Review Hướng Dẫn Chơi Superman, Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu

Review Hướng Dẫn Chơi Superman, Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu là ý tưởng trong nội dung hôm nay của blog Công Thịnh. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé.

Superman Liên Quân Mobile là tuong lien quan mobile Siêu Nhân. Câu chuyện kể về hành tinh Krypton sắp chết, một đứa trẻ tên là Kal-El được đặt bên trong một tên lửa và được lập trình gửi tới Trái Đất. Là người Krypton cuối cùng sống sót, Kal-El đã được nuôi dưỡng bởi hai nông dân là bà Martha và ông Jonathan Kent. Hai người đặt cho Kal-El một cái tên mới là Clark và nuôi nấng cậu bé ấy bằng tình yêu và đức hạnh. Từ những giá trị đó, cậu bé đã khôn lớn và trở thành người anh hùng Siêu Nhân.

Bức xạ màu vàng từ mặt trời của Trái Đất cho phép Siêu Nhân có khả năng phi thường, bao gồm: siêu sức mạnh, tốc độ và cơ thể bất hoại. Siêu nhân sở hữu khả năng bay lượn với tốc độ cực cao, mắt chuyển hóa năng lượng thành chùm tia X phóng ra nhiệt lượng, nhìn thấy hạt ánh sáng hay trường năng lượng sinh học trên cơ thể sống. Anh chàng sử dụng năng lực của bản thân để giúp đỡ người dân của Trái Đất tránh khỏi tai hoạ và phát triển giác quan đạt tới giới hạn tiềm năng.

Mặc dù coi Trái đất là nhà nhưng Siêu Nhân vẫn không hoàn toàn thuộc thế giới này. Kiến thức ít ỏi của về hành tinh Krypton – ngôi nhà thực sự, về ánh sao xa mờ hay mảnh mặt trời đã khiến Superman không dám liều lĩnh rời xa Trái Đất. Định mệnh đã thay đổi trong một ngày mùa thu, Siêu Nhân đối mặt một trong những kẻ thù đáng gờm nhất của mình. Kẻ phản diện Brainiac với sức mạnh không rõ nguồn gốc, đã tìm đến Trái Đất cùng một đội quân robot tiên tiến.

Phải sử dụng tới chút năng lực cuối cùng, Superman mới tiêu diệt Brainiac. Sức bền của Người đàn ông thép đã chiến thắng và trước khi dùng tia X để quan sát, Siêu Nhân nhận ra một luồng sáng chói lóa. Những viên ngọc lấp lánh từ bộ giáp của Brainiac truyền năng lượng đột biến vào bàn tay và cột sống của Siêu Nhân. Cảm thấy không tin tưởng vào nguồn sức mạnh đáng kinh ngạc này, Superman mang chúng về Pháo Đài Cô Đơn ở Bắc Cực để phân tích.

Hướng Dẫn Lên Đồ, Cách Chơi, Khắc Chế Superman

Kỹ năng tướng Superman LQM

Nội tại Siêu Phàm Superman Liên QuânSiêu Phàm
Nội tại siêu phàm: Superman là một tướng đặc biệt trong LQM có tới 2 hình thức di chuyển, đó là Bộ Hành và Phi Hành. Trong quá trình chạy bộ siêu nhân của chúng ta sẽ tích tụ năng lực, cứ mỗi 100 đơn vị khoảng cách bước chân thì lại tăng 2% tốc chạy. Khi đã đủ năng lượng sẽ tự động chuyển hóa sang phi hành, tăng tốc thêm 20% khi bay tới gần kẻ địch. Ở đòn đánh đầu tiên trong trạng thái bay sẽ gây ra thêm sát thương vật lý bằng 12% lượng máu tối đa của nạn nhân. Trạng thái phi hành sẽ bị ngắt quãng khi dính chiêu trói chân, khống chế hoặc gây choáng của kẻ địch hoặc khi tốc chạy giảm xuống dưới 375.

Skill Siêu Năng Lực Superman Liên QuânSiêu năng lục
Skill siêu năng lực sẽ thổi ra một luồng khí cực lạnh gây ra 250-1,500 sát thương vật lý và làm chậm đi 50% tốc độ di chuyển của kẻ địch dính chiêu trong vòng 1 giây. Nếu đang trong trạng thái phi hành xuất chiêu, thì vị anh hùng sẽ lướt nhanh tới và gây ra thêm 170(+398)(12% máu tối đa) sát thương vật lý sau đó bắn ra một tia laze mang theo 250-255 sát thương.
Time hồi chiêu: 8 giây.
Năng lượng cần thiết: 0 MP.

