cho Singed Tốc Chiến 01 Mặt nạ đọa đầy Liandry: Chiếc mặt nạ đọa đày Liandry sẽ giúp Singed gia tăng lượng máu tối đa cùng với sát thương phép thuật. Ngoài ra, nó còn giúp vị tướng này có thêm khả năng gây sát thương dựa trên % máu tối đa của mục tiêu.

Trang bị cho Singed Tốc Chiến 02 Giày Phàm Ăn: Là trang bị gia tăng tốc độ di chuyển cao cấp nhất trong Tốc Chiến. Bên cạnh khả năng gia tăng tốc độ di chuyển, trang bị này còn giúp chủ sở hữu có thêm 8% hút máu phép và hút máu vật lý.

Trang bị cho Singed Tốc Chiến 03 Trượng pha lê Rylai: Món trang bị này sẽ giúp Singed có thêm 350 máu tối đa cùng 70 sức mạnh phép thuật. Ngoài ra, nó còn giúp các kỹ năng của vị tướng này có thể làm giảm khả năng di chuyển của kẻ địch đi 20%.

Trang bị cho Singed Tốc Chiến 04 Giáp liệt sĩ: Bên cạnh 300 máu và 50 giáp cộng thêm, Giáp liệt sĩ còn giúp Singed có thêm khả năng gia tăng 5% tốc độ di chuyển cũng như gây thêm sát thương phép lên mục tiêu bị tấn công sau khi đủ điểm tích luỹ cộng dồn.

Trang bị cho Singed Tốc Chiến 05 Giáp gai: Giáp gai sẽ giúp Singed có thêm 200 máu và 75 giáp. Ngoài ra, nó còn giúp vị tướng này phản lại sát thương từ kẻ địch và khiến chúng chịu hiệu ứng Vết thương đau buồn.

Trang bị cho Singed Tốc Chiến 06 Trượng Hư Vô: Với chiếc gậy này, Singed sẽ có thể gia tăng mạnh lượng sát thương phép thuật cũng như có thêm khả năng xuyên giáp phép.

Trang bị cho Singed Tốc Chiến 07 Vinh Quang Ma Pháp: Kích hoạt để nhận 15% tốc độ di chuyển trong 4 giây, tăng lên 60% khi hướng tới tướng hoặc trụ của đối phương. Sau 4 giây hoặc tiếp cận được tướng địch phát ra sóng xung kích làm chậm kẻ địch xung quanh đi 50% trong 2 giây (45 giây thời gian hồi).

Hướng dẫn cách chơi Singed Tốc Chiến

 • Trong giao tranh tổng, hãy cố gắng tận dụng khả năng gia tăng tốc độ đến từ nội tại và sự khó chịu từ những làn khói độc. Cấu rỉa và làm suy yếu mục tiêu, giúp chủ lực dễ dàng sử lý chúng hơn.
 • Với kỹ năng Hất, Singed có thể hất ngược đối thủ về phía sau lưng mình. Bạn có thể tận dụng yếu tố bất ngờ từ kỹ năng này, áp sát và hất chủ lực của team địch về phía đồng đội của mình, để họ có thể xử lý những mục tiêu này dễ dàng hơn.
 • Bên cạnh đó, kỹ năng Phun Khói Độc của Singed gây sát thương phép trên diện rộng rất tốt. Bạn có thể tận dụng kỹ năng này để đẩy nhanh các phần đường, tập trung bắt lẻ cũng như hỗ trợ giao tranh cùng đồng đội chiếm lợi thế, đặc biệt là trong những pha ăn mục tiêu lớn.

Thứ tự combo của Singed

Combo: Keo Siêu Dính (Chiêu 2) -> Hất (Chiêu 3). Hãy chú ý đặt keo Siêu Dính trước sau đó hất kẻ địch vào Keo để trói chân hắn lại, việc còn lại của bạn là chạy liên tục để xem đối thủ “hăng tiết”

Cách chơi Singed đầu game

Trong giai đoạn đầu của trận đấu, bạn cần tập trung vào việc farm lính và quái nhằm mang về cho mình tiền vàng để sớm có được những món trang bị cần thiết. Đây là giai đoạn mà Singed còn khá mỏng manh và chưa thể phát huy hết sức mạnh của mình. Hãy cố gắng né những pha tấn công từ đối thủ và phối hợp cùng đồng đội tấn công, chiếm lợi thế khi có thể.

Hãy cố gắn né chiêu đừng để đối thủ cấu rỉa quá nhiều. Di chuyển để dẫn dụ kẻ địch đi theo làn khói của bạn là chìa khóa để xanh xao đầu trận đấy.

Cách chơi Singed late game

Trong giai đoạn về sau của trận đấu, khi Singed đã có đủ những món trang bị cần thiết. Vị tướng này sẽ có thể phát huy tối đa sức mạnh của bản thân. Hãy cố gắng tận dụng sức chống chịu đến từ một vị tướng đỡ đòn, kết hợp với sự khó chịu đến từ những làn khói độc, tấn công, cấu rỉa cũng như làm suy yếu đối thủ trong những pha giao tranh. Đặc biệt là trong những pha ăn mục tiêu lớn, sức mạnh của Singed có thể thông qua đó mà phát huy đến mức tối đa nhất.

Cách khắc chế Singed

 • Tướng khắc chế Singed là: Tryndamere, Camille và Jax.
 • Tướng bị Singed khắc chế là: Garen, Yasuo, Nasus.

Lượng sát thương phép đến từ bộ kỹ năng của Singed cần thời gian để có thể phát huy sức mạnh theo cách thấm từ từ và nó thật sự không lớn. Chính vì thế những trang bị gia tăng giáp phép sẽ tỏ ra rất hiệu quả khi phải đối đầu với những làn khói độc này. Bạn cũng có thể sử dụng những vị tướng có sát thương mạnh, sải tay dài để tấn công từ xa, tránh tiếp cận gần với Singed. Từ đó vô hiệu hoá sát thương gây ra từ hắn.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng những trang bị giảm tốc chạy để khống chế khả năng di chuyển của Singed. Tránh để hắn tiếp cận và gây sát thương. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những vị tướng giàu khống chế cứng, ngăn chặn và khống chế Singed trước mọi hành động của hắn.

Xem thêm:
Xem thêmHướng dẫn chơi Varus Tốc Chiến.
Xem thêmHướng dẫn chơi Nami Tốc Chiến.