Kỹ năng Người Đàn Ông Thép Superman Liên QuânNgười Đàn Ông Thép
Kỹ năng người đàn ông thép sẽ xóa bỏ tất cả hiệu ứng bất lợi mắc phải và miễn nhiễm cũng như tăng thêm sức mạnh bản thân. Nếu đang bay Superman sẽ lướt tới và đánh xuống đất một đòn trời giáng gây ra 335-1,010 sát thương vật lý.
Time hồi chiêu: 12 giây.
Năng lượng cần thiết: 0 MP.

Chiêu cuối Ultimate Superman Liên QuânSuperman
Chiêu cuối Ultimate Superman sẽ tiến hành hấp thụ nguồn năng lượng của mặt trời giúp bản thân tăng 100% tốc độ nạp siêu năng lực trong vòng 10 giây. Nếu xuất chiêu ở trạng thái phi hành sẽ có thêm hiệu ứng đẩy lùi mục tiêu, gây ra 170(+398)(12% máu tối đa) sát thương vật lý. Như vậy có thể dễ dàng nhận thấy với mỗi cách di chuyển Super lại có 4 cách ra đòn khác nhau. Đây là vị tướng có nhiều skill nhất trong game. Để sử dụng thành thạo và hiệu quả tất cả các kỹ năng đòi hỏi người chơi phải luyện tập, thao tác tốt và kinh nghiệm chiến đấu dày dặn.
Time hồi chiêu: 50 giây.
Năng lượng cần thiết: 0 MP.

Thứ tự tăng chiêu cho Superman

Cách tăng chiêu Superman Liên Quân

Phép bổ trợ cho Superman

Phép bổ trợ bộc phá Liên QuânBộc Phá: Chuyển 16% máu bị mất thành sát thương lên tướng địch lân cận. Hồi chiêu: 90 giây.

LQM phép bổ trợ thanh tẩyThanh Tẩy: Hóa giải tất cả hiệu ứng bất lợi và khống chế, đồng thời miễn dịch với khống chế trong 1.5 giây. Hồi chiêu: 20 giây.

 

Phù hiệu cho Superman

Đang cập nhật …

Cách lên đồ Superman mạnh nhất

Lên đồ Superman lqm mạnh nhất mùa mới
Giày kiên cường > Huyết giáp > Thương xuyên phá > Huân chương Troy > Khiên thất truyền > Giáp hộ mệnh
Cách lên đồ Superman mùa mới mạnh nhất
Giày kiên cường > Giáp cuồng nộ > Kiếm Muramasa > Giáp Gaia > Giáp thống khổ > Áo choàng thần Ra

LQM giày kiên cườngGiày Kiên Cường
Giá: 690
+110 Giáp phép
Nội tại: +60 Tốc độ chạy
Nội tại: 35% kháng hiệu ứng.

LQM huyết giápHuyết Giáp
Giá: 2090
+1500 máu
+200 Giáp
Nội tại Huyết chiến: Sau khi có được 1 điểm Hạ hoặc Phụ, hồi phục 20% máu trong 5 giây, 10 giây thời gian hồi.

LQM thương xuyên pháThương Xuyên Phá
Giá: 2020
+110 Công vật lý
Nội tại Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp.
Nội tại Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy.

LQM huân chương TroyHuân Chương Troy
Giá: 2220
+360 Giáp phép
+1000 máu
+10% giảm hồi chiêu
Nội tại Hộ thân: Mỗi 18 giây nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thụ (300 + Cấp tướng * 60) sát thương phép.

LQM khiên thất truyềnKhiên Thất Truyền
Giá: 2100
+360 Giáp
+1200 máu
Nội tại Trói Buộc Tinh Thần: Giảm tốc đánh của kẻ địch lân cận đi 30%.

LQM giáp hộ mệnhGiáp Hộ Mệnh
Giá: 2240
+ 1000 Máu tối đa
Nội tại Phục sinh: Tướng sẽ sống lại sau thoáng chốc tại nơi bị hạ gục với 40% lượng máu tối đa, 3 phút thời gian hồi.

Trang phục mới

  1. Skin Siêu Nhân Superman (Trang phục mặc định).
  2. Chúa Tể Công Lý (Giá mua 249 quân huy trên Garena).

Trang phục tướng Superman Liên Quân Mobile

Tướng khắc chế Superman

Đồng đội hỗ trợ: Batman, Joker, Lauriel.
Khắc chế: Mganga, Tel’Annas, Alice.

Xem thêmXem cách chơi Violet QLM, Arduin liên quân.